กิจกรรม บริการวิชาการ ประธานสอบวิทยานิพนธ์ หลักสูตรครุศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาภาษาไทย มหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา (23 สิงหาคม 2565) รองศาสตราจารย์ ดร. บุณยเสนอ ตรีวิเศษ 23 สิงหาคม 2022 คุณชอบบทความนี้ ?0 likes กิจกรรม บริการวิชาการ การพัฒนาผลิตภัณฑ์สบู่สมุนไพร ใบกัญชา โครงการขับเคลื่อนเศรษฐกิจ และสังคม ตำบลสนวน งานพัฒนาผลิตภัณฑ์ ตำบลสนวน ด้วยกระบวนการ BCG U2Tท่องเที่ย […] กิจกรรม 15 สิงหาคม 2565 ให้คำปรึกษานักศึกษาในที่ปรึกษาโครงการวิจัย บทความที่เกี่ยวข้อง การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม การพัฒนาตนเอง กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ บริการวิชาการ ลงพื้นที่ปิดโครงการจ้างงานประชาชนที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์การระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรน่า 2019 ระยะที่ 2 ณ ชุมชนบ้านหนองดุม ตำบลเมืองแก อำเภอสตึก จังหวัดบุรีรัมย์ บูรณาการกับการเรียนการสอนรายโครงงานนักศึกษา วันที่ 13 กันยายน 2563 นำนักศึกษาสาขาวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศ ชั้นปีที่ 4 ลงพื้นที่ปิด […] กิจกรรม บริการวิชาการ เข้าร่วมการเป็นวิทยากรอบรมเชิงปฏิบัติการเรื่อง “การพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ เทคนิคการยืดอายุการเก็บรักษาพริกแกง ในวันที่ 7-8 สิงหาคม 2564 ในรูปแบบออนไลน์ งานวิจัย บริการวิชาการ ประชาคมและติดตาม OM เกษตรสร้างสุข กิจกรรม บริการวิชาการ ประชุมออนไลน์การเก็บข้อมูล SROI งาน U2T วันที่ 4 ตุลาคม 2564 ประชุมออนไลน์การเก็บข้อมูล SROI งาน U2T การพัฒนาตนเอง กิจกรรม เข้าร่วมอบรมเชิงปฏิบัติการการทวนสอบรายวิชาศึกษาทั่วไป วิทยาศาสตร์ฯ 0001401 วันที่ 16 มีนาคม 2566 กิจกรรม 7 มีนาคม 2567 ให้คำปรึกษาและสอนนักศึกษาวิจัยทำโครงการวิจัย การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม ร่วมงานพิธีเทิดพระเกียรติสัปดาห์วิทยาสาสตร์แห่งชาติ ประจำปี […] บริการวิชาการ คาบโฮมรูม ซูมใจ สาขาวิชา นาฏศิลป์และฟิสิกส์ ชั้นปีที่ 1 ความคิดเห็น คุณต้อง เข้าสู่ระบบ เพื่อแสดงความคิดเห็น
กิจกรรม บริการวิชาการ การพัฒนาผลิตภัณฑ์สบู่สมุนไพร ใบกัญชา โครงการขับเคลื่อนเศรษฐกิจ และสังคม ตำบลสนวน งานพัฒนาผลิตภัณฑ์ ตำบลสนวน ด้วยกระบวนการ BCG U2Tท่องเที่ย […]
การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม การพัฒนาตนเอง กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ บริการวิชาการ ลงพื้นที่ปิดโครงการจ้างงานประชาชนที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์การระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรน่า 2019 ระยะที่ 2 ณ ชุมชนบ้านหนองดุม ตำบลเมืองแก อำเภอสตึก จังหวัดบุรีรัมย์ บูรณาการกับการเรียนการสอนรายโครงงานนักศึกษา วันที่ 13 กันยายน 2563 นำนักศึกษาสาขาวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศ ชั้นปีที่ 4 ลงพื้นที่ปิด […]
กิจกรรม บริการวิชาการ เข้าร่วมการเป็นวิทยากรอบรมเชิงปฏิบัติการเรื่อง “การพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ เทคนิคการยืดอายุการเก็บรักษาพริกแกง ในวันที่ 7-8 สิงหาคม 2564 ในรูปแบบออนไลน์
กิจกรรม บริการวิชาการ ประชุมออนไลน์การเก็บข้อมูล SROI งาน U2T วันที่ 4 ตุลาคม 2564 ประชุมออนไลน์การเก็บข้อมูล SROI งาน U2T
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม เข้าร่วมอบรมเชิงปฏิบัติการการทวนสอบรายวิชาศึกษาทั่วไป วิทยาศาสตร์ฯ 0001401 วันที่ 16 มีนาคม 2566
ความคิดเห็น