การพัฒนาตนเอง กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ นำนักศึกษาร่วมงานการแข่งขันทักษะทางวิชาการด้านการเกษตร เครือข่ายเกษตรราชภัฏทั่วประเทศ ครั้งที่ 8 #ทักษะการประเมินทางประสาทสัมผัสทางด้านอาหาร ในวันที่ 4-5 มีนาคม 2566 ผศ.ดร.จิตตะวัน กุโบลา 22 มีนาคม 2023 คุณชอบบทความนี้ ?0 likes การพัฒนาตนเอง กิจกรรม อบรมเชิงปฏิบัติการ “การพัฒนาศักยภาพอาจารย์ผู้สอนในการจัดการเรียนรู้แบบ Active Learning” 17 มีนาคม 2566 กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ งานวิจัย ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษา ชั้นปี 3 และคณาจารย์ จาก #สาขาวิชานวัตกรรมอาหารและแปรรูป ในงาน #มหกรรมราชภัฏบุรีรัมย์มหกรรมวิชาการและวัฒนธรรมนานาชาติ ครั้งที่ 6 วันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2566 ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษา ชั้นปี 3 และคณาจารย์ จาก #สาขาวิช […] บทความที่เกี่ยวข้อง กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ เตรียมความพร้อมในการสอบใบประกอบวิชาชีพพยาบาลรุ่นที่ 1 วันที่ 24 กพ.65 วันดี ๆ สำหรับนักศึกษาพยาบาลศาสตร์ รุ่นที่ 1 พวกเธอคือความสุ […] กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรอบรมเรื่อง “การทำไวน์จากข้าว” ภายใต้โครงการ U2T โคกสะอาด (แบบออนไลน์) ในวันที่ 12 สิงหาคม 2564 ณ สาขานวัตกรรมอาหารและแปรรูป คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ วิทยากรอบรมเรื่อง “การทำไวน์จากข้าว” ภายใต้โครงก […] กิจกรรม บริการวิชาการ ประชุมกรรมการหลักสูตรโครงการมหาวิทยาลัยสู่ตำบล วันที่ 16 เมษายน 2564 เวลา 13.00-14.00 น. ประชุมอาจารย์กรรมก […] ข่าวประชาสัมพันธ์ ประชุมคณาจารย์คณะวิทยาศาสตร์ สมัยสามัญ ครั้งที่ 1/2564 การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม ทำบุญโรงทาน ทำโรงทานขนมเฟรนฟราย งานผ้าป่าเพื่อการศึกษาโรงเรียนอนุบาลบุรี […] กิจกรรม ทำบัตรประจำตัวนักศึกษา สำหรับนักศึกษาใหม่ ประจำปี 2563 การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม ปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ ราชพฤกษ์ช่อที่ 51 วันที่ 10 พฤษภาคม 2565 เข้าร่วมกิจกรรมปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ ร […] การพัฒนาตนเอง เข้าร่วมโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการและบริการวิชาการแก่สังคมและชุมชน หลักสูตร การใช้โปรแกรมสำเร็จรูป R&Jamovi ในการวิเคราะห์สถิติพื้นฐานและสถิติเชิงอนุมานสำหรับการวิจัยสำหรับผู้เริ่มต้น ครั้งที่ 2 ณ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ในวันที่ 23-24 พฤศจิกายน 2562 โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการและบริการวิชาการแก่สังคมและชุมชน หล […] ความคิดเห็น คุณต้อง เข้าสู่ระบบ เพื่อแสดงความคิดเห็น
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม อบรมเชิงปฏิบัติการ “การพัฒนาศักยภาพอาจารย์ผู้สอนในการจัดการเรียนรู้แบบ Active Learning” 17 มีนาคม 2566
กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ งานวิจัย ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษา ชั้นปี 3 และคณาจารย์ จาก #สาขาวิชานวัตกรรมอาหารและแปรรูป ในงาน #มหกรรมราชภัฏบุรีรัมย์มหกรรมวิชาการและวัฒนธรรมนานาชาติ ครั้งที่ 6 วันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2566 ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษา ชั้นปี 3 และคณาจารย์ จาก #สาขาวิช […]
กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ เตรียมความพร้อมในการสอบใบประกอบวิชาชีพพยาบาลรุ่นที่ 1 วันที่ 24 กพ.65 วันดี ๆ สำหรับนักศึกษาพยาบาลศาสตร์ รุ่นที่ 1 พวกเธอคือความสุ […]
กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรอบรมเรื่อง “การทำไวน์จากข้าว” ภายใต้โครงการ U2T โคกสะอาด (แบบออนไลน์) ในวันที่ 12 สิงหาคม 2564 ณ สาขานวัตกรรมอาหารและแปรรูป คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ วิทยากรอบรมเรื่อง “การทำไวน์จากข้าว” ภายใต้โครงก […]
กิจกรรม บริการวิชาการ ประชุมกรรมการหลักสูตรโครงการมหาวิทยาลัยสู่ตำบล วันที่ 16 เมษายน 2564 เวลา 13.00-14.00 น. ประชุมอาจารย์กรรมก […]
การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม ทำบุญโรงทาน ทำโรงทานขนมเฟรนฟราย งานผ้าป่าเพื่อการศึกษาโรงเรียนอนุบาลบุรี […]
การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม ปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ ราชพฤกษ์ช่อที่ 51 วันที่ 10 พฤษภาคม 2565 เข้าร่วมกิจกรรมปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ ร […]
การพัฒนาตนเอง เข้าร่วมโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการและบริการวิชาการแก่สังคมและชุมชน หลักสูตร การใช้โปรแกรมสำเร็จรูป R&Jamovi ในการวิเคราะห์สถิติพื้นฐานและสถิติเชิงอนุมานสำหรับการวิจัยสำหรับผู้เริ่มต้น ครั้งที่ 2 ณ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ในวันที่ 23-24 พฤศจิกายน 2562 โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการและบริการวิชาการแก่สังคมและชุมชน หล […]
ความคิดเห็น