กิจกรรม บริการวิชาการ อบรมเรื่องเนื้อเยื่อเลือด โรงเรียนนางรอง 8 กรกฎาคม 2565 สิริณี จิรเจษฎา 13 กันยายน 2022 คุณชอบบทความนี้ ?0 likes การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม ร่วมพิธีในหอประชุมวิชชาอัตศาสตร์ ไม่มีหมวดหมู่ พัฒนาตนเองอบรม Method Vaildation https://scontent.fnak3-1.fna.fbcdn.net/v/t1.15752-9/27616189 […] บทความที่เกี่ยวข้อง กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ 17 ธันวาคม 2564 เป็นกรรมการประเมินแฟ้มสะสมผลงานของผู้สมัครเข้าศึกษาต่อในระดับปริญญาตรี รอบที่ 1 การรับด้วยแฟ้มสะสมผลงาน กิจกรรม นิเทศนักศึกษาที่ฝ่ายประชาสัมพันธ์เทศบาลตำบลอิสาน 🖇🖋ภารกิจนิเทศนักศึกษา ประจำปีการศึกษา 2563 🖇📙ธันวาคม 2563 &# […] การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม การพัฒนาตนเอง กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ ร่วมงานหลวงปู่เหลือง 10 มค.67 ร่วมงานหลวงปู่เหลือง 10 มค.67 กิจกรรม บริการวิชาการ U2T การแปรรูปข้าวเหนียวภูเขาไฟไปรบัดเป็นข้าวแต๋นภูเขาไฟไปรบัด กิจกรรม บริการวิชาการ เข้าร่วมการเป็นวิทยากรบรรยายในหัวข้อ “การพัฒนาผลิตภัณฑ์ขนมไทยเพื่อเพิ่มมูลค่าสู่การพัฒนาเศรษฐกิจชุมชน” “ขนมไทยแคลอรี่ต่ำ” ในวันที่ 16 สิงหาคม 2564 ภายใต้โครงการ U2T ตำบลวังเหนือ อ.บ้านด่าน จ.บุรีรัมย์ (รูปแบบออนไลน์) ณ สาขาวิชานวัตกรรมอาหารและแปรรูป คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม พิธีซ้อมรับพระราชทานปริญญาบัตร วันที่ 1-3 กันยายน 2566 กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ ปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ สาขาวิชาภาษาไทย คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ ปีการศึกษา 2565 กิจกรรม บริการวิชาการ 23 มกราคม 2564 ลงพื้นที่ดูแลให้คำปรึกษาให้กับผู้ประกอบการในการผลิตไวน์ ความคิดเห็น คุณต้อง เข้าสู่ระบบ เพื่อแสดงความคิดเห็น
ไม่มีหมวดหมู่ พัฒนาตนเองอบรม Method Vaildation https://scontent.fnak3-1.fna.fbcdn.net/v/t1.15752-9/27616189 […]
กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ 17 ธันวาคม 2564 เป็นกรรมการประเมินแฟ้มสะสมผลงานของผู้สมัครเข้าศึกษาต่อในระดับปริญญาตรี รอบที่ 1 การรับด้วยแฟ้มสะสมผลงาน
กิจกรรม นิเทศนักศึกษาที่ฝ่ายประชาสัมพันธ์เทศบาลตำบลอิสาน 🖇🖋ภารกิจนิเทศนักศึกษา ประจำปีการศึกษา 2563 🖇📙ธันวาคม 2563 &# […]
การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม การพัฒนาตนเอง กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ ร่วมงานหลวงปู่เหลือง 10 มค.67 ร่วมงานหลวงปู่เหลือง 10 มค.67
กิจกรรม บริการวิชาการ เข้าร่วมการเป็นวิทยากรบรรยายในหัวข้อ “การพัฒนาผลิตภัณฑ์ขนมไทยเพื่อเพิ่มมูลค่าสู่การพัฒนาเศรษฐกิจชุมชน” “ขนมไทยแคลอรี่ต่ำ” ในวันที่ 16 สิงหาคม 2564 ภายใต้โครงการ U2T ตำบลวังเหนือ อ.บ้านด่าน จ.บุรีรัมย์ (รูปแบบออนไลน์) ณ สาขาวิชานวัตกรรมอาหารและแปรรูป คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์
กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ ปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ สาขาวิชาภาษาไทย คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ ปีการศึกษา 2565
ความคิดเห็น