บริการวิชาการ การจัดโครงการพัฒนาความเข็มแข็งของชุมชน ต.โนนขวาง อ.บ้านด่าน จ.บุรีรัมย์ ดร.ทิตยาวดี อินทรางกูร 14 กันยายน 2022 คุณชอบบทความนี้ ?0 likes ข่าวประชาสัมพันธ์ บริการวิชาการ เข้าร่วมการสอบสัมภาษณ์ออนไลน์โครงการ U2T for BCG and Regional Development ของคณะเทคโนโลยีการเกษตร บทความ ปัจจัยที่ส่งผลต่อพฤติกรรมสุขภาพผู้สูงอายุตำบลบ้านยาง อำเภอเมือง จังหวัดบุรีรัมย์ บทความที่เกี่ยวข้อง บริการวิชาการ 16 สิงหาคม 2566 ค่ายดาราศาสตร์ ในงานวันวิทยาศาสตร์ กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรอบรมเรื่อง “การถ่ายทอดองค์ความรู้ในการสร้างผลิตภัณฑ์อาหารที่เป็นอัตลักษณ์ของชุมชน ในวันที่ 18-19 ธันวาคม 2564 ในโครงการ “การพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารเพื่อสุขภาพจากข้าวและผลพลอยได้จากข้าวหอมมะลิดินภูเขาไฟบุรีรัมย์” ภายใต้โครงการยุทธศาสตร์ 2565 การพัฒนาตนเอง กิจกรรม บริการวิชาการ โครงการเตรียมความพร้อมด้านภาษาไทยเบื้องต้น สำหรับนักเรียนทุนพระราชทาน ปีการศึกษา ๒๕๖๖ ภายใต้โครงการพระราชทานความช่วยเหลือแก่ราชอาณาจักรกัมพูชา ตามพระราชดำริสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี บริการวิชาการ เป็นผู้ทรงคุณวุฒิเข้าร่วมประชุมประเมินการยอมรับงานวิจัยนักศึกษาปรัชญาดุษฎีบัณฑิต สาขาวิชาการจัดการเทคโนโลยี ม.ราชภัฏมหาสารคาม ในวันที่ 22 เมษายน 2565 บริการวิชาการ การบริการวิชาการ การทำปุ๋ยอินทรีย์ภายใต้โครงการ U2T ตำบลสตึก อำเภอสตึก 30 พย 64 กิจกรรม บริการวิชาการ อบรมเนื้อเยื่อท่อลำเลียงพืช รร.กระสังพิทยาคม 6 ก.พ. 64 บริการวิชาการ ร่วมโครงการเตรียมความพร้อมนักศึกษาก่อนฝึกประสบการณ์วิชาชีพ 28 ตุลาคม 2563 กิจกรรม บริการวิชาการ เป็นวิทยากรอบรมเรื่องการยกระดับมาตรฐานกระบวนการผลิตอาหารเพื่อสุขภาพจากข้าวและผลพลอยได้จากข้าวหอมมะลิดินภูเขาไฟบุรีรัมย์ อำเภอห้วยราช จ.บุรีรัมย์ ในวันที่ 11-12 กุมภาพันธ์ 2566 เป็นวิทยากรอบรมเรื่องการยกระดับมาตรฐานกระบวนการผลิตอาหารเพื่ […] ความคิดเห็น คุณต้อง เข้าสู่ระบบ เพื่อแสดงความคิดเห็น
ข่าวประชาสัมพันธ์ บริการวิชาการ เข้าร่วมการสอบสัมภาษณ์ออนไลน์โครงการ U2T for BCG and Regional Development ของคณะเทคโนโลยีการเกษตร
กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรอบรมเรื่อง “การถ่ายทอดองค์ความรู้ในการสร้างผลิตภัณฑ์อาหารที่เป็นอัตลักษณ์ของชุมชน ในวันที่ 18-19 ธันวาคม 2564 ในโครงการ “การพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารเพื่อสุขภาพจากข้าวและผลพลอยได้จากข้าวหอมมะลิดินภูเขาไฟบุรีรัมย์” ภายใต้โครงการยุทธศาสตร์ 2565
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม บริการวิชาการ โครงการเตรียมความพร้อมด้านภาษาไทยเบื้องต้น สำหรับนักเรียนทุนพระราชทาน ปีการศึกษา ๒๕๖๖ ภายใต้โครงการพระราชทานความช่วยเหลือแก่ราชอาณาจักรกัมพูชา ตามพระราชดำริสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี
บริการวิชาการ เป็นผู้ทรงคุณวุฒิเข้าร่วมประชุมประเมินการยอมรับงานวิจัยนักศึกษาปรัชญาดุษฎีบัณฑิต สาขาวิชาการจัดการเทคโนโลยี ม.ราชภัฏมหาสารคาม ในวันที่ 22 เมษายน 2565
กิจกรรม บริการวิชาการ เป็นวิทยากรอบรมเรื่องการยกระดับมาตรฐานกระบวนการผลิตอาหารเพื่อสุขภาพจากข้าวและผลพลอยได้จากข้าวหอมมะลิดินภูเขาไฟบุรีรัมย์ อำเภอห้วยราช จ.บุรีรัมย์ ในวันที่ 11-12 กุมภาพันธ์ 2566 เป็นวิทยากรอบรมเรื่องการยกระดับมาตรฐานกระบวนการผลิตอาหารเพื่ […]
ความคิดเห็น