กิจกรรม บริการวิชาการ 26 สิงหาคม 65 เป็นวิทยากรอบรมเชิงปฏิบัติการการพัฒนาผลิตภัณฑ์หน่อไม้อบแห้ง ภายใต้โครงการ U2T for BCG อ.ดร.นฤมล ประครองรักษ์ 12 กันยายน 2022 คุณชอบบทความนี้ ?0 likes กิจกรรม ประกันคุณภาพหลักสูตรสาธารณสุขศาสตร์ กิจกรรม คณะกรรมการส่วนกลางในการซ้อมรับพระราชทานปริญญาบัตร วันที่ 8 กันยายน 2565 เป็นตัวแทนคณะวิทยาศาสตร์ ซ้อมรับพระราช […] บทความที่เกี่ยวข้อง กิจกรรม 22 สิงหาคม 63 นักศึกษาวิจัยสาโทกลุ่มที่ 2 ทำการหยุดการหมัก นักศึกษาวิจัยสาโทกลุ่มที่ 3 วิเคราะห์ผลการทดลองต่อ กิจกรรม บริการวิชาการ เข้าร่วมการเป็นวิทยากรอบรมเรื่อง “การทำไวน์จากข้าว” ภายใต้โครงการ U2T โคกสะอาด (แบบออนไลน์) ในวันที่ 12 สิงหาคม 2564 ณ สาขานวัตกรรมอาหารและแปรรูป คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ วิทยากรอบรมเรื่อง “การทำไวน์จากข้าวและกล้วย” (รูปแบบออนไลน์) […] การพัฒนาตนเอง กิจกรรม บริการวิชาการ เข้าร่วมโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ “การพัฒนาบุลากรสายสนับสนุนเพื่อเข้าตำแหน่งที่สูง” รุ่นที่ 3 เข้าร่วมโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ “การพัฒนาบุลากรสายสน […] บริการวิชาการ อาหารพื้นถิ่นจังหวัดบุรีรัมย์สำหรับเด็กปฐมวัย โครงการยุทธศาสตร์มหาวิทยาลัยราชภัฏเพื่อการพัฒนาท้องถิ่น ประ […] การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ ร่วมเวียนเทียนในวันวิสาฆบูชา ประจำปี 2566 ณ ลานพระพุทธสัพพัญญูสุคโต มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ วันที่ 3 มิถุนายน 2566 ร่วมเวียนเทียนในวันวิสาฆบูชา ประจำปี 2566 ณ ลานพระพุทธสัพพัญ […] การพัฒนาตนเอง กิจกรรม งานประชุมวิชาการระดับนานาชาติด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีเครือข่ายภาคใต้ ครั้งที่ 1 งานประชุมวิชาการระดับชาติด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีเครือข่า […] กิจกรรม แชร์ประสบการณ์การฝึกประสบการณ์วิชาชีพทางธุรกิจ คณะวิทยาการจัดการ บริการวิชาการ กิจกรรมโฮมรูมซูมใจ สาขาวิชาเทคโนโลยีและนวัตกรรมทางการศึกษา ชั้นปีที่ 1 ความคิดเห็น คุณต้อง เข้าสู่ระบบ เพื่อแสดงความคิดเห็น
กิจกรรม คณะกรรมการส่วนกลางในการซ้อมรับพระราชทานปริญญาบัตร วันที่ 8 กันยายน 2565 เป็นตัวแทนคณะวิทยาศาสตร์ ซ้อมรับพระราช […]
กิจกรรม 22 สิงหาคม 63 นักศึกษาวิจัยสาโทกลุ่มที่ 2 ทำการหยุดการหมัก นักศึกษาวิจัยสาโทกลุ่มที่ 3 วิเคราะห์ผลการทดลองต่อ
กิจกรรม บริการวิชาการ เข้าร่วมการเป็นวิทยากรอบรมเรื่อง “การทำไวน์จากข้าว” ภายใต้โครงการ U2T โคกสะอาด (แบบออนไลน์) ในวันที่ 12 สิงหาคม 2564 ณ สาขานวัตกรรมอาหารและแปรรูป คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ วิทยากรอบรมเรื่อง “การทำไวน์จากข้าวและกล้วย” (รูปแบบออนไลน์) […]
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม บริการวิชาการ เข้าร่วมโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ “การพัฒนาบุลากรสายสนับสนุนเพื่อเข้าตำแหน่งที่สูง” รุ่นที่ 3 เข้าร่วมโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ “การพัฒนาบุลากรสายสน […]
บริการวิชาการ อาหารพื้นถิ่นจังหวัดบุรีรัมย์สำหรับเด็กปฐมวัย โครงการยุทธศาสตร์มหาวิทยาลัยราชภัฏเพื่อการพัฒนาท้องถิ่น ประ […]
การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ ร่วมเวียนเทียนในวันวิสาฆบูชา ประจำปี 2566 ณ ลานพระพุทธสัพพัญญูสุคโต มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ วันที่ 3 มิถุนายน 2566 ร่วมเวียนเทียนในวันวิสาฆบูชา ประจำปี 2566 ณ ลานพระพุทธสัพพัญ […]
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม งานประชุมวิชาการระดับนานาชาติด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีเครือข่ายภาคใต้ ครั้งที่ 1 งานประชุมวิชาการระดับชาติด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีเครือข่า […]
ความคิดเห็น