บริการวิชาการ วิทยากรอบรม เรื่องการพัฒนาผลิตภัณฑ์น้ำพริกแคปหมู และน้ำพริกปลาย่างสมุนไพร ดร.จตุพัฒน์ สมัปปิโต 13 กันยายน 2022 วิทยากรอบรม เรื่องการพัฒนาผลิตภัณฑ์น้ำพริกแคปหมู และน้ำพริกปลาย่างสมุนไพร ภายใต้โครงการขับเคลื่อนเศรษฐกิจและสังคมฐานรากหลังโควิดด้วยเศรษฐกิจ BCG ตำบลสนามชัย อำเภอสตึก จังหวัดบุรีรัมย์ ในวันที่ 21 สิงหาคม 2565 คุณชอบบทความนี้ ?0 likes บริการวิชาการ วิทยากรอบรมการแปรรูปผลิตภัณฑ์หอมแดงและกระเทียม วิทยากรอบรมการแปรรูปผลิตภัณฑ์หอมแดงและกระเทียม ณ เทศบาลตำบลโ […] การพัฒนาตนเอง บริการวิชาการ วิทยากรถ่ายทอดนวัตกรรมและเทคโนโลยีการแปรรูปอาหารจากจิ้งหรีด วิทยากรถ่ายทอดนวัตกรรมและเทคโนโลยีการแปรรูปอาหารจากจิ้งหรีด […] บทความที่เกี่ยวข้อง บริการวิชาการ เป็นวิทยากรอบรมให้ความรู้ วิทยากรฝึกอบรม หลักสูตรการฝึกยกระดับการสร้างการบริการที่ประท […] กิจกรรม บริการวิชาการ เพาะเลี้ยงเนื้อเยื่อพืช พยัคฆภูมิวิทยาคาร 21Feb2021เช้า การพัฒนาตนเอง กิจกรรม งานวิจัย บริการวิชาการ นำเสนอผลงานวิจัย โครงการการอบรมเชิงปฏิบัติงานพัฒนาศักยภาพครูประจำการที่สำเร็จจากมหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ “ให้เป็นมืออาชีพด้านการจัดการเรียนรู้โดยใช้กระบวนการวิจัยเป็นฐาน” วันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2565 เข้าร่วมติดตามการนำเสนอผลงานวิจัย […] การพัฒนาตนเอง กิจกรรม บริการวิชาการ การจัดการแข่งขันกรีฑา กีฬามหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย ร่วมเป็นคณะกรรมการดำเนินการจัดการแข่งขันกรีฑา กีฬามหาวิทยาลั […] กิจกรรม บริการวิชาการ ลงพื้นที่ ตำบลบ้านยาง จังหวัดบุรีรัมย์ เพื่อสอนขอบเขตการทำงาน และขั้นตอนการส่งชาวบ้านในโครงการจ้างงานประชาชนที่ได้รับผลกระทบจากโควิดในระยะที่ 2 วันที่ 9 กรกฎาคม 2563 ได้ลงพื้นที่ ตำบลบ้านยาง จังหวัดบุรีรั […] กิจกรรม งานวิจัย บริการวิชาการ แปลงครามสาธิตชุมชนเขาคอก แหล่งเรียนรู้นอกห้องเรียนสำหรับนักเรียน “วิทยาศาสตร์ของคราม พืชให้สีย้อมธรรมชาติ” 31/08/66 คณะครูกลุ่มสาระวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี โรงเรียนบ้าน […] การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม บริการวิชาการ กิจกรรมการพัฒนาสัมมาชีพและสร้างอาชีพใหม่ การแปรรูปผลิตภัณฑ์อาหารพื้นถิ่น ต่อยอดกลุ่มผู้ปลูกเห็ด “เห็ดสวรรค์ เห็ดนรก” #u2tbru #sc01เมืองโพธิ์ กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากร โครงการอบรมภาวะผู้นำและทักษะการประสานงานนักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์ วิทยากรหัวข้อ “ระบบงานสารบรรณ การจัดทำหนังสือภายในและห […] ความคิดเห็น คุณต้อง เข้าสู่ระบบ เพื่อแสดงความคิดเห็น
บริการวิชาการ วิทยากรอบรมการแปรรูปผลิตภัณฑ์หอมแดงและกระเทียม วิทยากรอบรมการแปรรูปผลิตภัณฑ์หอมแดงและกระเทียม ณ เทศบาลตำบลโ […]
การพัฒนาตนเอง บริการวิชาการ วิทยากรถ่ายทอดนวัตกรรมและเทคโนโลยีการแปรรูปอาหารจากจิ้งหรีด วิทยากรถ่ายทอดนวัตกรรมและเทคโนโลยีการแปรรูปอาหารจากจิ้งหรีด […]
บริการวิชาการ เป็นวิทยากรอบรมให้ความรู้ วิทยากรฝึกอบรม หลักสูตรการฝึกยกระดับการสร้างการบริการที่ประท […]
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม งานวิจัย บริการวิชาการ นำเสนอผลงานวิจัย โครงการการอบรมเชิงปฏิบัติงานพัฒนาศักยภาพครูประจำการที่สำเร็จจากมหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ “ให้เป็นมืออาชีพด้านการจัดการเรียนรู้โดยใช้กระบวนการวิจัยเป็นฐาน” วันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2565 เข้าร่วมติดตามการนำเสนอผลงานวิจัย […]
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม บริการวิชาการ การจัดการแข่งขันกรีฑา กีฬามหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย ร่วมเป็นคณะกรรมการดำเนินการจัดการแข่งขันกรีฑา กีฬามหาวิทยาลั […]
กิจกรรม บริการวิชาการ ลงพื้นที่ ตำบลบ้านยาง จังหวัดบุรีรัมย์ เพื่อสอนขอบเขตการทำงาน และขั้นตอนการส่งชาวบ้านในโครงการจ้างงานประชาชนที่ได้รับผลกระทบจากโควิดในระยะที่ 2 วันที่ 9 กรกฎาคม 2563 ได้ลงพื้นที่ ตำบลบ้านยาง จังหวัดบุรีรั […]
กิจกรรม งานวิจัย บริการวิชาการ แปลงครามสาธิตชุมชนเขาคอก แหล่งเรียนรู้นอกห้องเรียนสำหรับนักเรียน “วิทยาศาสตร์ของคราม พืชให้สีย้อมธรรมชาติ” 31/08/66 คณะครูกลุ่มสาระวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี โรงเรียนบ้าน […]
การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม บริการวิชาการ กิจกรรมการพัฒนาสัมมาชีพและสร้างอาชีพใหม่ การแปรรูปผลิตภัณฑ์อาหารพื้นถิ่น ต่อยอดกลุ่มผู้ปลูกเห็ด “เห็ดสวรรค์ เห็ดนรก” #u2tbru #sc01เมืองโพธิ์
กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากร โครงการอบรมภาวะผู้นำและทักษะการประสานงานนักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์ วิทยากรหัวข้อ “ระบบงานสารบรรณ การจัดทำหนังสือภายในและห […]
ความคิดเห็น