การพัฒนาตนเอง กิจกรรม อบรมการใช้เครื่อง Freez dry โดย บริษัท เบคไท ดร.อรุณรัศมี แสงศิลา 6 กันยายน 2022 ตัวอย่างทดลอง Natural red colorant from wild blood fruit, a source of anti-oxidant and Anthocyanin and freeze dry Roese from Buri rose garden คุณชอบบทความนี้ ?0 likes บทความ Utilization from Rice Straw for Mushroom Cultivated Material and Supplemented Materials treated Different to Growth and Yield of Grey Oyster Mushroom in Cylinder Plastic ข่าวประชาสัมพันธ์ คีเฟอร์ (Kefir) เป็นชื่อเรียกของเครื่องดื่มมหัศจรรย์ที่ผ่านการหมัก มีต้นกำเนิดมาจากยุโรปตะวันออก ตามความหมายของภาษาตุรกี แปลว่า ‘ความรู้สึกที่ดี’ เครื่องดื่มชนิดมีโพรไบโอติกส์ช่วยสร้างความสมดุลให้ระบบทางเดินอาหาร สอนทำคีเฟอร์น้ำ เครื่องดื่มรสหวานซ่าดีต่อสุขภาพ ศาสตร์โบราณแ […] บทความที่เกี่ยวข้อง การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม วันสงกรานต์และผู้สูงอายุ มรภ.บุรีรัมย์ กิจกรรม ปฏิบัติหน้าที่คณะกรรมการกำกับการสอบปลายภาค วันที่ 3-4 และ 7-10 ตุลาคม 2562 ปฏิบัติหน้าที่คณะกรรมการกำกับการสอบปลายภาค นักศึกษาภาคปกติ ป […] กิจกรรม บริการวิชาการ แนะนำน้องๆสืบค้นฐานข้อมูล วิจัย วิทยานิพนธ์ และ ฐานข้อมูลออนไลน์ต่างๆ [Gale e-book] [Se-ed e-library] [Cu-ebook] กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ เข้าร่วมรับฟังการกำกับติดตามการขับเคลื่อนยุทธศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเพื่อการพัฒนาท้องถิ่น เข้าร่วมฟังรายงานผลการขับเคลื่อนยุทธศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏ […] การพัฒนาตนเอง กิจกรรม การประชุมสมัยสามัญครั้งที่ 1/2565 สโมสรนักศึกษาคณะครุศาสตร์ วันที่ 17 มิถุนายน 2565 เวลา 15.00 น. เข้าร่วมการประชุมสมัยส […] การพัฒนาตนเอง กิจกรรม เข้าร่วมโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ “การพัฒนาศักยภาพอาจารย์ผู้สอนรายวิชาศึกษาทั่วไปในการจัดการเรียนการสอนแบบ active learning” รุ่นที่ 2 โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ “การพัฒนาศักยภาพอาจารย์ผู้สอนรายวิ […] การพัฒนาตนเอง การอบรมหลักสูตร GCP online training (Computer-based) “แนวทางการปฏิบัติการวิจัยทางคลินิกที่ดี (ICH-GCP:E6(R2))” ผ่านการอบรมหลักสูตร GCP online training (Computer-based) “แน […] กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ นิเทศนักศึกษาฝึกประสบการณ์วิชาชีพ กศ.บป. ภาคการศึกษาที่ 2/2565 นิเทศนักศึกษาฝึกประสบการณ์วิชาชีพ กศ.บป. โรงเรียนมารีย์อนุสร […] ความคิดเห็น คุณต้อง เข้าสู่ระบบ เพื่อแสดงความคิดเห็น
บทความ Utilization from Rice Straw for Mushroom Cultivated Material and Supplemented Materials treated Different to Growth and Yield of Grey Oyster Mushroom in Cylinder Plastic
ข่าวประชาสัมพันธ์ คีเฟอร์ (Kefir) เป็นชื่อเรียกของเครื่องดื่มมหัศจรรย์ที่ผ่านการหมัก มีต้นกำเนิดมาจากยุโรปตะวันออก ตามความหมายของภาษาตุรกี แปลว่า ‘ความรู้สึกที่ดี’ เครื่องดื่มชนิดมีโพรไบโอติกส์ช่วยสร้างความสมดุลให้ระบบทางเดินอาหาร สอนทำคีเฟอร์น้ำ เครื่องดื่มรสหวานซ่าดีต่อสุขภาพ ศาสตร์โบราณแ […]
กิจกรรม ปฏิบัติหน้าที่คณะกรรมการกำกับการสอบปลายภาค วันที่ 3-4 และ 7-10 ตุลาคม 2562 ปฏิบัติหน้าที่คณะกรรมการกำกับการสอบปลายภาค นักศึกษาภาคปกติ ป […]
กิจกรรม บริการวิชาการ แนะนำน้องๆสืบค้นฐานข้อมูล วิจัย วิทยานิพนธ์ และ ฐานข้อมูลออนไลน์ต่างๆ [Gale e-book] [Se-ed e-library] [Cu-ebook]
กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ เข้าร่วมรับฟังการกำกับติดตามการขับเคลื่อนยุทธศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเพื่อการพัฒนาท้องถิ่น เข้าร่วมฟังรายงานผลการขับเคลื่อนยุทธศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏ […]
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม การประชุมสมัยสามัญครั้งที่ 1/2565 สโมสรนักศึกษาคณะครุศาสตร์ วันที่ 17 มิถุนายน 2565 เวลา 15.00 น. เข้าร่วมการประชุมสมัยส […]
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม เข้าร่วมโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ “การพัฒนาศักยภาพอาจารย์ผู้สอนรายวิชาศึกษาทั่วไปในการจัดการเรียนการสอนแบบ active learning” รุ่นที่ 2 โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ “การพัฒนาศักยภาพอาจารย์ผู้สอนรายวิ […]
การพัฒนาตนเอง การอบรมหลักสูตร GCP online training (Computer-based) “แนวทางการปฏิบัติการวิจัยทางคลินิกที่ดี (ICH-GCP:E6(R2))” ผ่านการอบรมหลักสูตร GCP online training (Computer-based) “แน […]
กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ นิเทศนักศึกษาฝึกประสบการณ์วิชาชีพ กศ.บป. ภาคการศึกษาที่ 2/2565 นิเทศนักศึกษาฝึกประสบการณ์วิชาชีพ กศ.บป. โรงเรียนมารีย์อนุสร […]
ความคิดเห็น