กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ งานวิจัย กรรมการสอบวิจัยสาขาฟิสิกส์ วันที่ 1ตุลาคม 2565 อารีรัตน์ เมืองแสน 18 ตุลาคม 2022 คุณชอบบทความนี้ ?0 likes การพัฒนาตนเอง กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ ประชุมสาขาวิชาฟิสิกส์ การพัฒนาตนเอง กิจกรรม สัมมนา เรื่อง “การประเมินสมรรถนะทางวิชาชีพครู” ในัวนที่ 18 ตุลาคม 2565 เป็นพิธีกรในกิจกรรมการสัมมนา เรื่อง […] บทความที่เกี่ยวข้อง กิจกรรม 14-15 พฤษภาคม 2567 ศึกษาดูงาน ณ จังหวัดอุบลราชธานี งานวิจัย ON (m,n)-QUASH-HYPERIDEALS OF AN ORDERED LA- SEMIHYPERGROUPS การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม ซ้อมรับพระราชทานปริญญาบัตร ปีการศึกษา 2563 – 2564 คณะวิทยาศาสตร์วันที่ 2 กันยายน พ.ศ. 2566 การพัฒนาตนเอง กิจกรรม เข้าร่วมโครงการ การประชุมเชิงปฏิบัติการพัฒนาสมรรถนะการอ่านขั้นสูง สำหรับนักเรียนชั้นมัธยมศึกษา วันที่ 10 กันยายน 2564 ได้เข้าร่วมอบรมโครงการ การประชุมเชิงป […] กิจกรรม งานเปิดประตูสู่มหาวิทยาลัย BRU Open House 2024 งานเปิดประตูสู่มหาวิทยาลัย BRU Open House 2024 ระหว่างวันที่ […] การพัฒนาตนเอง กิจกรรม 5 กรกฎาคม 2564 : อบรมออนไลน์ โครงการพัฒนาสมรรถนะอาจารย์และนักวิจัยเพื่อผลิตผลงานวิชาการทางวิทยาศาสตร์ ผ่านโปรแกรม Google Meet งานวิจัย บทความ การศึกษาคุณสมบัติทางเคมีและทางประสาทสัมผัสของไวน์กระเจี๊ยบ และไวน์กระเจี๊ยบผสมลูกหม่อน กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ เข้าร่วมงานนำเสนอฝึกประสบการณ์วิชาชีพและปัจฉิมนิเทศ ชั้นปีที่ 4 สาขาวิชาเคมี ในวันที่ 8 มีนาคม 2566 ความคิดเห็น คุณต้อง เข้าสู่ระบบ เพื่อแสดงความคิดเห็น
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม สัมมนา เรื่อง “การประเมินสมรรถนะทางวิชาชีพครู” ในัวนที่ 18 ตุลาคม 2565 เป็นพิธีกรในกิจกรรมการสัมมนา เรื่อง […]
การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม ซ้อมรับพระราชทานปริญญาบัตร ปีการศึกษา 2563 – 2564 คณะวิทยาศาสตร์วันที่ 2 กันยายน พ.ศ. 2566
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม เข้าร่วมโครงการ การประชุมเชิงปฏิบัติการพัฒนาสมรรถนะการอ่านขั้นสูง สำหรับนักเรียนชั้นมัธยมศึกษา วันที่ 10 กันยายน 2564 ได้เข้าร่วมอบรมโครงการ การประชุมเชิงป […]
กิจกรรม งานเปิดประตูสู่มหาวิทยาลัย BRU Open House 2024 งานเปิดประตูสู่มหาวิทยาลัย BRU Open House 2024 ระหว่างวันที่ […]
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม 5 กรกฎาคม 2564 : อบรมออนไลน์ โครงการพัฒนาสมรรถนะอาจารย์และนักวิจัยเพื่อผลิตผลงานวิชาการทางวิทยาศาสตร์ ผ่านโปรแกรม Google Meet
งานวิจัย บทความ การศึกษาคุณสมบัติทางเคมีและทางประสาทสัมผัสของไวน์กระเจี๊ยบ และไวน์กระเจี๊ยบผสมลูกหม่อน
กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ เข้าร่วมงานนำเสนอฝึกประสบการณ์วิชาชีพและปัจฉิมนิเทศ ชั้นปีที่ 4 สาขาวิชาเคมี ในวันที่ 8 มีนาคม 2566
ความคิดเห็น