การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม บริการวิชาการ กิจกรรมพัฒนามหาวิทยาลัย นพดล อิ่มสุด 17 มีนาคม 2021 กิจกรรมพัฒนามหาวิทยาลัย คุณชอบบทความนี้ ?0 likes กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ บริการวิชาการ นิเทศนักศึกษาฝึกประสบการณ์วิชาชีพครู ภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2563 การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม ร่วมงานกิจกรรมวันพ่อแห่งชาติ ร่วมงานกิจกรรมวันพ่อแห่งชาติ บทความที่เกี่ยวข้อง กิจกรรม บริการวิชาการ (ที่ปรึกษา) โครงการทางเลือก ทางรอด ทางรุ่งของ SMEs กิจกรรม บริการวิชาการ ไม่มีหมวดหมู่ โครงอบรมเชิงปฏิบัติการแปรรูปผลิตภัณฑ์จากผักปลอดภัย U2T for BCG โครงอบรมเชิงปฏิบัติการแปรรูปผลิตภัณฑ์จากผักปลอดภัย ภายใต้โคร […] การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ 19 ธันวาคม 2565 ทำหน้าที่คุมสอบกลางภาคนักศึกษา การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม ร่วมงานวันพ่อแห่งชาติ ณ หอประชุมวิชชาอัตศาสตร์ วันที่ 3 ธันวาคม 2563 กิจกรรม โครงการเตรียมความพร้อมนักศึกษาสาขาวิชาบรรณารักษศาสตร์และสารสนเทศศาสตร์ ชั้นปีที่ 1 อาจารย์จุฑามาศ พรหมทองจัดโครงการเตรียมความพร้อมนักศึกษาสาขา […] บริการวิชาการ ไม่มีหมวดหมู่ ร่วมเป็นวิทยากการรอบรมเรื่องการพัฒนาผลิตภัณฑ์น้ำพริกแคปหมู และน้ำพริกปลาย่างสมุนไพร ภายใต้โครงการขับเคลื่อนเศรษฐกิจและสังคมฐานรากหลังโควิดด้วยเศรษฐกิจ BCG ตำบลสนามชัย อำเภอสตึก จังหวัดบุรีรัมย์ ในวันที่ 21 สิงหาคม 2565 การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม บริการวิชาการ ร่วมเผยแพร่ผลงานผลิตภัณฑ์ชุมชนในงานดนตรีไทยอุดมศึกษาครั้งที่ ๔๕ และงานฉลอง ๕๐ ปี มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์มหกรรมวิชาการและวัฒนธรรมนานาชาติ ครั้งที่ ๔ กิจกรรม 23 มิถุนายน 2564 สอนนักศึกษาในที่ปรึกษาโครงการวิจัยเตรียมอุปกรณ์ สารเคมีในการวิจัย ความคิดเห็น คุณต้อง เข้าสู่ระบบ เพื่อแสดงความคิดเห็น
กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ บริการวิชาการ นิเทศนักศึกษาฝึกประสบการณ์วิชาชีพครู ภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2563
กิจกรรม บริการวิชาการ ไม่มีหมวดหมู่ โครงอบรมเชิงปฏิบัติการแปรรูปผลิตภัณฑ์จากผักปลอดภัย U2T for BCG โครงอบรมเชิงปฏิบัติการแปรรูปผลิตภัณฑ์จากผักปลอดภัย ภายใต้โคร […]
กิจกรรม โครงการเตรียมความพร้อมนักศึกษาสาขาวิชาบรรณารักษศาสตร์และสารสนเทศศาสตร์ ชั้นปีที่ 1 อาจารย์จุฑามาศ พรหมทองจัดโครงการเตรียมความพร้อมนักศึกษาสาขา […]
บริการวิชาการ ไม่มีหมวดหมู่ ร่วมเป็นวิทยากการรอบรมเรื่องการพัฒนาผลิตภัณฑ์น้ำพริกแคปหมู และน้ำพริกปลาย่างสมุนไพร ภายใต้โครงการขับเคลื่อนเศรษฐกิจและสังคมฐานรากหลังโควิดด้วยเศรษฐกิจ BCG ตำบลสนามชัย อำเภอสตึก จังหวัดบุรีรัมย์ ในวันที่ 21 สิงหาคม 2565
การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม บริการวิชาการ ร่วมเผยแพร่ผลงานผลิตภัณฑ์ชุมชนในงานดนตรีไทยอุดมศึกษาครั้งที่ ๔๕ และงานฉลอง ๕๐ ปี มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์มหกรรมวิชาการและวัฒนธรรมนานาชาติ ครั้งที่ ๔
ความคิดเห็น