@ภาคภูมิใจในเพชรดีศรีราชภัฏ ดั่งเพชรจรัสประกายงามยามพบเห็น เป็นภูมิพลังแห่งแผ่นดินให้ชุ่มเย็น งดงามเด่นในคุณค่าสถาพร ขอบพระคุณ ท่านที่ปรึกษาอธิการบดี ผศ.ดร.วันทนีย์ นามสวัสดิ์ ที่กรุณาประพันธ์พร้อมทั้งอ่านกลอนชื่นชมยินดีในโอกาสรับรางวัลศิษย์เก่าดีเด่น 52 ปี “เพชรดี ศรีราชภัฏบุรีรัมย์” 16 กุมภาพันธ์ 2566 ขอบคุณน้องๆในทีม Pr BRU และคำชื่นชมยินดีจากทุกท่านค่ะ ขอบคุณคณะกรรมการทุกท่านที่พิจารณา และเหนือสิ่งอื่นใด …ขอบคุณคณาจารย์… ขอบคุณสถาบันที่ภาคภูมิใจแห่งนี้ ..วิทยาลัยครูบุรีรัมย์ สู่สถาบันและมหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ ที่บ่มเพาะสร้างบุคลากร สร้างคุณค่าที่งดงามค่ะ … ขอบคุณภาพ น้องอั่น PrBRU และเด็กๆการสื่อสารมวลชนค่ะ