งานวิจัย บทความ การศึกษาคุณสมบัติทางเคมีและทางประสาทสัมผัสของไวน์กระเจี๊ยบ และไวน์กระเจี๊ยบผสมลูกหม่อน ผศ.ดร.ประภาพันธ์ ศิริขันธ์แสง 9 กรกฎาคม 2020 ไฟล์แนบ การศึกษาคุณสมบัติทางเคมีและทางประสาทสัมผัสของไวน์กระเจี๊ยบ ขนาดไฟล์ 326 KB | จำนวนดาวน์โหลด 239 ครั้ง คุณชอบบทความนี้ ?0 likes กิจกรรม 25 มิถุนายน 63 ให้คำปรึกษานักศึกษาในที่ปรึกษา และฝึกการใช้โปรแกรม Google meet ก่อนเปิดภาคเรียน บริการวิชาการ วิธีใช้ Mentimeter ในการระดมสมอง สร้างเป็น word cloud บทความที่เกี่ยวข้อง การพัฒนาตนเอง กิจกรรม งานวิจัย นำเสนอขอทุน Fundamental Fund (FF) บทความ กระบวนการมีส่วนร่วมการจัดการข้อมูลของกลุ่มผู้ใช้น้ำชุมชน กรณีศึกษา หมู่บ้านท่องเที่ยว OTOP นวัตวิถี 5 แห่ง ของจังหวัดบุรีรัมย์ กระบวนการมีส่วนร่วมการจัดการข้อมูลของกลุ่มผู้ใช้น้ำชุมชน กรณ […] กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ งานวิจัย ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษา ชั้นปี 3 และคณาจารย์ จาก #สาขาวิชานวัตกรรมอาหารและแปรรูป ในงาน #มหกรรมราชภัฏบุรีรัมย์มหกรรมวิชาการและวัฒนธรรมนานาชาติ ครั้งที่ 6 วันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2566 ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษา ชั้นปี 3 และคณาจารย์ จาก #สาขาวิช […] บทความ บทความวิจัย Growth Mindset การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม งานวิจัย บริการวิชาการ นำเสนอการดำเนินงานโครงการอนุรักษ์พันธุกรรมพืช อันเนื่องมาจากพระราชดำริในสมเด็จพระเทพฯ การพัฒนาตนเอง งานวิจัย บทความ บริการวิชาการ ความสัมพันธ์ระหว่างระบบสารสนเทศทางการบัญชีกับประสิทธิภาพ ในการดำเนินงานของนักบัญชีในสำนักงานบัญชีคุณภาพ ในภาคตะวันออกเฉียงเหนือ การพัฒนาตนเอง งานวิจัย การประชุมวิชาการระดับชาติ การจัดการเทคโนโลยีและนวัตกรรม ครั้งที่ 6 ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏมหาสารคาม 11-12 มีนาคม 2563 งานวิจัย การพัฒนาหลักสูตรฝึกอรมเสริมสมรรถนะการวิจัยเพื่อพัฒนางานประจำสำหรับบุคลากรสายสนับสนุนในมหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ ความคิดเห็น คุณต้อง เข้าสู่ระบบ เพื่อแสดงความคิดเห็น
กิจกรรม 25 มิถุนายน 63 ให้คำปรึกษานักศึกษาในที่ปรึกษา และฝึกการใช้โปรแกรม Google meet ก่อนเปิดภาคเรียน
บทความ กระบวนการมีส่วนร่วมการจัดการข้อมูลของกลุ่มผู้ใช้น้ำชุมชน กรณีศึกษา หมู่บ้านท่องเที่ยว OTOP นวัตวิถี 5 แห่ง ของจังหวัดบุรีรัมย์ กระบวนการมีส่วนร่วมการจัดการข้อมูลของกลุ่มผู้ใช้น้ำชุมชน กรณ […]
กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ งานวิจัย ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษา ชั้นปี 3 และคณาจารย์ จาก #สาขาวิชานวัตกรรมอาหารและแปรรูป ในงาน #มหกรรมราชภัฏบุรีรัมย์มหกรรมวิชาการและวัฒนธรรมนานาชาติ ครั้งที่ 6 วันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2566 ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษา ชั้นปี 3 และคณาจารย์ จาก #สาขาวิช […]
การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม งานวิจัย บริการวิชาการ นำเสนอการดำเนินงานโครงการอนุรักษ์พันธุกรรมพืช อันเนื่องมาจากพระราชดำริในสมเด็จพระเทพฯ
การพัฒนาตนเอง งานวิจัย บทความ บริการวิชาการ ความสัมพันธ์ระหว่างระบบสารสนเทศทางการบัญชีกับประสิทธิภาพ ในการดำเนินงานของนักบัญชีในสำนักงานบัญชีคุณภาพ ในภาคตะวันออกเฉียงเหนือ
การพัฒนาตนเอง งานวิจัย การประชุมวิชาการระดับชาติ การจัดการเทคโนโลยีและนวัตกรรม ครั้งที่ 6 ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏมหาสารคาม 11-12 มีนาคม 2563
งานวิจัย การพัฒนาหลักสูตรฝึกอรมเสริมสมรรถนะการวิจัยเพื่อพัฒนางานประจำสำหรับบุคลากรสายสนับสนุนในมหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์
ความคิดเห็น