บริการวิชาการ วิทยากรอบรม เรื่องการพัฒนาผลิตภัณฑ์น้ำพริกแคปหมู และน้ำพริกปลาย่างสมุนไพร ดร.จตุพัฒน์ สมัปปิโต 13 กันยายน 2022 วิทยากรอบรม เรื่องการพัฒนาผลิตภัณฑ์น้ำพริกแคปหมู และน้ำพริกปลาย่างสมุนไพร ภายใต้โครงการขับเคลื่อนเศรษฐกิจและสังคมฐานรากหลังโควิดด้วยเศรษฐกิจ BCG ตำบลสนามชัย อำเภอสตึก จังหวัดบุรีรัมย์ ในวันที่ 21 สิงหาคม 2565 คุณชอบบทความนี้ ?0 likes บริการวิชาการ วิทยากรอบรมการแปรรูปผลิตภัณฑ์หอมแดงและกระเทียม วิทยากรอบรมการแปรรูปผลิตภัณฑ์หอมแดงและกระเทียม ณ เทศบาลตำบลโ […] การพัฒนาตนเอง บริการวิชาการ วิทยากรถ่ายทอดนวัตกรรมและเทคโนโลยีการแปรรูปอาหารจากจิ้งหรีด วิทยากรถ่ายทอดนวัตกรรมและเทคโนโลยีการแปรรูปอาหารจากจิ้งหรีด […] บทความที่เกี่ยวข้อง กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ บริการวิชาการ ไม่มีหมวดหมู่ ประชุมชี้แจงแนวทางการจัดการเรียนรายวิชาสัมมนาฟิสิกส์ กิจกรรม บริการวิชาการ 17 มิถุนายน 256 เป็นวิทยากรอบรมให้กับนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนปลาย โรงเรียนนางรอง เรื่องการย้อมสีแบคทีเรีย กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรบรรยายหัวข้อ “ระบบงานสารบรรณ การจัดทำหนังสือภายนอกและภายใน” วิทยากรบรรยายหัวข้อ “ระบบงานสารบรรณ การจัดทำหนังสือภาย […] กิจกรรม บริการวิชาการ อบรมเชิงปฎิบัติการ “การทำไส้กรอกและหมูยอ” เทศบาลตำบลชำนิ ตำบลชำนิ อ.ชำนิ จ.บุรีรัมย์ การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม บริการวิชาการ เป็นประธานสอบจบวิทยานิพนธ์ปริญญาโท “การพัฒนารูปแบบการจัดการเรียนรู้ THAMNONG ร่วมกับสื่อประสมเพื่อส่งเสริมทักษะการอ่านทำนองเสนาะบนฐานคิดเชิงวิเคราะห์มุ่งสู่ความเป็นเลิศ” คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยทักษิณ (21 กรกฎาคม 2566)สำหรับนักเรียนที่มีความสามารถพิเศษระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนปลาย กิจกรรม บริการวิชาการ 28 ตุลาคม 2566 วิทยากรอบรมโครงการห้องเรียนพิเศษ รร.กระสังพิทยาคม เรื่องการแบ่งเซลล์แบบไมโทซิส กิจกรรม บริการวิชาการ นิเทศนักศึกษาฝึกประสบการณ์วิชาชีพครู นิเทศนักศึกษาฝึกประสบการณ์วิชาชีพครู สาขาเทคโนโลยีการศึกษาแล […] บริการวิชาการ 7 พ.ย.65 ให้บริการตรวจสุขภาพเด็กวัยก่อนเรียน ศูนย์เด็ก ต.ชุมเห็ด ให้บริการตรวจสุขภาพเด็กวัยก่อนเรียน ในวิชาป.เด็ก ศูนย์เด็ก ต […] ความคิดเห็น คุณต้อง เข้าสู่ระบบ เพื่อแสดงความคิดเห็น
บริการวิชาการ วิทยากรอบรมการแปรรูปผลิตภัณฑ์หอมแดงและกระเทียม วิทยากรอบรมการแปรรูปผลิตภัณฑ์หอมแดงและกระเทียม ณ เทศบาลตำบลโ […]
การพัฒนาตนเอง บริการวิชาการ วิทยากรถ่ายทอดนวัตกรรมและเทคโนโลยีการแปรรูปอาหารจากจิ้งหรีด วิทยากรถ่ายทอดนวัตกรรมและเทคโนโลยีการแปรรูปอาหารจากจิ้งหรีด […]
กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ บริการวิชาการ ไม่มีหมวดหมู่ ประชุมชี้แจงแนวทางการจัดการเรียนรายวิชาสัมมนาฟิสิกส์
กิจกรรม บริการวิชาการ 17 มิถุนายน 256 เป็นวิทยากรอบรมให้กับนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนปลาย โรงเรียนนางรอง เรื่องการย้อมสีแบคทีเรีย
กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรบรรยายหัวข้อ “ระบบงานสารบรรณ การจัดทำหนังสือภายนอกและภายใน” วิทยากรบรรยายหัวข้อ “ระบบงานสารบรรณ การจัดทำหนังสือภาย […]
กิจกรรม บริการวิชาการ อบรมเชิงปฎิบัติการ “การทำไส้กรอกและหมูยอ” เทศบาลตำบลชำนิ ตำบลชำนิ อ.ชำนิ จ.บุรีรัมย์
การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม บริการวิชาการ เป็นประธานสอบจบวิทยานิพนธ์ปริญญาโท “การพัฒนารูปแบบการจัดการเรียนรู้ THAMNONG ร่วมกับสื่อประสมเพื่อส่งเสริมทักษะการอ่านทำนองเสนาะบนฐานคิดเชิงวิเคราะห์มุ่งสู่ความเป็นเลิศ” คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยทักษิณ (21 กรกฎาคม 2566)สำหรับนักเรียนที่มีความสามารถพิเศษระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนปลาย
กิจกรรม บริการวิชาการ 28 ตุลาคม 2566 วิทยากรอบรมโครงการห้องเรียนพิเศษ รร.กระสังพิทยาคม เรื่องการแบ่งเซลล์แบบไมโทซิส
กิจกรรม บริการวิชาการ นิเทศนักศึกษาฝึกประสบการณ์วิชาชีพครู นิเทศนักศึกษาฝึกประสบการณ์วิชาชีพครู สาขาเทคโนโลยีการศึกษาแล […]
บริการวิชาการ 7 พ.ย.65 ให้บริการตรวจสุขภาพเด็กวัยก่อนเรียน ศูนย์เด็ก ต.ชุมเห็ด ให้บริการตรวจสุขภาพเด็กวัยก่อนเรียน ในวิชาป.เด็ก ศูนย์เด็ก ต […]
ความคิดเห็น