ไม่มีหมวดหมู่ เข้าร่วมพิธีเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระปรเมนทรธามาธิบดี ศรีสินทรมหาวชิราลงกรณ พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว วันที่ 28 กรกฎาคม 2565 ดร.นันท์นภัส พอนเพี้ย 12 กันยายน 2022 คุณชอบบทความนี้ ?0 likes บริการวิชาการ วิทยากรบรรยาย เรื่อง นวัตกรรมและเทคโนโลยีอาหารกับการแปรรูปอาหารที่มีส่วนประกอบของกัญชา ณ สาขาวิชานวัตกรรมอาหารและแปรรูป จัดโดย สสจ.บุรีรัมย์ ในวันที่ 5 เมษายน 2565 วิทยากรบรรยาย เรื่อง นวัตกรรมและเทคโนโลยีอาหารกับการแปรรูปอา […] บริการวิชาการ วิทยากรให้ความรู้เรื่องการแปรรูปกล้วย ตั้งแต่เลือกกล้วยจนกระทั่งได้ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ พร้อมทั้งสาธิตการทำกล้วยน้ำว้าทอดอบซีส กล้วยน้ำว้าทอดอบปาปริก้า ณ กลุ่มเรือนกล้วย ภายใต้โครงการยุทธศาสตร์ ตำบลสวายจีก อำเภอเมือง จังหวัดบุรีรัมย์ 12 พฤษภาคม 2565 วิทยากรให้ความรู้เรื่องการแปรรูปกล้วย ตั้งแต่เลือกกล้วยจนกระ […] บทความที่เกี่ยวข้อง การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ บริการวิชาการ ไม่มีหมวดหมู่ U2T Bru Fair 2022 U2T Bru Fair 2022 คือผลิตภัณฑ์ชุมชนที่พัฒนาร่วมกับ มหาวิทยาล […] ไม่มีหมวดหมู่ Online Data Room Review online data room review Online data room review With the rig […] ไม่มีหมวดหมู่ โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ การประยุกต์ใช้คอมพิวเตอร์และเทคโนโลยีสารสนเทศ สำหรับนักศึกษาสาขาวิชาชีววิทยา 17Feb2021 ไม่มีหมวดหมู่ โครงการสร้างความเป็นเลิศสู่บัณฑิตที่พึงประสงค์ ในศตวรรษที่ 21 กิจกรรม ไม่มีหมวดหมู่ กรรมการสอบสัมภาษณ์ผู้สมัครเข้าศึกษาต่อในระดับปริญญาตรีสาขาวิชาคณิตศาสตร์ คณะครุศาสตร์ รอบที่ 1 การรับด้วยแฟ้มสะสมผลงาน (Portfolio) 17 ธันวาคม 2566 กรรมการสอบสัมภาษณ์ผู้สมัครเข้าศึกษาต่อในระดั […] การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม บริการวิชาการ ไม่มีหมวดหมู่ ขอขอบพระคุณ อาจารย์ ดร.สินีนาฏ รามฤทธิ์ และดร.จิรวดี โยยรัมย์ ที่ให้เกียรติเป็นวิทยากรโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการส่งเสริมอาชีพ(ผ้าซิ่นตีนแดง)และการตลาดออนไลน์ ตำบลโนนขวาง ในวันที่ 4 กันยายน 2564 ขอบขอบพระคุณท่านอย่างสูง ไม่มีหมวดหมู่ การพัฒนากรอบการประเมินสมรรถนะด้านการจัดการเรียนรู้และการรู้วิชาเฉพาะด้านของนักศึกษาครูวิทยาศาสตร์ หัวข้อวิจัย การพัฒนากรอบการประเมินสมรรถนะด้านการจัดการเรียนร […] การพัฒนาตนเอง กิจกรรม ไม่มีหมวดหมู่ วันวิทยาศาสตร์แห่งชาติ ประจำปี 2564 แบบ “ปกติวิถีใหม่ (New Normal)” วันที่ 18 สิงหาคม 2564 เป็น “วันวิทยาศาสตร์แห่งชาติ” เพื่อรำ […] ความคิดเห็น คุณต้อง เข้าสู่ระบบ เพื่อแสดงความคิดเห็น
บริการวิชาการ วิทยากรบรรยาย เรื่อง นวัตกรรมและเทคโนโลยีอาหารกับการแปรรูปอาหารที่มีส่วนประกอบของกัญชา ณ สาขาวิชานวัตกรรมอาหารและแปรรูป จัดโดย สสจ.บุรีรัมย์ ในวันที่ 5 เมษายน 2565 วิทยากรบรรยาย เรื่อง นวัตกรรมและเทคโนโลยีอาหารกับการแปรรูปอา […]
บริการวิชาการ วิทยากรให้ความรู้เรื่องการแปรรูปกล้วย ตั้งแต่เลือกกล้วยจนกระทั่งได้ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ พร้อมทั้งสาธิตการทำกล้วยน้ำว้าทอดอบซีส กล้วยน้ำว้าทอดอบปาปริก้า ณ กลุ่มเรือนกล้วย ภายใต้โครงการยุทธศาสตร์ ตำบลสวายจีก อำเภอเมือง จังหวัดบุรีรัมย์ 12 พฤษภาคม 2565 วิทยากรให้ความรู้เรื่องการแปรรูปกล้วย ตั้งแต่เลือกกล้วยจนกระ […]
การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ บริการวิชาการ ไม่มีหมวดหมู่ U2T Bru Fair 2022 U2T Bru Fair 2022 คือผลิตภัณฑ์ชุมชนที่พัฒนาร่วมกับ มหาวิทยาล […]
ไม่มีหมวดหมู่ Online Data Room Review online data room review Online data room review With the rig […]
ไม่มีหมวดหมู่ โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ การประยุกต์ใช้คอมพิวเตอร์และเทคโนโลยีสารสนเทศ สำหรับนักศึกษาสาขาวิชาชีววิทยา 17Feb2021
กิจกรรม ไม่มีหมวดหมู่ กรรมการสอบสัมภาษณ์ผู้สมัครเข้าศึกษาต่อในระดับปริญญาตรีสาขาวิชาคณิตศาสตร์ คณะครุศาสตร์ รอบที่ 1 การรับด้วยแฟ้มสะสมผลงาน (Portfolio) 17 ธันวาคม 2566 กรรมการสอบสัมภาษณ์ผู้สมัครเข้าศึกษาต่อในระดั […]
การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม บริการวิชาการ ไม่มีหมวดหมู่ ขอขอบพระคุณ อาจารย์ ดร.สินีนาฏ รามฤทธิ์ และดร.จิรวดี โยยรัมย์ ที่ให้เกียรติเป็นวิทยากรโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการส่งเสริมอาชีพ(ผ้าซิ่นตีนแดง)และการตลาดออนไลน์ ตำบลโนนขวาง ในวันที่ 4 กันยายน 2564 ขอบขอบพระคุณท่านอย่างสูง
ไม่มีหมวดหมู่ การพัฒนากรอบการประเมินสมรรถนะด้านการจัดการเรียนรู้และการรู้วิชาเฉพาะด้านของนักศึกษาครูวิทยาศาสตร์ หัวข้อวิจัย การพัฒนากรอบการประเมินสมรรถนะด้านการจัดการเรียนร […]
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม ไม่มีหมวดหมู่ วันวิทยาศาสตร์แห่งชาติ ประจำปี 2564 แบบ “ปกติวิถีใหม่ (New Normal)” วันที่ 18 สิงหาคม 2564 เป็น “วันวิทยาศาสตร์แห่งชาติ” เพื่อรำ […]
ความคิดเห็น