บริการวิชาการ วิทยากรอบรมเรื่อง การแปรรูปชาใบหม่อน ชาใบเตย น้ำสมุนไพร น้ำข้าวโพด ดร.จตุพัฒน์ สมัปปิโต 13 กันยายน 2022 วิทยากรอบรมเรื่อง การแปรรูปชาใบหม่อน ชาใบเตย น้ำสมุนไพร น้ำข้าวโพด ณ บ้านหนองกระทิง ภายใต้โครงการขับเคลื่อนเศรษฐกิจและสังคมฐานรากหลังโควิดด้วยเศรษฐกิจ BCG ตำบลหนองกระทิง อำเภอลำปลายมาศ จังหวัดบุรีรัมย์ ในระหว่างวันที่ 27-28 สิงหาคม 2565 คุณชอบบทความนี้ ?0 likes การพัฒนาตนเอง บริการวิชาการ วิทยากรถ่ายทอดนวัตกรรมและเทคโนโลยีการแปรรูปอาหารจากจิ้งหรีด วิทยากรถ่ายทอดนวัตกรรมและเทคโนโลยีการแปรรูปอาหารจากจิ้งหรีด […] บริการวิชาการ วิทยากรอบรมเรื่อง การแปรรูปปูนาอบกรอบสามรส ปูนาผง ภายใต้โครงการขับเคลื่อนเศรษฐกิจและสังคมฐานรากหลังโควิดด้วยเศ […] บทความที่เกี่ยวข้อง การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม บริการวิชาการ ไม่มีหมวดหมู่ ร่วมกิจกรรม bricc วันที่ 13-16กพ65 ร่วมกิจกรรม bricc 1.จัดสัมมนาวิชาการร่วมกับ […] กิจกรรม บริการวิชาการ การประเมินประกันคุณภาพการศึกษาภายในระดับหลักสูตร สาขาวิชาฟิสิกส์ 2564 ในวันที่ 14 กรกฎาคม 2564 ณ ห้องรับรอง ฯ ชั้น 1 อาคารสิริวิชญ […] บริการวิชาการ 15 พย 64 ร่วมเป็นวิทยากรอบรมเชิง ปฏิบัติการกรด เบสให้แก่ โรงเรียนบ้านกรวดวิทยาคาร (กิจกรรมโครงการแนะแนวการศึกษาและประชาสัมพันธ์หลักสูตร สาขาวิชาเคมี) 15 พ.ย.64 กิจกรรม บริการวิชาการ 30 มิถุนายน 2567 เป็นวิทยากรอบรมนักเรียนห้องเรียนพิเศษวิทยาศาสตร์โรงเรียนนางรอง หัวข้อเนื้อเยื่อเลือดและระบบภูมิคุ้มกัน การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม งานวิจัย บริการวิชาการ คณะกรรมการดำเนินงานบูรณาการการเรียนการสอน การวิจัย บริการวิชาการ ทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม โครงการวิจัยการถอดองค์ความรู้ด้านทุนมนุษย์ฯ ตามคำสั่งคณะวิทยาการจัดการที่ 127/2562 สั่ง ณ วันที่ 6 ธันวา […] กิจกรรม บริการวิชาการ Open House เปิดบ้าน มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ ประจำปีการศึกษา 2566 บริการวิชาการ ผู้เชี่ยวชาญตรวจสอบคุณภาพเครื่องมือที่ใช้ในการวิจัย วันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2565 เป็นผู้เชี่ยวชาญตรวจสอบคุณภาพเครื่อ […] บริการวิชาการ นิเทศติดตามโครงการพัฒนาการอ่านออกเขียนได้เพื่อเสริมสร้างสุขภาวะ เมื่อวันที่ ๑๗-๒๑ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๓ ที่ผ่านมา ได้มีการออกนิเทศ […] ความคิดเห็น คุณต้อง เข้าสู่ระบบ เพื่อแสดงความคิดเห็น
การพัฒนาตนเอง บริการวิชาการ วิทยากรถ่ายทอดนวัตกรรมและเทคโนโลยีการแปรรูปอาหารจากจิ้งหรีด วิทยากรถ่ายทอดนวัตกรรมและเทคโนโลยีการแปรรูปอาหารจากจิ้งหรีด […]
บริการวิชาการ วิทยากรอบรมเรื่อง การแปรรูปปูนาอบกรอบสามรส ปูนาผง ภายใต้โครงการขับเคลื่อนเศรษฐกิจและสังคมฐานรากหลังโควิดด้วยเศ […]
การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม บริการวิชาการ ไม่มีหมวดหมู่ ร่วมกิจกรรม bricc วันที่ 13-16กพ65 ร่วมกิจกรรม bricc 1.จัดสัมมนาวิชาการร่วมกับ […]
กิจกรรม บริการวิชาการ การประเมินประกันคุณภาพการศึกษาภายในระดับหลักสูตร สาขาวิชาฟิสิกส์ 2564 ในวันที่ 14 กรกฎาคม 2564 ณ ห้องรับรอง ฯ ชั้น 1 อาคารสิริวิชญ […]
บริการวิชาการ 15 พย 64 ร่วมเป็นวิทยากรอบรมเชิง ปฏิบัติการกรด เบสให้แก่ โรงเรียนบ้านกรวดวิทยาคาร (กิจกรรมโครงการแนะแนวการศึกษาและประชาสัมพันธ์หลักสูตร สาขาวิชาเคมี) 15 พ.ย.64
กิจกรรม บริการวิชาการ 30 มิถุนายน 2567 เป็นวิทยากรอบรมนักเรียนห้องเรียนพิเศษวิทยาศาสตร์โรงเรียนนางรอง หัวข้อเนื้อเยื่อเลือดและระบบภูมิคุ้มกัน
การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม งานวิจัย บริการวิชาการ คณะกรรมการดำเนินงานบูรณาการการเรียนการสอน การวิจัย บริการวิชาการ ทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม โครงการวิจัยการถอดองค์ความรู้ด้านทุนมนุษย์ฯ ตามคำสั่งคณะวิทยาการจัดการที่ 127/2562 สั่ง ณ วันที่ 6 ธันวา […]
บริการวิชาการ ผู้เชี่ยวชาญตรวจสอบคุณภาพเครื่องมือที่ใช้ในการวิจัย วันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2565 เป็นผู้เชี่ยวชาญตรวจสอบคุณภาพเครื่อ […]
บริการวิชาการ นิเทศติดตามโครงการพัฒนาการอ่านออกเขียนได้เพื่อเสริมสร้างสุขภาวะ เมื่อวันที่ ๑๗-๒๑ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๓ ที่ผ่านมา ได้มีการออกนิเทศ […]
ความคิดเห็น