บริการวิชาการ วิทยากรอบรมเรื่อง การแปรรูปชาใบหม่อน ชาใบเตย น้ำสมุนไพร น้ำข้าวโพด ดร.จตุพัฒน์ สมัปปิโต 13 กันยายน 2022 วิทยากรอบรมเรื่อง การแปรรูปชาใบหม่อน ชาใบเตย น้ำสมุนไพร น้ำข้าวโพด ณ บ้านหนองกระทิง ภายใต้โครงการขับเคลื่อนเศรษฐกิจและสังคมฐานรากหลังโควิดด้วยเศรษฐกิจ BCG ตำบลหนองกระทิง อำเภอลำปลายมาศ จังหวัดบุรีรัมย์ ในระหว่างวันที่ 27-28 สิงหาคม 2565 คุณชอบบทความนี้ ?0 likes การพัฒนาตนเอง บริการวิชาการ วิทยากรถ่ายทอดนวัตกรรมและเทคโนโลยีการแปรรูปอาหารจากจิ้งหรีด วิทยากรถ่ายทอดนวัตกรรมและเทคโนโลยีการแปรรูปอาหารจากจิ้งหรีด […] บริการวิชาการ วิทยากรอบรมเรื่อง การแปรรูปปูนาอบกรอบสามรส ปูนาผง ภายใต้โครงการขับเคลื่อนเศรษฐกิจและสังคมฐานรากหลังโควิดด้วยเศ […] บทความที่เกี่ยวข้อง กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรอบรมเชิงปฏิบัติการเรื่อง “การพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ เทคนิคการยืดอายุการเก็บรักษาพริกแกง ในวันที่ 7-8 สิงหาคม 2564 ในรูปแบบออนไลน์ วิทยากรอบรมเชิงปฏิบัติการเรื่อง “การพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ เทคนิ […] กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ บริการวิชาการ ค่าย ไอทีแคมป์ ประจำปี 2567 สาขาวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศ คณะวิทยาศาสตร์ จัดค่าย ไอทีแคมป์ ป […] กิจกรรม บริการวิชาการ คณะครุศาสตร์จัดการอบรมให้ความรู้ทั้ง 3 หลักสูตรภายใต้โครงการจ้างงานประชาชนที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์การระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโควิด 19 (COVID-๑๙) ในระยะ 1 และระยะ 2 วันเสาร์ที่ 5 สิงหาคม 2563 คณะครุศาสตร์จัดการอบรมให้ความ […] บริการวิชาการ การตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับหลักสูตร ปีการศึกษา 2563 การตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับหลักสูตร ปีการศึกษา 2 […] บริการวิชาการ ร่วมกิจกรรมการอบรมแปรรูปผลิตภัณฑ์จากขนุน 23-24 พฤษภาคม 2564 ร่วมกิจกรรมอบรมแปรรูปผลิตภัณฑ์จากขนุน ในห […] การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม บริการวิชาการ 25-26 เมษายน 2566 :ประชุมสัมนาเชิงปฏิบัติการหน่วยงานโครงการอันเนื่องมาจากพระราชดำริฯ ณ โรงแรมเซนทารา โคราช กิจกรรม บริการวิชาการ บริการวิชาการ พัฒนากลไกการยกระดับศักยภาพเครือข่ายการผลิตข้าวอินทรีย์สู่มาตรฐานผลิตภัณฑ์เกษตรมูลค่าสูง ตำบลโคกสะอาด อ.ลำปลายมาศ จ.บุรีรัมย์ การวิจัยและพัฒนากลไกการยกระดับศักยภาพเครือข่ายการผลิตข้าวอิน […] งานวิจัย บริการวิชาการ นำเสนองานวิจัยบูรณาการอาหารการท่องเที่ยว ณ เซนทรัลเวิลด์ ความคิดเห็น คุณต้อง เข้าสู่ระบบ เพื่อแสดงความคิดเห็น
การพัฒนาตนเอง บริการวิชาการ วิทยากรถ่ายทอดนวัตกรรมและเทคโนโลยีการแปรรูปอาหารจากจิ้งหรีด วิทยากรถ่ายทอดนวัตกรรมและเทคโนโลยีการแปรรูปอาหารจากจิ้งหรีด […]
บริการวิชาการ วิทยากรอบรมเรื่อง การแปรรูปปูนาอบกรอบสามรส ปูนาผง ภายใต้โครงการขับเคลื่อนเศรษฐกิจและสังคมฐานรากหลังโควิดด้วยเศ […]
กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรอบรมเชิงปฏิบัติการเรื่อง “การพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ เทคนิคการยืดอายุการเก็บรักษาพริกแกง ในวันที่ 7-8 สิงหาคม 2564 ในรูปแบบออนไลน์ วิทยากรอบรมเชิงปฏิบัติการเรื่อง “การพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ เทคนิ […]
กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ บริการวิชาการ ค่าย ไอทีแคมป์ ประจำปี 2567 สาขาวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศ คณะวิทยาศาสตร์ จัดค่าย ไอทีแคมป์ ป […]
กิจกรรม บริการวิชาการ คณะครุศาสตร์จัดการอบรมให้ความรู้ทั้ง 3 หลักสูตรภายใต้โครงการจ้างงานประชาชนที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์การระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโควิด 19 (COVID-๑๙) ในระยะ 1 และระยะ 2 วันเสาร์ที่ 5 สิงหาคม 2563 คณะครุศาสตร์จัดการอบรมให้ความ […]
บริการวิชาการ การตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับหลักสูตร ปีการศึกษา 2563 การตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับหลักสูตร ปีการศึกษา 2 […]
บริการวิชาการ ร่วมกิจกรรมการอบรมแปรรูปผลิตภัณฑ์จากขนุน 23-24 พฤษภาคม 2564 ร่วมกิจกรรมอบรมแปรรูปผลิตภัณฑ์จากขนุน ในห […]
การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม บริการวิชาการ 25-26 เมษายน 2566 :ประชุมสัมนาเชิงปฏิบัติการหน่วยงานโครงการอันเนื่องมาจากพระราชดำริฯ ณ โรงแรมเซนทารา โคราช
กิจกรรม บริการวิชาการ บริการวิชาการ พัฒนากลไกการยกระดับศักยภาพเครือข่ายการผลิตข้าวอินทรีย์สู่มาตรฐานผลิตภัณฑ์เกษตรมูลค่าสูง ตำบลโคกสะอาด อ.ลำปลายมาศ จ.บุรีรัมย์ การวิจัยและพัฒนากลไกการยกระดับศักยภาพเครือข่ายการผลิตข้าวอิน […]
ความคิดเห็น