บริการวิชาการ ลงพื้นที่ในการฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการการถ่ายทอดเทคโนโลยีการจักสานเพื่อทำผลิตภัณฑ์กระเป๋าจากผักตบชวา โครงการขับเคลื่อนเศรษฐกิจและสังคมฐานรากหลังโควิดด้วยเศรษฐกิจ BCG (U2T for BCG) รัชนีกร ทบประดิษฐ์ 28 สิงหาคม 2022 ลงพื้นที่ในการฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการการถ่ายทอดเทคโนโลยีการจักสานเพื่อทำผลิตภัณฑ์กระเป๋าจากผักตบชวา ภายใต้โครงการขับเคลื่อนเศรษฐกิจและสังคมฐานรากหลังโควิดด้วยเศรษฐกิจ BCG (U2T for BCG) ตำบลสะแก อำเภอสตึก จังหวัดบุรีรัมย์ ในวันที่ 27-28 สิงหาคม 2565 คุณชอบบทความนี้ ?0 likes การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม การพัฒนาตนเอง กิจกรรม พิธีไหว้ครูและครอบครูทางนาฏศิลป์ ประจําปีการศึกษา 2565 วันที่ 28 สิงหาคม 2565 เป็นพิธีกรในพิธีไหว้ครูและครอบครูทางน […] การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม การพัฒนาตนเอง บริการวิชาการ เทศกาลภาพยนตร์นานาชาตินครชัยบุรินทร์ ครั้งที่ 4 2022-09-26 2022-09-28 บทความที่เกี่ยวข้อง การพัฒนาตนเอง กิจกรรม บริการวิชาการ โครงการผลิตครูเพื่อพัฒนาท้องถิ่น ระยะเข้าสู่วิชาชีพ รุ่นที่ 5 (บรรจุปี พ.ศ. 2563) รอบ 2 เครือข่ายจังหวัดบุรีรัมย์ วันที่ 9 เมษายน 2565 เป็นอาจารย์นิเทศก์โครงการผลิตครูเพื่อพั […] การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ บริการวิชาการ นิทรรศการ “รูปธรรมความสำเร็จพื้นที่คู่ร่วมพัฒนา ยกระดับการพัฒนาชุมชนท้องถิ่นจังหวัดบุรีรัมย์” เข้าร่วมกิจกรรมนิทรรศการ “รูปธรรมความสำเร็จพื้นที่คู่ร่วมพัฒ […] การพัฒนาตนเอง กิจกรรม บริการวิชาการ ประชุมรายงานความก้าวหน้าหลักสูตรระยะสั้นคณะครุศาสตร์ วันที่ 3 พฤษภาคม 2565 เข้าร่วมประชุมรายงานความก้าวหน้าหลักสู […] กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรผ่านทางตันสู้เส้นทางวิชากราด้วยผลงานตีพิมพ์ในวารสารนานาชาติ จัดโดยคณะมนุษยศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ การพัฒนาตนเอง กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ งานวิจัย บริการวิชาการ ลงพื้นที่ชี้แจงวัตถุประสงค์วิจัย FF 18 ธันวาคม 2566 ลงพื้นที่ชี้แจงวัตถุประสงค์วิจัย FF 18 ธันวาคม 2566 ข่าวประชาสัมพันธ์ บริการวิชาการ โครงการดาราศาสตร์สัญจรโรงเรียนโคกสะอาด 2563 กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ บริการวิชาการ นิเทศนักศึกษาฝึกประสบการณ์วิชาชีพ ปีการศึกษา 2565 นิเทศนักศึกษาฝึกประสบการณ์วิชาชีพ จำนวน 5 ครั้ง ได้แก่ 1. โร […] บริการวิชาการ วิทยากรบรรยาย เรื่อง นวัตกรรมและเทคโนโลยีอาหารกับการแปรรูปอาหารที่มีส่วนประกอบของกัญชา วิทยากรบรรยาย เรื่อง นวัตกรรมและเทคโนโลยีอาหารกับการแปรรูปอา […] ความคิดเห็น คุณต้อง เข้าสู่ระบบ เพื่อแสดงความคิดเห็น
การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม การพัฒนาตนเอง กิจกรรม พิธีไหว้ครูและครอบครูทางนาฏศิลป์ ประจําปีการศึกษา 2565 วันที่ 28 สิงหาคม 2565 เป็นพิธีกรในพิธีไหว้ครูและครอบครูทางน […]
การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม การพัฒนาตนเอง บริการวิชาการ เทศกาลภาพยนตร์นานาชาตินครชัยบุรินทร์ ครั้งที่ 4 2022-09-26 2022-09-28
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม บริการวิชาการ โครงการผลิตครูเพื่อพัฒนาท้องถิ่น ระยะเข้าสู่วิชาชีพ รุ่นที่ 5 (บรรจุปี พ.ศ. 2563) รอบ 2 เครือข่ายจังหวัดบุรีรัมย์ วันที่ 9 เมษายน 2565 เป็นอาจารย์นิเทศก์โครงการผลิตครูเพื่อพั […]
การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ บริการวิชาการ นิทรรศการ “รูปธรรมความสำเร็จพื้นที่คู่ร่วมพัฒนา ยกระดับการพัฒนาชุมชนท้องถิ่นจังหวัดบุรีรัมย์” เข้าร่วมกิจกรรมนิทรรศการ “รูปธรรมความสำเร็จพื้นที่คู่ร่วมพัฒ […]
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม บริการวิชาการ ประชุมรายงานความก้าวหน้าหลักสูตรระยะสั้นคณะครุศาสตร์ วันที่ 3 พฤษภาคม 2565 เข้าร่วมประชุมรายงานความก้าวหน้าหลักสู […]
กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรผ่านทางตันสู้เส้นทางวิชากราด้วยผลงานตีพิมพ์ในวารสารนานาชาติ จัดโดยคณะมนุษยศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ งานวิจัย บริการวิชาการ ลงพื้นที่ชี้แจงวัตถุประสงค์วิจัย FF 18 ธันวาคม 2566 ลงพื้นที่ชี้แจงวัตถุประสงค์วิจัย FF 18 ธันวาคม 2566
กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ บริการวิชาการ นิเทศนักศึกษาฝึกประสบการณ์วิชาชีพ ปีการศึกษา 2565 นิเทศนักศึกษาฝึกประสบการณ์วิชาชีพ จำนวน 5 ครั้ง ได้แก่ 1. โร […]
บริการวิชาการ วิทยากรบรรยาย เรื่อง นวัตกรรมและเทคโนโลยีอาหารกับการแปรรูปอาหารที่มีส่วนประกอบของกัญชา วิทยากรบรรยาย เรื่อง นวัตกรรมและเทคโนโลยีอาหารกับการแปรรูปอา […]
ความคิดเห็น