การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ บริการวิชาการ การออกแบบผลิตภัณฑ์ด้วยลวดลายอัตลักษณ์ของชุมชนเสาเดียวด้วยนวัตกรรม โครงการขับเคลื่อนเศรษฐกิจและสังคมฐานรากหลังโควิดด้วยเศรษฐกิจ BCG (U2T for BCG) รหัสตำบล SC23-2 นิธินันท์ มาตา 11 กันยายน 2022 เข้าร่วมกิจกรรมการออกแบบผลิตภัณฑ์ด้วยลวดลายอัตลักษณ์ของชุมชนเสาเดียวด้วยนวัตกรรม โครงการขับเคลื่อนเศรษฐกิจและสังคมฐานรากหลังโควิดด้วยเศรษฐกิจ BCG (U2T for BCG) รหัสตำบล SC23-2 ณ ตำบลเสาเดียว อำเภอหนองหงส์ จังหวัดบุรีรัมย์ วันที่ 26 – 27 สิงหาคม 2565 คุณชอบบทความนี้ ?0 likes การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม พิธีไหว้ครู สาขาฟิสิกส์ ปีการศึกษา 2565 11 กรกฎาคม 2565 การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม ศึกษาดูงาน ปราสาทสัจธรรม พัทยา ชลบุรี 29 กรกฎาคม 2565 บทความที่เกี่ยวข้อง กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ บริการวิชาการ การแข่งขันตอบปัญหาทางวิทยาศาสตร์ ระดับมัธยมศึกษาตอนต้น 19 สิงหาคม 2567 การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม 22 มิถุนายน 2566 เข้าร่วมพิธีไหว้ครูนักศึกษาภาคปกติ ประจำปีการศึกษา 2566 การพัฒนาตนเอง กิจกรรม ร่วมอบรมเทคนิคการวิเคราะห์สารด้วยแสงอินฟราเรดและการประยุกต์ใช้งาน เข้าร่วมอบรมเทคนิคการวิเคราะห์สารด้วยแสงอินฟราเรดและการประยุ […] กิจกรรม บริการวิชาการ วันที่ 14-15 ธันวาคม 2562 สาขาวิชาวิทยาศาสตร์การอาหาร คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ จัดกิจกรรมแปรรูปผลิตภัณฑ์ภายในท้องถิ่นเพื่อสร้างความแตกต่างด้านผลิตภัณฑ์ สามารถแข่งขันในตลาด โดยการลงมือทำข้าวหมากหลากสี ได้แก่ 1. ข้าวหมากอัญชัน ข้าวหมากบีทรูท 2. น้ำสมุนไพรน้ำตะไคร้ใบเตย น้ำมะตูม และน้ำอัญชัน และ 3. พุดดิ้งข้าวทับทิมชุมแพ,ข้าวหอมมะลินิลสุรินทร์ และข้าวระยะหลังเม่า ผู้เข้าร่วมฝึกอบรมได้แก่ ผู้สูงอายุในชุมชนบ้านโคกเพชร ตำบลเสม็ด อำเภอเมือง จังหวัดบุรีรัมย์ การพัฒนาตนเอง กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ 29-30 เมษายน 2567 อบรม ER 29-30 เมษายน 2567 อบรม ER ณ ห้องประชุม อาคาร 15 ชั้น 15 การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ กิจกรรมการปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ สาขาวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศ กิจกรรมการปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ สาขาวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศ คณะ […] การพัฒนาตนเอง กิจกรรม 21 มิถุนายน 2567 เข้าร่วมอบรมการพัฒนาทักษะด้านการจัดทำสื่อการจัดการเรียนการสอน และการวัดผลประเมินผลการเรียนรู้สำหรับอาจารย์ผู้สอนรายวิชาศึกษาทั่วไป การพัฒนาตนเอง กิจกรรม อบรมเชิงปฏิบัติการ การจัดการความรู้ด้านการประกันคุณภาพการศึกษา ระดับหลักสูตร ประจำปีการศึกษา 2565 อบรมเชิงปฏิบัติการ การจัดการความรู้ด้านการประกันคุณภาพการศึก […] ความคิดเห็น คุณต้อง เข้าสู่ระบบ เพื่อแสดงความคิดเห็น
กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ บริการวิชาการ การแข่งขันตอบปัญหาทางวิทยาศาสตร์ ระดับมัธยมศึกษาตอนต้น 19 สิงหาคม 2567
การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม 22 มิถุนายน 2566 เข้าร่วมพิธีไหว้ครูนักศึกษาภาคปกติ ประจำปีการศึกษา 2566
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม ร่วมอบรมเทคนิคการวิเคราะห์สารด้วยแสงอินฟราเรดและการประยุกต์ใช้งาน เข้าร่วมอบรมเทคนิคการวิเคราะห์สารด้วยแสงอินฟราเรดและการประยุ […]
กิจกรรม บริการวิชาการ วันที่ 14-15 ธันวาคม 2562 สาขาวิชาวิทยาศาสตร์การอาหาร คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ จัดกิจกรรมแปรรูปผลิตภัณฑ์ภายในท้องถิ่นเพื่อสร้างความแตกต่างด้านผลิตภัณฑ์ สามารถแข่งขันในตลาด โดยการลงมือทำข้าวหมากหลากสี ได้แก่ 1. ข้าวหมากอัญชัน ข้าวหมากบีทรูท 2. น้ำสมุนไพรน้ำตะไคร้ใบเตย น้ำมะตูม และน้ำอัญชัน และ 3. พุดดิ้งข้าวทับทิมชุมแพ,ข้าวหอมมะลินิลสุรินทร์ และข้าวระยะหลังเม่า ผู้เข้าร่วมฝึกอบรมได้แก่ ผู้สูงอายุในชุมชนบ้านโคกเพชร ตำบลเสม็ด อำเภอเมือง จังหวัดบุรีรัมย์
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ 29-30 เมษายน 2567 อบรม ER 29-30 เมษายน 2567 อบรม ER ณ ห้องประชุม อาคาร 15 ชั้น 15
การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ กิจกรรมการปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ สาขาวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศ กิจกรรมการปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ สาขาวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศ คณะ […]
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม 21 มิถุนายน 2567 เข้าร่วมอบรมการพัฒนาทักษะด้านการจัดทำสื่อการจัดการเรียนการสอน และการวัดผลประเมินผลการเรียนรู้สำหรับอาจารย์ผู้สอนรายวิชาศึกษาทั่วไป
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม อบรมเชิงปฏิบัติการ การจัดการความรู้ด้านการประกันคุณภาพการศึกษา ระดับหลักสูตร ประจำปีการศึกษา 2565 อบรมเชิงปฏิบัติการ การจัดการความรู้ด้านการประกันคุณภาพการศึก […]
ความคิดเห็น