กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรให้ความรู้เรื่องการแปรรูปกล้วย ดร.จตุพัฒน์ สมัปปิโต 13 กันยายน 2022 วิทยากรให้ความรู้เรื่องการแปรรูปกล้วย ตั้งแต่เลือกกล้วยจนกระทั่งได้ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ พร้อมทั้งสาธิตการทำกล้วยน้ำว้าทอดอบซีส กล้วยน้ำว้าทอดอบปาปริก้า ณ กลุ่มเรือนกล้วย ภายใต้โครงการยุทธศาสตร์ ตำบลสวายจีก อำเภอเมือง จังหวัดบุรีรัมย์ 12 พฤษภาคม 2565 คุณชอบบทความนี้ ?0 likes บริการวิชาการ วิทยากรบรรยาย เรื่อง นวัตกรรมและเทคโนโลยีอาหารกับการแปรรูปอาหารที่มีส่วนประกอบของกัญชา วิทยากรบรรยาย เรื่อง นวัตกรรมและเทคโนโลยีอาหารกับการแปรรูปอา […] การพัฒนาตนเอง กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรอบรม เรื่อง การพัฒนาผลิตภัณฑ์จากภูมิปัญญาท้องถิ่นเพื่อเพิ่มมูลค่าและส่งเสริมเศรษฐกิจสร้างสรรค์แบบมีส่วนร่วมในพื้นที่ตำบลสวายจีก วิทยากรอบรม เรื่อง การพัฒนาผลิตภัณฑ์จากภูมิปัญญาท้องถิ่นเพื่ […] บทความที่เกี่ยวข้อง การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม การประกวดดาวเดือน คณะวิทย์ฯ 2563 กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ 10 ตุลาคม 2565 เข้าร่วมกิจกรรม open house กิจกรรม บริการวิชาการ ประชุมสมาชิกผู้ใช้ประโยชน์ที่ดิน มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ ประชุมสมาชิกผู้ใช้ประโยชน์ที่ดิน มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ […] กิจกรรม บริการวิชาการ กิจกรรม Show& Share นศ. ชั้นปีที่ 4 คณะครุศาสตร์ ปีนี้สาขาวิทยาศาสตร์ทั่วไป ได้จัดกิจกรรมการเรียนการสอนเน้น […] การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม ผลงานสร้างสรรค์ บทกวี “ดำเนินทราย” รางวัลรองชนะเลิศ รางวัลวรรณศิลป์อุชเชนี ครั้งที่ 2 (พ.ศ. 2561) “ดำเนินทราย” โค้งโค้ง, ขาดขาด ใครวาดเส้น งามเด่น, ปราสาททราย […] บริการวิชาการ เป็นผู้ทรงคุณวุฒิพิจารณากลั่นกรองคุณภาพผลงานวิชาการ มรภ.นครสวรรค์ บริการวิชาการ สัมมนาผู้บริหารสถานศึกษา ครูนิเทศก์ และครูพี่เลี้ยงของนักศึกษาฝึกประสบการณ์วิชาชีพครูในสถานศึกษา ภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2567 เข้าร่วมสัมมนาคณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ นำโดย […] กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ บริการวิชาการ สาขาวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ เปิดรับสมัครรอบแฟ้มสะสมผลงาน สาขาวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ เปิดรับ […] ความคิดเห็น คุณต้อง เข้าสู่ระบบ เพื่อแสดงความคิดเห็น
บริการวิชาการ วิทยากรบรรยาย เรื่อง นวัตกรรมและเทคโนโลยีอาหารกับการแปรรูปอาหารที่มีส่วนประกอบของกัญชา วิทยากรบรรยาย เรื่อง นวัตกรรมและเทคโนโลยีอาหารกับการแปรรูปอา […]
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรอบรม เรื่อง การพัฒนาผลิตภัณฑ์จากภูมิปัญญาท้องถิ่นเพื่อเพิ่มมูลค่าและส่งเสริมเศรษฐกิจสร้างสรรค์แบบมีส่วนร่วมในพื้นที่ตำบลสวายจีก วิทยากรอบรม เรื่อง การพัฒนาผลิตภัณฑ์จากภูมิปัญญาท้องถิ่นเพื่ […]
กิจกรรม บริการวิชาการ ประชุมสมาชิกผู้ใช้ประโยชน์ที่ดิน มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ ประชุมสมาชิกผู้ใช้ประโยชน์ที่ดิน มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ […]
กิจกรรม บริการวิชาการ กิจกรรม Show& Share นศ. ชั้นปีที่ 4 คณะครุศาสตร์ ปีนี้สาขาวิทยาศาสตร์ทั่วไป ได้จัดกิจกรรมการเรียนการสอนเน้น […]
การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม ผลงานสร้างสรรค์ บทกวี “ดำเนินทราย” รางวัลรองชนะเลิศ รางวัลวรรณศิลป์อุชเชนี ครั้งที่ 2 (พ.ศ. 2561) “ดำเนินทราย” โค้งโค้ง, ขาดขาด ใครวาดเส้น งามเด่น, ปราสาททราย […]
บริการวิชาการ สัมมนาผู้บริหารสถานศึกษา ครูนิเทศก์ และครูพี่เลี้ยงของนักศึกษาฝึกประสบการณ์วิชาชีพครูในสถานศึกษา ภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2567 เข้าร่วมสัมมนาคณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ นำโดย […]
กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ บริการวิชาการ สาขาวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ เปิดรับสมัครรอบแฟ้มสะสมผลงาน สาขาวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ เปิดรับ […]
ความคิดเห็น