กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ 14-15 กุมภาพันธ์ 2566 : คณะกรรมการดำเนินงานโครงการประชุมวิชาการระดับชาติและนานาชาติครั้งที่ 6 เวียงพิงค์ ทวีพูน 18 มีนาคม 2023 คุณชอบบทความนี้ ?0 likes กิจกรรม บริการวิชาการ 26 พฤศจิกายน 65 วิทยากรอบรมโครงการฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการทางวิทยาศาสตร์ในโครงการให้ความร่วมมือทางวิชาการโรงเรียนสตึก อ.สตึก จ.บุรีรัมย์ เรื่องการศึกษาเนื้อเยื่อท่อลำเลียง การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม 2 ธันวาคม 2565 ร่วมพิธีถวายราชสักการะและถวายบังคม พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร เนื่องในวันคล้ายวันพระราชสมภพ 5 ธ.ค. บทความที่เกี่ยวข้อง กิจกรรม บริการวิชาการ วันที่ 14-15 ธันวาคม 2562 สาขาวิชาวิทยาศาสตร์การอาหาร คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ จัดกิจกรรมแปรรูปผลิตภัณฑ์ภายในท้องถิ่นเพื่อสร้างความแตกต่างด้านผลิตภัณฑ์ สามารถแข่งขันในตลาด โดยการลงมือทำข้าวหมากหลากสี ได้แก่ 1. ข้าวหมากอัญชัน ข้าวหมากบีทรูท 2. น้ำสมุนไพรน้ำตะไคร้ใบเตย น้ำมะตูม และน้ำอัญชัน และ 3. พุดดิ้งข้าวทับทิมชุมแพ,ข้าวหอมมะลินิลสุรินทร์ และข้าวระยะหลังเม่า ผู้เข้าร่วมฝึกอบรมได้แก่ ผู้สูงอายุในชุมชนบ้านโคกเพชร ตำบลเสม็ด อำเภอเมือง จังหวัดบุรีรัมย์ การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม ร่วมพิธีไหว้ครู ประจำปีการศึกษา 2563 ในวันพฤหัสบดีที่ 24 กันยายน 2563 ณ ห้องประชุมใหญ่ ชั้น 6 อาคารอเนกคุณาคาร การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ ร่วมพิธีฉลองสมโภช และ ถวายผ้ากฐิน ในงานกฐินสามัคคี มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ วันที่ 16 – 17 พฤศจิกายน 2564 ณ วัดโพธิ์ทอง ตำบลบ้านยาง อำเภอเมือง จังหวัดบุรัมย์ การพัฒนาตนเอง กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ อบรมโครงการพัฒนาศักยภาพนักศึกษาคณะพยาบาลศาสตร์สู่การเป็นนักนวัตกรสังคมเป็นเยาวชนผู้นำการเปลี่ยนแปลงสู่ชุมชนท้องถิ่น ด้วยนวัตกรรมการเรียนรู้แบบบูรณาการ วันที่ 6 มกราคม 2566 เวลา 08.00 น. เป็นต้นไป คณะพยาบาลศาสตร์ […] กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ ร่วมงานปีใหม่ สาขาวิชาเคมี คณะวิทยาศาสตร์ 5 มกราคม 2567 การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม คณะกรรมการฝึกซ้อมรับพระราชทานปริญญาบัตรกลุ่มย่อยสาขาวิชาคณิตศาสตร์ คณะครุศาสตร์ วันที่ 1 กันยายน 2566 เวลา 13.00-17.00 น. คณะกรรมการฝึกซ้อมร […] การพัฒนาตนเอง กิจกรรม 24 มีนาคม 2564 : อบรมออนไลน์ ทุนวิจัยและการเขียนข้อเสนอโครงการ การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม ประเพณีสืบสานตำนานกวนข้าวทิพย์ละประเพณีตักบาตรเทโวโรหณะ ประจำปี 2563 ประเพณีสืบสานตำนานกวนข้าวทิพย์ละประเพณีตักบาตรเทโวโรหณะ ประจ […] ความคิดเห็น คุณต้อง เข้าสู่ระบบ เพื่อแสดงความคิดเห็น
กิจกรรม บริการวิชาการ 26 พฤศจิกายน 65 วิทยากรอบรมโครงการฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการทางวิทยาศาสตร์ในโครงการให้ความร่วมมือทางวิชาการโรงเรียนสตึก อ.สตึก จ.บุรีรัมย์ เรื่องการศึกษาเนื้อเยื่อท่อลำเลียง
การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม 2 ธันวาคม 2565 ร่วมพิธีถวายราชสักการะและถวายบังคม พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร เนื่องในวันคล้ายวันพระราชสมภพ 5 ธ.ค.
กิจกรรม บริการวิชาการ วันที่ 14-15 ธันวาคม 2562 สาขาวิชาวิทยาศาสตร์การอาหาร คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ จัดกิจกรรมแปรรูปผลิตภัณฑ์ภายในท้องถิ่นเพื่อสร้างความแตกต่างด้านผลิตภัณฑ์ สามารถแข่งขันในตลาด โดยการลงมือทำข้าวหมากหลากสี ได้แก่ 1. ข้าวหมากอัญชัน ข้าวหมากบีทรูท 2. น้ำสมุนไพรน้ำตะไคร้ใบเตย น้ำมะตูม และน้ำอัญชัน และ 3. พุดดิ้งข้าวทับทิมชุมแพ,ข้าวหอมมะลินิลสุรินทร์ และข้าวระยะหลังเม่า ผู้เข้าร่วมฝึกอบรมได้แก่ ผู้สูงอายุในชุมชนบ้านโคกเพชร ตำบลเสม็ด อำเภอเมือง จังหวัดบุรีรัมย์
การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม ร่วมพิธีไหว้ครู ประจำปีการศึกษา 2563 ในวันพฤหัสบดีที่ 24 กันยายน 2563 ณ ห้องประชุมใหญ่ ชั้น 6 อาคารอเนกคุณาคาร
การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ ร่วมพิธีฉลองสมโภช และ ถวายผ้ากฐิน ในงานกฐินสามัคคี มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ วันที่ 16 – 17 พฤศจิกายน 2564 ณ วัดโพธิ์ทอง ตำบลบ้านยาง อำเภอเมือง จังหวัดบุรัมย์
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ อบรมโครงการพัฒนาศักยภาพนักศึกษาคณะพยาบาลศาสตร์สู่การเป็นนักนวัตกรสังคมเป็นเยาวชนผู้นำการเปลี่ยนแปลงสู่ชุมชนท้องถิ่น ด้วยนวัตกรรมการเรียนรู้แบบบูรณาการ วันที่ 6 มกราคม 2566 เวลา 08.00 น. เป็นต้นไป คณะพยาบาลศาสตร์ […]
การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม คณะกรรมการฝึกซ้อมรับพระราชทานปริญญาบัตรกลุ่มย่อยสาขาวิชาคณิตศาสตร์ คณะครุศาสตร์ วันที่ 1 กันยายน 2566 เวลา 13.00-17.00 น. คณะกรรมการฝึกซ้อมร […]
การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม ประเพณีสืบสานตำนานกวนข้าวทิพย์ละประเพณีตักบาตรเทโวโรหณะ ประจำปี 2563 ประเพณีสืบสานตำนานกวนข้าวทิพย์ละประเพณีตักบาตรเทโวโรหณะ ประจ […]
ความคิดเห็น