การพัฒนาตนเอง บริการวิชาการ วิทยากรถ่ายทอดนวัตกรรมและเทคโนโลยีการแปรรูปอาหารจากจิ้งหรีด ดร.จตุพัฒน์ สมัปปิโต 13 กันยายน 2022 วิทยากรถ่ายทอดนวัตกรรมและเทคโนโลยีการแปรรูปอาหารจากจิ้งหรีด ภายใต้โครงการขับเคลื่อนเศรษฐกิจและสังคมฐานรากหลังโควิดด้วยเศรษฐกิจ BCG อำเภอสตึก จังหวัดบุรีรัมย์ ในวันที่ 18 สิงหาคม 2565 คุณชอบบทความนี้ ?0 likes บริการวิชาการ วิทยากรอบรม เรื่องการพัฒนาผลิตภัณฑ์น้ำพริกแคปหมู และน้ำพริกปลาย่างสมุนไพร วิทยากรอบรม เรื่องการพัฒนาผลิตภัณฑ์น้ำพริกแคปหมู และน้ำพริกป […] บริการวิชาการ วิทยากรอบรมเรื่อง การแปรรูปชาใบหม่อน ชาใบเตย น้ำสมุนไพร น้ำข้าวโพด วิทยากรอบรมเรื่อง การแปรรูปชาใบหม่อน ชาใบเตย น้ำสมุนไพร น้ำข […] บทความที่เกี่ยวข้อง การพัฒนาตนเอง เข้าร่วมโครงการฝึกอบรม CWIE เข้าร่วมโครงการฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการสหกิจศึกษาหลักสูตรคณาจาร […] การพัฒนาตนเอง กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ โครงการพัฒนาระบบสารสนเทศเพื่อการตัดสินใจแบบมีส่วนร่วม วันจันทร์ 10 มกราคม 2565 เรียนรู้ระบบสารสนเทศเพื่อการตัดสินใจแบบมีส่วนร่วมไปพร้อมๆกัน […] การพัฒนาตนเอง งานวิจัย บทความ บริการวิชาการ ความสัมพันธ์ระหว่างความรู้ความสามารถทางด้านบัญชีกับ ประสิทธิภาพในการจัดทำบัญชีของนักบัญชีในเขตภาคตะวันออกเฉียงเหนือ THE RELATIONSHIP BETWEEN ACCOUNTING KNOWLEDGE CAPABALITIES AND ACCOUNTING EFFICIENCY OF ACCOUNTANTS IN THE NORTHEAST AREA การพัฒนาตนเอง บริการวิชาการ ค่าย Geo-literacy รร.ห้วยหินพิทยาคม 24 กรกฎาคม 2566 การพัฒนาตนเอง กิจกรรม บริการวิชาการ กิจกรรมนำเสนอ โครงการ U2t 7 กรกฎาคม 2565 มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ การพัฒนาตนเอง โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการเผยแพร่ผลงานทางวิชาการผ่าน Google Scholar และ Personal Website วันที่ 16-17 มีนาคม 2563 ที่ผ่านมาได้เข้าร่วมการอบรมเชิงปฏิบ […] การพัฒนาตนเอง กิจกรรม งานวิจัย บริการวิชาการ โครงการการศึกษาและพัฒนารูปแบบการจัดกิจกรรมส่งเสริมสมองครบส่วนสำหรับผู้สูงอายุ วันที่ 6 มีนาคม 2566 เข้าร่วมโครงการการศึกษาและพัฒนารูปแบบกา […] กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ บริการวิชาการ ขอแสดงความยินดีกับผลงาน Best of Track Award : Information Technology ขอแสดงความยินดีกับผลงาน Best of Track Award : Information Te […] ความคิดเห็น คุณต้อง เข้าสู่ระบบ เพื่อแสดงความคิดเห็น
บริการวิชาการ วิทยากรอบรม เรื่องการพัฒนาผลิตภัณฑ์น้ำพริกแคปหมู และน้ำพริกปลาย่างสมุนไพร วิทยากรอบรม เรื่องการพัฒนาผลิตภัณฑ์น้ำพริกแคปหมู และน้ำพริกป […]
บริการวิชาการ วิทยากรอบรมเรื่อง การแปรรูปชาใบหม่อน ชาใบเตย น้ำสมุนไพร น้ำข้าวโพด วิทยากรอบรมเรื่อง การแปรรูปชาใบหม่อน ชาใบเตย น้ำสมุนไพร น้ำข […]
การพัฒนาตนเอง เข้าร่วมโครงการฝึกอบรม CWIE เข้าร่วมโครงการฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการสหกิจศึกษาหลักสูตรคณาจาร […]
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ โครงการพัฒนาระบบสารสนเทศเพื่อการตัดสินใจแบบมีส่วนร่วม วันจันทร์ 10 มกราคม 2565 เรียนรู้ระบบสารสนเทศเพื่อการตัดสินใจแบบมีส่วนร่วมไปพร้อมๆกัน […]
การพัฒนาตนเอง งานวิจัย บทความ บริการวิชาการ ความสัมพันธ์ระหว่างความรู้ความสามารถทางด้านบัญชีกับ ประสิทธิภาพในการจัดทำบัญชีของนักบัญชีในเขตภาคตะวันออกเฉียงเหนือ THE RELATIONSHIP BETWEEN ACCOUNTING KNOWLEDGE CAPABALITIES AND ACCOUNTING EFFICIENCY OF ACCOUNTANTS IN THE NORTHEAST AREA
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม บริการวิชาการ กิจกรรมนำเสนอ โครงการ U2t 7 กรกฎาคม 2565 มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์
การพัฒนาตนเอง โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการเผยแพร่ผลงานทางวิชาการผ่าน Google Scholar และ Personal Website วันที่ 16-17 มีนาคม 2563 ที่ผ่านมาได้เข้าร่วมการอบรมเชิงปฏิบ […]
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม งานวิจัย บริการวิชาการ โครงการการศึกษาและพัฒนารูปแบบการจัดกิจกรรมส่งเสริมสมองครบส่วนสำหรับผู้สูงอายุ วันที่ 6 มีนาคม 2566 เข้าร่วมโครงการการศึกษาและพัฒนารูปแบบกา […]
กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ บริการวิชาการ ขอแสดงความยินดีกับผลงาน Best of Track Award : Information Technology ขอแสดงความยินดีกับผลงาน Best of Track Award : Information Te […]
ความคิดเห็น