บริการวิชาการ วิทยากรอบรม เรื่อง การพัฒนาผลิตภัณฑ์จากภูมิปัญญาท้องถิ่นเพื่อเพิ่มมูลค่าและส่งเสริมเศรษฐกิจสร้างสรรค์แบบมีส่วนร่วมในพื้นที่ตำบลสวายจีก อำเภอเมืองบุรีรัมย์ จังหวัดบุรีรัมย์ ในวันที่ 31 พฤษภาคม 2565 เพียรพรรณ สุภะโคตร 12 กันยายน 2022 วิทยากรอบรม เรื่อง การพัฒนาผลิตภัณฑ์จากภูมิปัญญาท้องถิ่นเพื่อเพิ่มมูลค่าและส่งเสริมเศรษฐกิจสร้างสรรค์แบบมีส่วนร่วมในพื้นที่ตำบลสวายจีก อำเภอเมืองบุรีรัมย์ จังหวัดบุรีรัมย์ 31 พฤษภาคม 2565 คุณชอบบทความนี้ ?0 likes บริการวิชาการ วิทยากรให้ความรู้เรื่องการแปรรูปกล้วย ตั้งแต่เลือกกล้วยจนกระทั่งได้ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ พร้อมทั้งสาธิตการทำกล้วยน้ำว้าทอดอบซีส กล้วยน้ำว้าทอดอบปาปริก้า ณ กลุ่มเรือนกล้วย ภายใต้โครงการยุทธศาสตร์ ตำบลสวายจีก อำเภอเมือง จังหวัดบุรีรัมย์ 12 พฤษภาคม 2565 วิทยากรให้ความรู้เรื่องการแปรรูปกล้วย ตั้งแต่เลือกกล้วยจนกระ […] บริการวิชาการ วิทยากรถ่ายทอดองค์ความรู้ด้านเทคโนโลยีการแปรรูปสินค้าทางการเ […] บทความที่เกี่ยวข้อง กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรอบรม เรื่อง “พัฒนาผลิตภัณฑ์ที่เป็นอัตลักษณ์ของชุมชนบ้านหนองหว้า” ภายใต้โครงการยุทธศาสตร์ 2564 วิศวกรสังคม ในวันที่ 13-15 กุมภาพันธ์ 2564 ณ บ้านหนองหว้าสามัคคี กิจกรรม บริการวิชาการ ร่วมกิจกรรมการตอบปัญหาวิทยาศาสตร์ 19 สิงหาคม 2565 กิจกรรม บริการวิชาการ 25 พฤศจิกายน 2566 วิทยากรอบรมโครงการห้องเรียนพิเศษ รร.สตึก เรื่องเนื้อเยื่อท่อลำเลียง กิจกรรม บริการวิชาการ (ที่ปรึกษาและคณะกรรมการ) โครงการยกระดับผลิตภัณฑ์ชุมชน OTOP จังหวัดบุรีรัมย์ ประจำปีงบประมาน 2563 การพัฒนาตนเอง กิจกรรม บริการวิชาการ การพัฒนาหลักสูตรระยะสั้น สาขาวิชาฟิสิกส์ คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ สาขาวิชาฟิสิกส์ คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ ดำ […] กิจกรรม บริการวิชาการ ไม่มีหมวดหมู่ ตรวจรับงาน การบำรุงรักษาลิฟท์ ประจำปี ตรวจรับงาน การบำรุงรักษาลิฟท์ ประจำปี ณ ห้องประชุม กองการพัส […] บริการวิชาการ งานจัดอันดับมหาวิทยาลัย เข้าร่วมประชุมคณะกรรมการดำเนินงานการจัดอันดับมหาวิทยาลัยออนไ […] กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรอบรม “การแปรรูปขนุน” ในโครงการยกระดับเศรษฐกิจและสังคมรายตำบลแบบบูรณาการ มหาวิทยาลัยสู่ตำบล เพื่อสร้างรากแก้วให้ประเทศ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ในวันที่ 23 พฤษภาคม 2564 ณ ตำบลโคกมะม่วง อำเภอปะคำ จังหวัดบุรีรัมย์ วิทยากรอบรม “การแปรรูปขนุน” ในโครงการยกระดับเศรษ […] ความคิดเห็น คุณต้อง เข้าสู่ระบบ เพื่อแสดงความคิดเห็น
บริการวิชาการ วิทยากรให้ความรู้เรื่องการแปรรูปกล้วย ตั้งแต่เลือกกล้วยจนกระทั่งได้ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ พร้อมทั้งสาธิตการทำกล้วยน้ำว้าทอดอบซีส กล้วยน้ำว้าทอดอบปาปริก้า ณ กลุ่มเรือนกล้วย ภายใต้โครงการยุทธศาสตร์ ตำบลสวายจีก อำเภอเมือง จังหวัดบุรีรัมย์ 12 พฤษภาคม 2565 วิทยากรให้ความรู้เรื่องการแปรรูปกล้วย ตั้งแต่เลือกกล้วยจนกระ […]
กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรอบรม เรื่อง “พัฒนาผลิตภัณฑ์ที่เป็นอัตลักษณ์ของชุมชนบ้านหนองหว้า” ภายใต้โครงการยุทธศาสตร์ 2564 วิศวกรสังคม ในวันที่ 13-15 กุมภาพันธ์ 2564 ณ บ้านหนองหว้าสามัคคี
กิจกรรม บริการวิชาการ 25 พฤศจิกายน 2566 วิทยากรอบรมโครงการห้องเรียนพิเศษ รร.สตึก เรื่องเนื้อเยื่อท่อลำเลียง
กิจกรรม บริการวิชาการ (ที่ปรึกษาและคณะกรรมการ) โครงการยกระดับผลิตภัณฑ์ชุมชน OTOP จังหวัดบุรีรัมย์ ประจำปีงบประมาน 2563
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม บริการวิชาการ การพัฒนาหลักสูตรระยะสั้น สาขาวิชาฟิสิกส์ คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ สาขาวิชาฟิสิกส์ คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ ดำ […]
กิจกรรม บริการวิชาการ ไม่มีหมวดหมู่ ตรวจรับงาน การบำรุงรักษาลิฟท์ ประจำปี ตรวจรับงาน การบำรุงรักษาลิฟท์ ประจำปี ณ ห้องประชุม กองการพัส […]
บริการวิชาการ งานจัดอันดับมหาวิทยาลัย เข้าร่วมประชุมคณะกรรมการดำเนินงานการจัดอันดับมหาวิทยาลัยออนไ […]
กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรอบรม “การแปรรูปขนุน” ในโครงการยกระดับเศรษฐกิจและสังคมรายตำบลแบบบูรณาการ มหาวิทยาลัยสู่ตำบล เพื่อสร้างรากแก้วให้ประเทศ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ในวันที่ 23 พฤษภาคม 2564 ณ ตำบลโคกมะม่วง อำเภอปะคำ จังหวัดบุรีรัมย์ วิทยากรอบรม “การแปรรูปขนุน” ในโครงการยกระดับเศรษ […]
ความคิดเห็น