บริการวิชาการ วิทยากรอบรม เรื่อง การพัฒนาผลิตภัณฑ์จากภูมิปัญญาท้องถิ่นเพื่อเพิ่มมูลค่าและส่งเสริมเศรษฐกิจสร้างสรรค์แบบมีส่วนร่วมในพื้นที่ตำบลสวายจีก อำเภอเมืองบุรีรัมย์ จังหวัดบุรีรัมย์ ในวันที่ 31 พฤษภาคม 2565 เพียรพรรณ สุภะโคตร 12 กันยายน 2022 วิทยากรอบรม เรื่อง การพัฒนาผลิตภัณฑ์จากภูมิปัญญาท้องถิ่นเพื่อเพิ่มมูลค่าและส่งเสริมเศรษฐกิจสร้างสรรค์แบบมีส่วนร่วมในพื้นที่ตำบลสวายจีก อำเภอเมืองบุรีรัมย์ จังหวัดบุรีรัมย์ 31 พฤษภาคม 2565 คุณชอบบทความนี้ ?0 likes บริการวิชาการ วิทยากรให้ความรู้เรื่องการแปรรูปกล้วย ตั้งแต่เลือกกล้วยจนกระทั่งได้ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ พร้อมทั้งสาธิตการทำกล้วยน้ำว้าทอดอบซีส กล้วยน้ำว้าทอดอบปาปริก้า ณ กลุ่มเรือนกล้วย ภายใต้โครงการยุทธศาสตร์ ตำบลสวายจีก อำเภอเมือง จังหวัดบุรีรัมย์ 12 พฤษภาคม 2565 วิทยากรให้ความรู้เรื่องการแปรรูปกล้วย ตั้งแต่เลือกกล้วยจนกระ […] บริการวิชาการ วิทยากรถ่ายทอดองค์ความรู้ด้านเทคโนโลยีการแปรรูปสินค้าทางการเ […] บทความที่เกี่ยวข้อง บริการวิชาการ วิทยากรให้ความรู้เรื่องการแปรรูปกล้วย ตั้งแต่เลือกกล้วยจนกระทั่งได้ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ พร้อมทั้งสาธิตการทำกล้วยน้ำว้าทอดอบซีส กล้วยน้ำว้าทอดอบปาปริก้า ณ กลุ่มเรือนกล้วย ภายใต้โครงการยุทธศาสตร์ ตำบลสวายจีก อำเภอเมือง จังหวัดบุรีรัมย์ 12 พฤษภาคม 2565 วิทยากรให้ความรู้เรื่องการแปรรูปกล้วย ตั้งแต่เลือกกล้วยจนกระ […] บริการวิชาการ วิทยากรอบรมครูในจังหวัดบุรีรัมย์ “การตัดต่อด้วย Corel 2020” วิทยากรอบรมครูในจังหวัดบุรีรัมย์ “การตัดต่อด้วย Corel 2020” […] บริการวิชาการ กรรมการสอบครูผู้ช่วย ภาค ค. วิทยาศาสตร์ทั่วไป โรงเรียนมารีย์อนุสรณ์ จังหวัดบุรีรัมย์ วันที่ 5-6 มีค 65 กิจกรรม บริการวิชาการ ลงพื้นที่ปฏิบัติงาน U2T for BCG ต.หนองโดน อ.ลำปลายมาศ จ.บุรีรัมย์ การพัฒนาตนเอง กิจกรรม บริการวิชาการ ขอเชิญคณาจารย์คณะวิทยาการจัดการทุกท่านเข้าร่วมโครงการ โครงการ “วิธีการเลือกส่งผลงานทางวิชาการในรูปแบบใหม่ แล […] บริการวิชาการ โครงการวิถีชีวิตใหม่ เพื่อฟื้นฟูและการพัฒนาเศรษฐกิจสังคมและวิถีชีวิตความเป็นอยู่ของประชาชนในวิกฤตการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 บริการวิชาการ เรียนเชิญเป็นผู้ทรงคุณวุฒิพิจารณาบทความ อาจารย์ ดร.วิจิตรา โพธิสาร via <admin@tci-thaijo.org> […] การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม บริการวิชาการ งานราชภัฎบุรีรัมย์มหกรรมวิชาการและวัฒนธรรมนานาชาติ ครั้งที่ 7 งานราชภัฎบุรีรัมย์มหกรรมวิชาการและวัฒนธรรมนานาชาติ ครั้งที่ […] ความคิดเห็น คุณต้อง เข้าสู่ระบบ เพื่อแสดงความคิดเห็น
บริการวิชาการ วิทยากรให้ความรู้เรื่องการแปรรูปกล้วย ตั้งแต่เลือกกล้วยจนกระทั่งได้ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ พร้อมทั้งสาธิตการทำกล้วยน้ำว้าทอดอบซีส กล้วยน้ำว้าทอดอบปาปริก้า ณ กลุ่มเรือนกล้วย ภายใต้โครงการยุทธศาสตร์ ตำบลสวายจีก อำเภอเมือง จังหวัดบุรีรัมย์ 12 พฤษภาคม 2565 วิทยากรให้ความรู้เรื่องการแปรรูปกล้วย ตั้งแต่เลือกกล้วยจนกระ […]
บริการวิชาการ วิทยากรให้ความรู้เรื่องการแปรรูปกล้วย ตั้งแต่เลือกกล้วยจนกระทั่งได้ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ พร้อมทั้งสาธิตการทำกล้วยน้ำว้าทอดอบซีส กล้วยน้ำว้าทอดอบปาปริก้า ณ กลุ่มเรือนกล้วย ภายใต้โครงการยุทธศาสตร์ ตำบลสวายจีก อำเภอเมือง จังหวัดบุรีรัมย์ 12 พฤษภาคม 2565 วิทยากรให้ความรู้เรื่องการแปรรูปกล้วย ตั้งแต่เลือกกล้วยจนกระ […]
บริการวิชาการ วิทยากรอบรมครูในจังหวัดบุรีรัมย์ “การตัดต่อด้วย Corel 2020” วิทยากรอบรมครูในจังหวัดบุรีรัมย์ “การตัดต่อด้วย Corel 2020” […]
บริการวิชาการ กรรมการสอบครูผู้ช่วย ภาค ค. วิทยาศาสตร์ทั่วไป โรงเรียนมารีย์อนุสรณ์ จังหวัดบุรีรัมย์ วันที่ 5-6 มีค 65
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม บริการวิชาการ ขอเชิญคณาจารย์คณะวิทยาการจัดการทุกท่านเข้าร่วมโครงการ โครงการ “วิธีการเลือกส่งผลงานทางวิชาการในรูปแบบใหม่ แล […]
บริการวิชาการ โครงการวิถีชีวิตใหม่ เพื่อฟื้นฟูและการพัฒนาเศรษฐกิจสังคมและวิถีชีวิตความเป็นอยู่ของประชาชนในวิกฤตการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019
บริการวิชาการ เรียนเชิญเป็นผู้ทรงคุณวุฒิพิจารณาบทความ อาจารย์ ดร.วิจิตรา โพธิสาร via <admin@tci-thaijo.org> […]
การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม บริการวิชาการ งานราชภัฎบุรีรัมย์มหกรรมวิชาการและวัฒนธรรมนานาชาติ ครั้งที่ 7 งานราชภัฎบุรีรัมย์มหกรรมวิชาการและวัฒนธรรมนานาชาติ ครั้งที่ […]
ความคิดเห็น