บริการวิชาการ วิทยากรอบรมการแปรรูปผลิตภัณฑ์หอมแดงและกระเทียม ดร.จตุพัฒน์ สมัปปิโต 13 กันยายน 2022 วิทยากรอบรมการแปรรูปผลิตภัณฑ์หอมแดงและกระเทียม ณ เทศบาลตำบลโคกขมิ้น อำเภอพลับพลาชัย จังหวัดบุรีรัมย์ ในวันที่ 21 กรกฎาคม 2565 คุณชอบบทความนี้ ?0 likes การพัฒนาตนเอง กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรอบรม เรื่อง การพัฒนาผลิตภัณฑ์จากภูมิปัญญาท้องถิ่นเพื่อเพิ่มมูลค่าและส่งเสริมเศรษฐกิจสร้างสรรค์แบบมีส่วนร่วมในพื้นที่ตำบลสวายจีก วิทยากรอบรม เรื่อง การพัฒนาผลิตภัณฑ์จากภูมิปัญญาท้องถิ่นเพื่ […] บริการวิชาการ วิทยากรอบรม เรื่องการพัฒนาผลิตภัณฑ์น้ำพริกแคปหมู และน้ำพริกปลาย่างสมุนไพร วิทยากรอบรม เรื่องการพัฒนาผลิตภัณฑ์น้ำพริกแคปหมู และน้ำพริกป […] บทความที่เกี่ยวข้อง บริการวิชาการ อบรมห้องเรียนพิเศษรร.ลำปลายมาศ 20มีค2564 กิจกรรม บริการวิชาการ นิเทศ นักศึกษาฝึกประสบการณ์วิชาชีพครู ปีการศึกษา 1-2565 กิจกรรม บริการวิชาการ ประชุมทีมงานจัดทำเว็บไซต์ งานยกระดับเศรษฐกิจและสังคมรายตำบล (U2T) วันที่ 30 เมษายน 2564 ประชุมทีมงานจัดทำเว็บไซต์ งานยกระดับเศ […] กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ บริการวิชาการ กิจกรรม Show&Share 2021 รายงานผลการขับเคลื่อนยุทธศาสตร์มหาวิทยาลัยราชภัฏเพื่อการพัฒนาท้องถิ่น ประจำปีงบประมาณ 2564 (ออนไลน์) อาจารย์มณีนุช ให้ศิริกุล ทำหน้าที่พิธีกรของคณะวิทยาศาสตร์ ร […] การพัฒนาตนเอง กิจกรรม บริการวิชาการ ค่าย 𝐌𝐚𝐭𝐡 𝐂𝐚𝐦𝐩 𝐁𝐫𝐮 𝟐𝟎𝟐𝟐 วันที่ 9 กรกฎาคม 2565 เข้าร่วมค่ายคณิตศาสตร์ ณ โรงเรียนลำปลา […] กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ บริการวิชาการ บรรยายสาธิต การประยุกต์ใช้คิวอาร์โค้ดเพื่อการเข้าถึงข้อมูลผลิตภัณฑ์ชุมชน 26 พค 65 ขอขอบพระคุณ สาขาวิชานวัตกรรมอาหารและการแปรรูป คณะวิ […] การพัฒนาตนเอง กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ งานวิจัย บริการวิชาการ โครงการบูรณาการความร่วมมือเพื่อแก้ไขปัญหาความยากจนแบบเบ็ดเสร็จและแม่นยำ พื้นที่อำเภอนางรอง จังหวัดบุรีรัมย์ กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรโครงการ DLTV ร่วมเป็นวิทยากรโครงการ DLTV เพื่อโรงเรียนขนาดเล็กในจังหวัดบุ […] ความคิดเห็น คุณต้อง เข้าสู่ระบบ เพื่อแสดงความคิดเห็น
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรอบรม เรื่อง การพัฒนาผลิตภัณฑ์จากภูมิปัญญาท้องถิ่นเพื่อเพิ่มมูลค่าและส่งเสริมเศรษฐกิจสร้างสรรค์แบบมีส่วนร่วมในพื้นที่ตำบลสวายจีก วิทยากรอบรม เรื่อง การพัฒนาผลิตภัณฑ์จากภูมิปัญญาท้องถิ่นเพื่ […]
บริการวิชาการ วิทยากรอบรม เรื่องการพัฒนาผลิตภัณฑ์น้ำพริกแคปหมู และน้ำพริกปลาย่างสมุนไพร วิทยากรอบรม เรื่องการพัฒนาผลิตภัณฑ์น้ำพริกแคปหมู และน้ำพริกป […]
กิจกรรม บริการวิชาการ ประชุมทีมงานจัดทำเว็บไซต์ งานยกระดับเศรษฐกิจและสังคมรายตำบล (U2T) วันที่ 30 เมษายน 2564 ประชุมทีมงานจัดทำเว็บไซต์ งานยกระดับเศ […]
กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ บริการวิชาการ กิจกรรม Show&Share 2021 รายงานผลการขับเคลื่อนยุทธศาสตร์มหาวิทยาลัยราชภัฏเพื่อการพัฒนาท้องถิ่น ประจำปีงบประมาณ 2564 (ออนไลน์) อาจารย์มณีนุช ให้ศิริกุล ทำหน้าที่พิธีกรของคณะวิทยาศาสตร์ ร […]
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม บริการวิชาการ ค่าย 𝐌𝐚𝐭𝐡 𝐂𝐚𝐦𝐩 𝐁𝐫𝐮 𝟐𝟎𝟐𝟐 วันที่ 9 กรกฎาคม 2565 เข้าร่วมค่ายคณิตศาสตร์ ณ โรงเรียนลำปลา […]
กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ บริการวิชาการ บรรยายสาธิต การประยุกต์ใช้คิวอาร์โค้ดเพื่อการเข้าถึงข้อมูลผลิตภัณฑ์ชุมชน 26 พค 65 ขอขอบพระคุณ สาขาวิชานวัตกรรมอาหารและการแปรรูป คณะวิ […]
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ งานวิจัย บริการวิชาการ โครงการบูรณาการความร่วมมือเพื่อแก้ไขปัญหาความยากจนแบบเบ็ดเสร็จและแม่นยำ พื้นที่อำเภอนางรอง จังหวัดบุรีรัมย์
กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรโครงการ DLTV ร่วมเป็นวิทยากรโครงการ DLTV เพื่อโรงเรียนขนาดเล็กในจังหวัดบุ […]
ความคิดเห็น