บริการวิชาการ วิทยากรอบรม เรื่องการพัฒนาผลิตภัณฑ์น้ำพริกแคปหมู และน้ำพริกปลาย่างสมุนไพร ดร.จตุพัฒน์ สมัปปิโต 13 กันยายน 2022 วิทยากรอบรม เรื่องการพัฒนาผลิตภัณฑ์น้ำพริกแคปหมู และน้ำพริกปลาย่างสมุนไพร ภายใต้โครงการขับเคลื่อนเศรษฐกิจและสังคมฐานรากหลังโควิดด้วยเศรษฐกิจ BCG ตำบลสนามชัย อำเภอสตึก จังหวัดบุรีรัมย์ ในวันที่ 21 สิงหาคม 2565 คุณชอบบทความนี้ ?0 likes บริการวิชาการ วิทยากรอบรมการแปรรูปผลิตภัณฑ์หอมแดงและกระเทียม วิทยากรอบรมการแปรรูปผลิตภัณฑ์หอมแดงและกระเทียม ณ เทศบาลตำบลโ […] การพัฒนาตนเอง บริการวิชาการ วิทยากรถ่ายทอดนวัตกรรมและเทคโนโลยีการแปรรูปอาหารจากจิ้งหรีด วิทยากรถ่ายทอดนวัตกรรมและเทคโนโลยีการแปรรูปอาหารจากจิ้งหรีด […] บทความที่เกี่ยวข้อง บริการวิชาการ บริการวิชาการวิทยากร อบรมเชิงปฏิบัติการการทดลองวิทยาศาสตร์ โรงเรียนลำปลายมาศ 13-14 มค 2567 บริการวิชาการวิทยากร อบรมเชิงปฏิบัติการการทดลองวิทยาศาสตร์ โ […] กิจกรรม บริการวิชาการ โครงการให้ความร่วมมือทางวิชาการแก่โรงเรียนจุฬาภรณ์ราชวิทยาลัยและโรงเรียนที่มีห้องพิเศษวิทยาศาสตร์ 9-10 พฤศจิกายน 2563 กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ งานวิจัย บริการวิชาการ ความสัมพันธ์ระหว่างระบบสารสนเทศทางการบัญชีกับประสิทธิภาพใน การดำเนินงานของนักบัญชีในสำนักงานบัญชีคุณภาพในภาคตะวันออกเฉียงเหนือ กิจกรรม บริการวิชาการ บริการวิชาการ พัฒนากลไกการยกระดับศักยภาพเครือข่ายการผลิตข้าวอินทรีย์สู่มาตรฐานผลิตภัณฑ์เกษตรมูลค่าสูง การวิจัยและพัฒนากลไกการยกระดับศักยภาพเครือข่ายการผลิตข้าวอิน […] กิจกรรม บริการวิชาการ ไม่มีหมวดหมู่ 14 กุมภาพันธ์ 2565 MC ภาษาจีน ในงานประชุมวิชาการระดับชาติและนานาชาติ ครั้งที่ 5 การพัฒนาตนเอง งานวิจัย บริการวิชาการ ไม่มีหมวดหมู่ การพัฒนาผู้เรียน ตามแนวทาง STEM Education บริการวิชาการ ไม่มีหมวดหมู่ ตรวจจุดเตรียมซ้อมพิธีรับปริญญาบัตร ในวันที่ 9 ตุลาคม 2563 ได้ตรวจจุดเตรียมซ้อมรับปริญญาทั้ง 21 […] กิจกรรม บริการวิชาการ สาขาวิชาประมงจัดโครงการบริการวิชาการการเลี้ยงสัตว์น้ำแบบพอเพียงและยั่งยืน แก่เกษตรกรและผู้ที่สนใจในชุมชนตำบลพรสำราญ อำเภอคูเมือง จังหวัดบุรีรัมย์ ความคิดเห็น คุณต้อง เข้าสู่ระบบ เพื่อแสดงความคิดเห็น
บริการวิชาการ วิทยากรอบรมการแปรรูปผลิตภัณฑ์หอมแดงและกระเทียม วิทยากรอบรมการแปรรูปผลิตภัณฑ์หอมแดงและกระเทียม ณ เทศบาลตำบลโ […]
การพัฒนาตนเอง บริการวิชาการ วิทยากรถ่ายทอดนวัตกรรมและเทคโนโลยีการแปรรูปอาหารจากจิ้งหรีด วิทยากรถ่ายทอดนวัตกรรมและเทคโนโลยีการแปรรูปอาหารจากจิ้งหรีด […]
บริการวิชาการ บริการวิชาการวิทยากร อบรมเชิงปฏิบัติการการทดลองวิทยาศาสตร์ โรงเรียนลำปลายมาศ 13-14 มค 2567 บริการวิชาการวิทยากร อบรมเชิงปฏิบัติการการทดลองวิทยาศาสตร์ โ […]
กิจกรรม บริการวิชาการ โครงการให้ความร่วมมือทางวิชาการแก่โรงเรียนจุฬาภรณ์ราชวิทยาลัยและโรงเรียนที่มีห้องพิเศษวิทยาศาสตร์ 9-10 พฤศจิกายน 2563
กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ งานวิจัย บริการวิชาการ ความสัมพันธ์ระหว่างระบบสารสนเทศทางการบัญชีกับประสิทธิภาพใน การดำเนินงานของนักบัญชีในสำนักงานบัญชีคุณภาพในภาคตะวันออกเฉียงเหนือ
กิจกรรม บริการวิชาการ บริการวิชาการ พัฒนากลไกการยกระดับศักยภาพเครือข่ายการผลิตข้าวอินทรีย์สู่มาตรฐานผลิตภัณฑ์เกษตรมูลค่าสูง การวิจัยและพัฒนากลไกการยกระดับศักยภาพเครือข่ายการผลิตข้าวอิน […]
กิจกรรม บริการวิชาการ ไม่มีหมวดหมู่ 14 กุมภาพันธ์ 2565 MC ภาษาจีน ในงานประชุมวิชาการระดับชาติและนานาชาติ ครั้งที่ 5
บริการวิชาการ ไม่มีหมวดหมู่ ตรวจจุดเตรียมซ้อมพิธีรับปริญญาบัตร ในวันที่ 9 ตุลาคม 2563 ได้ตรวจจุดเตรียมซ้อมรับปริญญาทั้ง 21 […]
กิจกรรม บริการวิชาการ สาขาวิชาประมงจัดโครงการบริการวิชาการการเลี้ยงสัตว์น้ำแบบพอเพียงและยั่งยืน แก่เกษตรกรและผู้ที่สนใจในชุมชนตำบลพรสำราญ อำเภอคูเมือง จังหวัดบุรีรัมย์
ความคิดเห็น