บริการวิชาการ วิทยากรอบรมเรื่อง การแปรรูปปูนาอบกรอบสามรส ปูนาผง ดร.จตุพัฒน์ สมัปปิโต 13 กันยายน 2022 ภายใต้โครงการขับเคลื่อนเศรษฐกิจและสังคมฐานรากหลังโควิดด้วยเศรษฐกิจ BCG ตำบล.ปะคำ อำเภอปะคำ จังหวัดบุรีรัมย์ ในวันที่ 3-4 กันยายน คุณชอบบทความนี้ ?0 likes บริการวิชาการ วิทยากรอบรมเรื่อง การแปรรูปชาใบหม่อน ชาใบเตย น้ำสมุนไพร น้ำข้าวโพด วิทยากรอบรมเรื่อง การแปรรูปชาใบหม่อน ชาใบเตย น้ำสมุนไพร น้ำข […] บริการวิชาการ วิทยากรอบรมเรื่อง การแปรรูปปูหอมแดง ชาหอมแดง และผงผักชี วิทยากรอบรมเรื่อง การแปรรูปปูหอมแดง ชาหอมแดง และผงผักชี ภายใ […] บทความที่เกี่ยวข้อง บริการวิชาการ PLC สะท้อนผลการเขียนแผนการจัดการเรียนรู้ด้วยการบูรณการ วันอาทิตย์ที่ ๑๒ ธันวาคม พ.ศ. ๒๕๖๔ ร่วม PLC ส ระหว่าง TPCK, […] กิจกรรม บริการวิชาการ PLC การผลิตครูเพื่อพัฒนาท้องถิ่น รุ่น 3 PLC การผลิตครูเพื่อพัฒนาท้องถิ่น รุ่น 3 การพัฒนาตนเอง กิจกรรม งานวิจัย บริการวิชาการ โครงการ นวัตกรรมการบริหารจัดการ PM 2.5 ด้วยการใช้เทคโนโลยีชีวภาพจากจุลินทรีย์จาวปลวกและภูมิปัญญาชาวบ้านในการย่อยสลายตอซังข้าว สำหรับเกษตรกรในจังหวัดบุรีรัมย์ ระหว่างวันที่ 20-21 พฤศจิกายน 2564 ได้ดำเนินการจัดโครงการ &# […] การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ บริการวิชาการ ตรวจสอบผลิตภัณฑ์จากโครงการยุทธศาสตร์เพื่อการพัฒนาท้องถิ่น2566 ข่าวประชาสัมพันธ์ บริการวิชาการ ร่วมกิจกรรม OPEN HOUSE 2020 มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม บริการวิชาการ ตรุษจีนปีมังกร พัฒนาด้านภาษาและวัฒนธรรมจีน วันที่ 2 กุมภาพันธ์ 2567 กลุ่มวิชาภาษาจีน สาขาวิชาภาษาอังกฤษ […] บริการวิชาการ ร่วมจัดการแข่งขันตอบปัญหาทางวิทยาศาสตร์ของนักเรียนระดับประถมศึกษาตอนปลายและระดับมัธยมศึกษาตอนต้น ณ ห้องประชุมชั้น 6 อาคารอเนกคุณาคาร ในวันที่ 12 ธันวาคม 2563 กิจกรรม บริการวิชาการ อาจารย์ที่ปรึกษาโครงการออมสินยุวพัฒน์ ปี 2563 พานักศึกษาลงพื้นที่พัฒนากลุ่มสมุนไพรแม่บ้านหนองตาเข้ม 17 มีนาคม 2563 อาจารย์ที่ปรึกษาโครงการออมสินยุวพัฒน์ ปี 2563 […] ความคิดเห็น คุณต้อง เข้าสู่ระบบ เพื่อแสดงความคิดเห็น
บริการวิชาการ วิทยากรอบรมเรื่อง การแปรรูปชาใบหม่อน ชาใบเตย น้ำสมุนไพร น้ำข้าวโพด วิทยากรอบรมเรื่อง การแปรรูปชาใบหม่อน ชาใบเตย น้ำสมุนไพร น้ำข […]
บริการวิชาการ วิทยากรอบรมเรื่อง การแปรรูปปูหอมแดง ชาหอมแดง และผงผักชี วิทยากรอบรมเรื่อง การแปรรูปปูหอมแดง ชาหอมแดง และผงผักชี ภายใ […]
บริการวิชาการ PLC สะท้อนผลการเขียนแผนการจัดการเรียนรู้ด้วยการบูรณการ วันอาทิตย์ที่ ๑๒ ธันวาคม พ.ศ. ๒๕๖๔ ร่วม PLC ส ระหว่าง TPCK, […]
กิจกรรม บริการวิชาการ PLC การผลิตครูเพื่อพัฒนาท้องถิ่น รุ่น 3 PLC การผลิตครูเพื่อพัฒนาท้องถิ่น รุ่น 3
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม งานวิจัย บริการวิชาการ โครงการ นวัตกรรมการบริหารจัดการ PM 2.5 ด้วยการใช้เทคโนโลยีชีวภาพจากจุลินทรีย์จาวปลวกและภูมิปัญญาชาวบ้านในการย่อยสลายตอซังข้าว สำหรับเกษตรกรในจังหวัดบุรีรัมย์ ระหว่างวันที่ 20-21 พฤศจิกายน 2564 ได้ดำเนินการจัดโครงการ &# […]
การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ บริการวิชาการ ตรวจสอบผลิตภัณฑ์จากโครงการยุทธศาสตร์เพื่อการพัฒนาท้องถิ่น2566
การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม บริการวิชาการ ตรุษจีนปีมังกร พัฒนาด้านภาษาและวัฒนธรรมจีน วันที่ 2 กุมภาพันธ์ 2567 กลุ่มวิชาภาษาจีน สาขาวิชาภาษาอังกฤษ […]
บริการวิชาการ ร่วมจัดการแข่งขันตอบปัญหาทางวิทยาศาสตร์ของนักเรียนระดับประถมศึกษาตอนปลายและระดับมัธยมศึกษาตอนต้น ณ ห้องประชุมชั้น 6 อาคารอเนกคุณาคาร ในวันที่ 12 ธันวาคม 2563
กิจกรรม บริการวิชาการ อาจารย์ที่ปรึกษาโครงการออมสินยุวพัฒน์ ปี 2563 พานักศึกษาลงพื้นที่พัฒนากลุ่มสมุนไพรแม่บ้านหนองตาเข้ม 17 มีนาคม 2563 อาจารย์ที่ปรึกษาโครงการออมสินยุวพัฒน์ ปี 2563 […]
ความคิดเห็น