ไม่มีหมวดหมู่ เข้าร่วมพิธีเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระปรเมนทรธามาธิบดี ศรีสินทรมหาวชิราลงกรณ พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว วันที่ 28 กรกฎาคม 2565 ดร.นันท์นภัส พอนเพี้ย 12 กันยายน 2022 คุณชอบบทความนี้ ?0 likes บริการวิชาการ วิทยากรบรรยาย เรื่อง นวัตกรรมและเทคโนโลยีอาหารกับการแปรรูปอาหารที่มีส่วนประกอบของกัญชา ณ สาขาวิชานวัตกรรมอาหารและแปรรูป จัดโดย สสจ.บุรีรัมย์ ในวันที่ 5 เมษายน 2565 วิทยากรบรรยาย เรื่อง นวัตกรรมและเทคโนโลยีอาหารกับการแปรรูปอา […] บริการวิชาการ วิทยากรให้ความรู้เรื่องการแปรรูปกล้วย ตั้งแต่เลือกกล้วยจนกระทั่งได้ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ พร้อมทั้งสาธิตการทำกล้วยน้ำว้าทอดอบซีส กล้วยน้ำว้าทอดอบปาปริก้า ณ กลุ่มเรือนกล้วย ภายใต้โครงการยุทธศาสตร์ ตำบลสวายจีก อำเภอเมือง จังหวัดบุรีรัมย์ 12 พฤษภาคม 2565 วิทยากรให้ความรู้เรื่องการแปรรูปกล้วย ตั้งแต่เลือกกล้วยจนกระ […] บทความที่เกี่ยวข้อง บริการวิชาการ ไม่มีหมวดหมู่ โครงการบริการวิชาการ เรื่อง การจัดการเรียนการสอนตามแนวไฮสโคปสำหรับเด็กปฐมวัย วันที่ 14 ธันวาคม 2562 ที่ผ่านมา สาขาวิชาการศึกษาปฐมวัย คณะค […] บทความ ไม่มีหมวดหมู่ แนพทาลีน แนพทาลีนหรือที่รู้จักกันอย่างแพร่หลายว่า “ลูกเหม็น” เป็นผลิต […] ไม่มีหมวดหมู่ การอบรมพัฒนาตนเองด้านภาษาอังกฤษ ไม่มีหมวดหมู่ 22 กรกฏาคม 2566 ร่วมการสอบสาระทางวิทยาศาสตร์ สาขาวิชเคมี เนื่องในงานสัปดาห์วิทยาศาสตร์ ประจำปี 2566 การพัฒนาตนเอง กิจกรรม บริการวิชาการ ไม่มีหมวดหมู่ ประชุมคณะกรรมการดำเนินโครงการ“พัฒนาหลักสูตรระยะสั้นเพื่อเพิ่มคุณค่าในการเรียนรู้ตลอดชีวิตทางศาสตร์การศึกษา ในวันที่ 29 ตุลาคม 2564 เข้าร่วมประชุมคณะกรรมการดำเนินโครงกา […] ไม่มีหมวดหมู่ การสัมมนาหลังฝึกประสบการณ์วิชาชีพครู 1/2564 ข่าวประชาสัมพันธ์ ไม่มีหมวดหมู่ ทำหน้าที่สัมภาษณ์ผู้เข้าสมัครงานโครงการ U2T ไม่มีหมวดหมู่ ประสานงานช่วยเหลือนักศึกษาชาวจีน ทำหน้าที่เป็นล่ามให้นศ.คนจีน คุณหมอXiang Yonghong ตั้งแต่ 13 […] ความคิดเห็น คุณต้อง เข้าสู่ระบบ เพื่อแสดงความคิดเห็น
บริการวิชาการ วิทยากรบรรยาย เรื่อง นวัตกรรมและเทคโนโลยีอาหารกับการแปรรูปอาหารที่มีส่วนประกอบของกัญชา ณ สาขาวิชานวัตกรรมอาหารและแปรรูป จัดโดย สสจ.บุรีรัมย์ ในวันที่ 5 เมษายน 2565 วิทยากรบรรยาย เรื่อง นวัตกรรมและเทคโนโลยีอาหารกับการแปรรูปอา […]
บริการวิชาการ วิทยากรให้ความรู้เรื่องการแปรรูปกล้วย ตั้งแต่เลือกกล้วยจนกระทั่งได้ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ พร้อมทั้งสาธิตการทำกล้วยน้ำว้าทอดอบซีส กล้วยน้ำว้าทอดอบปาปริก้า ณ กลุ่มเรือนกล้วย ภายใต้โครงการยุทธศาสตร์ ตำบลสวายจีก อำเภอเมือง จังหวัดบุรีรัมย์ 12 พฤษภาคม 2565 วิทยากรให้ความรู้เรื่องการแปรรูปกล้วย ตั้งแต่เลือกกล้วยจนกระ […]
บริการวิชาการ ไม่มีหมวดหมู่ โครงการบริการวิชาการ เรื่อง การจัดการเรียนการสอนตามแนวไฮสโคปสำหรับเด็กปฐมวัย วันที่ 14 ธันวาคม 2562 ที่ผ่านมา สาขาวิชาการศึกษาปฐมวัย คณะค […]
ไม่มีหมวดหมู่ 22 กรกฏาคม 2566 ร่วมการสอบสาระทางวิทยาศาสตร์ สาขาวิชเคมี เนื่องในงานสัปดาห์วิทยาศาสตร์ ประจำปี 2566
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม บริการวิชาการ ไม่มีหมวดหมู่ ประชุมคณะกรรมการดำเนินโครงการ“พัฒนาหลักสูตรระยะสั้นเพื่อเพิ่มคุณค่าในการเรียนรู้ตลอดชีวิตทางศาสตร์การศึกษา ในวันที่ 29 ตุลาคม 2564 เข้าร่วมประชุมคณะกรรมการดำเนินโครงกา […]
ไม่มีหมวดหมู่ ประสานงานช่วยเหลือนักศึกษาชาวจีน ทำหน้าที่เป็นล่ามให้นศ.คนจีน คุณหมอXiang Yonghong ตั้งแต่ 13 […]
ความคิดเห็น