บริการวิชาการ หลักสูตร AG02-1 ตำบลพรสำราญ อำเภอคูเมือง จังหวัดบุรีรัมย์ ได้จัดโครงการ อบรมเชิงปฏิบัติการการถ่ายทอดความรู้การแปรรูปผลิตภัณฑ์จากเสื่อกก เพื่อสร้างรายได้ให้แก่ชุมชน ตำบลพรสำราญ อำเภอคูเมือง จังหวัดบุรีรัมย์ ระหว่างวันที่ 22-23 สิงหาคม 2565 ณ บ้านพรสำราญ หมู่ ภายใต้โครงการการขับเคลื่อนเศรษฐกิจและสังคมฐานรากหลังโควิดด้วยเศรษฐกิจแบบ BCG (U2T for BCG) ดร.นันท์นภัส พอนเพี้ย 12 กันยายน 2022 คุณชอบบทความนี้ ?0 likes การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม 2 เมษายน 2565 💜ร่วมงานวันอนุรักษ์มรดกไทย บริการวิชาการ วิทยากรบรรยาย เรื่อง นวัตกรรมและเทคโนโลยีอาหารกับการแปรรูปอาหารที่มีส่วนประกอบของกัญชา ณ สาขาวิชานวัตกรรมอาหารและแปรรูป จัดโดย สสจ.บุรีรัมย์ ในวันที่ 5 เมษายน 2565 วิทยากรบรรยาย เรื่อง นวัตกรรมและเทคโนโลยีอาหารกับการแปรรูปอา […] บทความที่เกี่ยวข้อง กิจกรรม บริการวิชาการ 8 กรกฎาคม 2565 เป็นวิทยากรอบรมนักเรียนห้องเรียนพิเศษ โรงเรียนนางรอง หัวข้อ การเพาะเลี้ยงเนื้อเยื่อพืช กิจกรรม บริการวิชาการ ปฏิบัติหน้าที่อนุกรรมการติดตาม ประเมินผลการปฏิบัติงานในหน้าที่ผู้บริหารมหาวิทยาลัย วันที่ 1-2 ธันวาคม 2563 ปฏิบัติหน้าที่อนุกรรมการติดตามและประ […] บริการวิชาการ กรรมการตัดสินการแข่งขันทักษะทางวิชาการระดับจังหวัด เมื่อวันที่ 30 มิถุนายน 2565 ได้รับเชิญเป็นกรรมการตัดสินการแ […] กิจกรรม งานวิจัย บริการวิชาการ ประชุมกับตัวแทนผู้บริหารจัดการน้ำชุมชน วันที่ 9 มีนาคม 2564 เาลา 14.00-15.30น. ประชุมกับตัวแทนผู้บร […] การพัฒนาตนเอง กิจกรรม งานวิจัย บริการวิชาการ โครงการ นวัตกรรมการบริหารจัดการ PM 2.5 ด้วยการใช้เทคโนโลยีชีวภาพจากจุลินทรีย์จาวปลวกและภูมิปัญญาชาวบ้านในการย่อยสลายตอซังข้าว สำหรับเกษตรกรในจังหวัดบุรีรัมย์ ระหว่างวันที่ 20-21 พฤศจิกายน 2564 ได้ดำเนินการจัดโครงการ &# […] กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรอบรมหัวข้อทางชีววิทยา แก่นักเรียนห้องเรียนวิทยาศาสตร์ โรงเรียนมัธยมจังหวัดบุรีรัมย์ การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ บริการวิชาการ นิทรรศการแสดงผลิตภัณฑ์ของชุมชน เนื่องในงานราชภัฏบุรีรัมย์มหกรรมวิชาการและวัฒนธรรมนานาชาติ ครั้งที่ 7 โครงการยุทธศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์ 2567 จัดนิทรรศการแสดงผลิตภั […] กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ บริการวิชาการ มอบรางวัลโครงการประกวดผลงานนักศึกษาด้านทักษะปฏิบัติงานซ่อมบำรุงเครื่องปรับอากาศ ประจำปี ๒๕๖๓ มอบรางวัลโครงการประกวดผลงานนักศึกษาด้านทักษะปฏิบัติงานซ่อมบำ […] ความคิดเห็น คุณต้อง เข้าสู่ระบบ เพื่อแสดงความคิดเห็น
บริการวิชาการ วิทยากรบรรยาย เรื่อง นวัตกรรมและเทคโนโลยีอาหารกับการแปรรูปอาหารที่มีส่วนประกอบของกัญชา ณ สาขาวิชานวัตกรรมอาหารและแปรรูป จัดโดย สสจ.บุรีรัมย์ ในวันที่ 5 เมษายน 2565 วิทยากรบรรยาย เรื่อง นวัตกรรมและเทคโนโลยีอาหารกับการแปรรูปอา […]
กิจกรรม บริการวิชาการ 8 กรกฎาคม 2565 เป็นวิทยากรอบรมนักเรียนห้องเรียนพิเศษ โรงเรียนนางรอง หัวข้อ การเพาะเลี้ยงเนื้อเยื่อพืช
กิจกรรม บริการวิชาการ ปฏิบัติหน้าที่อนุกรรมการติดตาม ประเมินผลการปฏิบัติงานในหน้าที่ผู้บริหารมหาวิทยาลัย วันที่ 1-2 ธันวาคม 2563 ปฏิบัติหน้าที่อนุกรรมการติดตามและประ […]
บริการวิชาการ กรรมการตัดสินการแข่งขันทักษะทางวิชาการระดับจังหวัด เมื่อวันที่ 30 มิถุนายน 2565 ได้รับเชิญเป็นกรรมการตัดสินการแ […]
กิจกรรม งานวิจัย บริการวิชาการ ประชุมกับตัวแทนผู้บริหารจัดการน้ำชุมชน วันที่ 9 มีนาคม 2564 เาลา 14.00-15.30น. ประชุมกับตัวแทนผู้บร […]
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม งานวิจัย บริการวิชาการ โครงการ นวัตกรรมการบริหารจัดการ PM 2.5 ด้วยการใช้เทคโนโลยีชีวภาพจากจุลินทรีย์จาวปลวกและภูมิปัญญาชาวบ้านในการย่อยสลายตอซังข้าว สำหรับเกษตรกรในจังหวัดบุรีรัมย์ ระหว่างวันที่ 20-21 พฤศจิกายน 2564 ได้ดำเนินการจัดโครงการ &# […]
กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรอบรมหัวข้อทางชีววิทยา แก่นักเรียนห้องเรียนวิทยาศาสตร์ โรงเรียนมัธยมจังหวัดบุรีรัมย์
การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ บริการวิชาการ นิทรรศการแสดงผลิตภัณฑ์ของชุมชน เนื่องในงานราชภัฏบุรีรัมย์มหกรรมวิชาการและวัฒนธรรมนานาชาติ ครั้งที่ 7 โครงการยุทธศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์ 2567 จัดนิทรรศการแสดงผลิตภั […]
กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ บริการวิชาการ มอบรางวัลโครงการประกวดผลงานนักศึกษาด้านทักษะปฏิบัติงานซ่อมบำรุงเครื่องปรับอากาศ ประจำปี ๒๕๖๓ มอบรางวัลโครงการประกวดผลงานนักศึกษาด้านทักษะปฏิบัติงานซ่อมบำ […]
ความคิดเห็น