ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษา ชั้นปี 3 และคณาจารย์ จาก #สาขาวิชานวัตกรรมอาหารและแปรรูป ในงาน #มหกรรมราชภัฏบุรีรัมย์มหกรรมวิชาการและวัฒนธรรมนานาชาติ ครั้งที่ 6
.
ในกิจกรรม “การประกวดนวัตกรรมอาหารเพื่อสุขภาพ” วันพุธที่ 15 กุมภาพันธ์ 2566
ณ คณะเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์
.
รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 โดย ….
นายธราเทพ ศิริพันธ์
นางสาวณัฐภัทร สำนักนิตย์
นางสาวสุนิสา พาหา
นางสาวเมธาวี ทองวิเศษ
นางสาวธัญญาลักษณ์ เชิดฉาย
นางสาวพัชรี บุญกองชาติ
นายนิติธร ฉ่ำฉิม
จากผลงานผลิตภัณฑ์แกงส้มก้อนสำเร็จรูป
.
ขอแสดงความยินดีกับความสำเร็จ #สาขาวิชานวัตกรรมอาหารและแปรรูป#มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์
ความคิดเห็น