บริการวิชาการ วิทยากรบรรยาย เรื่อง นวัตกรรมและเทคโนโลยีอาหารกับการแปรรูปอาหารที่มีส่วนประกอบของกัญชา ดร.จตุพัฒน์ สมัปปิโต 13 กันยายน 2022 วิทยากรบรรยาย เรื่อง นวัตกรรมและเทคโนโลยีอาหารกับการแปรรูปอาหารที่มีส่วนประกอบของกัญชา ณ สาขาวิชานวัตกรรมอาหารและแปรรูป จัดโดย สสจ.บุรีรัมย์ ในวันที่ 5 เมษายน 2565 คุณชอบบทความนี้ ?0 likes กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ ประชุมกลุ่มย่อยคณะครุศาสตร์งานซ้อมรับปริญญา กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรให้ความรู้เรื่องการแปรรูปกล้วย วิทยากรให้ความรู้เรื่องการแปรรูปกล้วย ตั้งแต่เลือกกล้วยจนกระ […] บทความที่เกี่ยวข้อง ข่าวประชาสัมพันธ์ บริการวิชาการ พลศึกษา 19-22 พ.ย. 62 สาขาวิชาพลศึกษาร่วมโครงการเปิดประตูสู่มหาวิท […] กิจกรรม บริการวิชาการ เป็นผู้ทรงคุณวุฒิวิพากษ์การนำเสนองานวิชาการ ระดับปริญญาตรี วันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2565 ได้ร่วมเป็นกรรมการให้ข้อเสนอแนะการ […] บริการวิชาการ แนวทางการจัดการความเสี่ยงจากภัยแล้งระดับชุมชน กรมป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย จัดเวที แนวทางการจัดการความเสี […] การพัฒนาตนเอง กิจกรรม บริการวิชาการ นิเทศครูคณิตศาสตร์ในโครงการพัฒนาสมรรถะครูสู่มืออาชีพ Module ที่ 3 รูปแบบออนไลน์ ผ่าน Microsoft Teams 4 มีนาคม 2567 นิเทศครูคณิตศาสตร์ในโครงการพัฒนาสมรรถะครูสู่มื […] กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรอบรมเชิงปฏิบัติการ “การทำเส้นหมี่แบบโบราณ” ได้รับเกียรติเป็นวิทยากรอบรมมเชิงปฏิบัติการการแปรรูปข้าวอินท […] การพัฒนาตนเอง กิจกรรม บริการวิชาการ นิเทศครูคณิตศาสตร์ภายใต้โครงการพัฒนาสมรรถะครูสู่มืออาชีพ Module ที่ 3 4 มีนาคม 2567 นิเทศครูคณิตศาสตร์ภายใต้โครงการพัฒนาสมรรถะครูส […] การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม บริการวิชาการ การแข่งขัน INFOGRAPHIC BRICC #5 2022 สาขาวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศ มรภ.บุรีรัมย์ 14 กพ 65 กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรอบรมภาษาอังกฤษ แก่ นศ. ชั้นปีที่ 1 วันที่ 6 มีนาคม 2564 ความคิดเห็น คุณต้อง เข้าสู่ระบบ เพื่อแสดงความคิดเห็น
กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรให้ความรู้เรื่องการแปรรูปกล้วย วิทยากรให้ความรู้เรื่องการแปรรูปกล้วย ตั้งแต่เลือกกล้วยจนกระ […]
ข่าวประชาสัมพันธ์ บริการวิชาการ พลศึกษา 19-22 พ.ย. 62 สาขาวิชาพลศึกษาร่วมโครงการเปิดประตูสู่มหาวิท […]
กิจกรรม บริการวิชาการ เป็นผู้ทรงคุณวุฒิวิพากษ์การนำเสนองานวิชาการ ระดับปริญญาตรี วันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2565 ได้ร่วมเป็นกรรมการให้ข้อเสนอแนะการ […]
บริการวิชาการ แนวทางการจัดการความเสี่ยงจากภัยแล้งระดับชุมชน กรมป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย จัดเวที แนวทางการจัดการความเสี […]
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม บริการวิชาการ นิเทศครูคณิตศาสตร์ในโครงการพัฒนาสมรรถะครูสู่มืออาชีพ Module ที่ 3 รูปแบบออนไลน์ ผ่าน Microsoft Teams 4 มีนาคม 2567 นิเทศครูคณิตศาสตร์ในโครงการพัฒนาสมรรถะครูสู่มื […]
กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรอบรมเชิงปฏิบัติการ “การทำเส้นหมี่แบบโบราณ” ได้รับเกียรติเป็นวิทยากรอบรมมเชิงปฏิบัติการการแปรรูปข้าวอินท […]
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม บริการวิชาการ นิเทศครูคณิตศาสตร์ภายใต้โครงการพัฒนาสมรรถะครูสู่มืออาชีพ Module ที่ 3 4 มีนาคม 2567 นิเทศครูคณิตศาสตร์ภายใต้โครงการพัฒนาสมรรถะครูส […]
การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม บริการวิชาการ การแข่งขัน INFOGRAPHIC BRICC #5 2022 สาขาวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศ มรภ.บุรีรัมย์ 14 กพ 65
ความคิดเห็น