บริการวิชาการ ร่วมกิจกรรมงานวันเด็กแห่งชาติ ประจำปี 2566 รัชนีกร ทบประดิษฐ์ 14 มกราคม 2023 ร่วมกิจกรรมงานวันเด็กแห่งชาติ ประจำปี 2566 ในวันที่ 14 มกราคม 2566 คุณชอบบทความนี้ ?0 likes การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม เข้าร่วมงานวันเด็กประจำปี 2566 วันเสาร์ที่ 14 มกราคม 2566 เวลา 11.00 น. ณ BRU DOME มหาวิทยา […] การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม งานวันเด็กแห่งชาติ ประจำปี 2566 มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ วันที่ 14 มกราคม 2566 งานวันเด็กแห่งชาติ ประจำปี 2566 มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ ว […] บทความที่เกี่ยวข้อง บริการวิชาการ โครงการถ่ายทอดเทคโนโลยีการแปรรูปเนื้อสัตว์เป็นผลิตภัณฑ์อาหารเพื่อเพิ่มมูลค่า โครงการถ่ายทอดเทคโนโลยีการแปรรูปเนื้อสัตว์เป็นผลิตภัณฑ์อาหาร […] ข่าวประชาสัมพันธ์ บริการวิชาการ อบรมการพัฒนาทักษะการรู้เท่าทันสื่อดิจิทัล และการพัฒนาสื่อสร้างสรรค์ ปลอดภัย สำหรับหนุ่มสาววัยห้าสิบขึ้นไป วันที่29-30 มกราคม 2565 บริการวิชาการ ผู้เชี่ยวชาญตรวจสอบคุณภาพเครื่องมือที่ใช้ในการวิจัย วันที่ 3 กุมภาพันธ์ 2565 เป็นผู้เชี่ยวชาญตรวจสอบคุณภาพเครื่อ […] บริการวิชาการ Final Exam of Introduction to English Research 22 Sep 2023 กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรบรรยายในหัวข้อ “การพัฒนาผลิตภัณฑ์ขนมบ้าบิ่น และทาร์ตไข่ และแนะนำการเลือกใช้บรรจุภัณฑ์ที่เหมาะสมในผลิตภัณฑ์กล้วยทอด” ในวันที่ 20 สิงหาคม 2564 ภายใต้โครงการ U2T บ้านสิงห์ และ หนองโบสถ์ จังหวัดบุรีรัมย์ (ในรูปแบบออนไลน์) วิทยากรบรรยายในหัวข้อ “การพัฒนาผลิตภัณฑ์ขนมบ้าบิ่น และ […] กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ บริการวิชาการ กรรมการสอบสัมภาษณ์โครงการ U2T BCG ตำบลถาวร อำเภอเฉลิมพระเกียรติ จังหวัดบุรีรัมย์ วันที่ 27 มิถุนายน 2565 เป็นกรรมการสอบสัมภาษณ์โครงการ U2T fo […] กิจกรรม บริการวิชาการ ผศ.ดร.อโศก ไทยจันทรารักษ์ และนักศึกษาสาขาวิชาศิลปศึกษาได้รับเชิญเป็นวิทยากรอบรมเปเปอร์มาเช่ กรมการเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศและสิ่งแวดล้อม ร่วมกับ ชมรมอนุ […] การพัฒนาตนเอง กิจกรรม บริการวิชาการ แนะแนวการศึกษา ณ โรงเรียนพุทไธสง “อินทนิลคืนช่อ” 2566 ความคิดเห็น คุณต้อง เข้าสู่ระบบ เพื่อแสดงความคิดเห็น
การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม เข้าร่วมงานวันเด็กประจำปี 2566 วันเสาร์ที่ 14 มกราคม 2566 เวลา 11.00 น. ณ BRU DOME มหาวิทยา […]
การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม งานวันเด็กแห่งชาติ ประจำปี 2566 มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ วันที่ 14 มกราคม 2566 งานวันเด็กแห่งชาติ ประจำปี 2566 มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ ว […]
บริการวิชาการ โครงการถ่ายทอดเทคโนโลยีการแปรรูปเนื้อสัตว์เป็นผลิตภัณฑ์อาหารเพื่อเพิ่มมูลค่า โครงการถ่ายทอดเทคโนโลยีการแปรรูปเนื้อสัตว์เป็นผลิตภัณฑ์อาหาร […]
ข่าวประชาสัมพันธ์ บริการวิชาการ อบรมการพัฒนาทักษะการรู้เท่าทันสื่อดิจิทัล และการพัฒนาสื่อสร้างสรรค์ ปลอดภัย สำหรับหนุ่มสาววัยห้าสิบขึ้นไป วันที่29-30 มกราคม 2565
บริการวิชาการ ผู้เชี่ยวชาญตรวจสอบคุณภาพเครื่องมือที่ใช้ในการวิจัย วันที่ 3 กุมภาพันธ์ 2565 เป็นผู้เชี่ยวชาญตรวจสอบคุณภาพเครื่อ […]
กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรบรรยายในหัวข้อ “การพัฒนาผลิตภัณฑ์ขนมบ้าบิ่น และทาร์ตไข่ และแนะนำการเลือกใช้บรรจุภัณฑ์ที่เหมาะสมในผลิตภัณฑ์กล้วยทอด” ในวันที่ 20 สิงหาคม 2564 ภายใต้โครงการ U2T บ้านสิงห์ และ หนองโบสถ์ จังหวัดบุรีรัมย์ (ในรูปแบบออนไลน์) วิทยากรบรรยายในหัวข้อ “การพัฒนาผลิตภัณฑ์ขนมบ้าบิ่น และ […]
กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ บริการวิชาการ กรรมการสอบสัมภาษณ์โครงการ U2T BCG ตำบลถาวร อำเภอเฉลิมพระเกียรติ จังหวัดบุรีรัมย์ วันที่ 27 มิถุนายน 2565 เป็นกรรมการสอบสัมภาษณ์โครงการ U2T fo […]
กิจกรรม บริการวิชาการ ผศ.ดร.อโศก ไทยจันทรารักษ์ และนักศึกษาสาขาวิชาศิลปศึกษาได้รับเชิญเป็นวิทยากรอบรมเปเปอร์มาเช่ กรมการเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศและสิ่งแวดล้อม ร่วมกับ ชมรมอนุ […]
ความคิดเห็น