การพัฒนาตนเอง กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ บริการวิชาการ นำเสนอโครงการยุทธศาสตร์ 2565 ปลายน้ำ นายสินทรัพย์ ยืนยาว 20 มิถุนายน 2022 วันที่ 17 มิถุนายน 2565 ได้เข้าร่วมนำเสนอผลการดำเนินโครงการยุทธศาสตร์ 2565 ระยะปลายน้ำ ซึ่งได้รับผิดชอบ 2 โครงการ คุณชอบบทความนี้ ?0 likes การพัฒนาตนเอง กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ ร่วมแลกเปลี่ยนเรียนรู้ “ทรัพย์สินทางปัญญา” วันที่ 13-14 มิถุนายน 2565 ได้เข้าร่วมแลกเปลี่ยนเรียนรู้ด้าน […] กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ บริการวิชาการ นิเทศการสอน ครูในโครงการผลิตครูเพื่อพัฒนาท้องถิ่น วันที่ 20 มิถุนายน 2565 ได้นิเทศครู จำนวน 2 คนที่ได้รับผิดชอ […] บทความที่เกี่ยวข้อง กิจกรรม บริการวิชาการ วันที่ 14-15 ธันวาคม 2562 สาขาวิชาวิทยาศาสตร์การอาหาร คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ จัดกิจกรรมแปรรูปผลิตภัณฑ์ภายในท้องถิ่นเพื่อสร้างความแตกต่างด้านผลิตภัณฑ์ สามารถแข่งขันในตลาด โดยการลงมือทำข้าวหมากหลากสี ได้แก่ 1. ข้าวหมากอัญชัน ข้าวหมากบีทรูท 2. น้ำสมุนไพรน้ำตะไคร้ใบเตย น้ำมะตูม และน้ำอัญชัน และ 3. พุดดิ้งข้าวทับทิมชุมแพ,ข้าวหอมมะลินิลสุรินทร์ และข้าวระยะหลังเม่า ผู้เข้าร่วมฝึกอบรมได้แก่ ผู้สูงอายุในชุมชนบ้านโคกเพชร ตำบลเสม็ด อำเภอเมือง จังหวัดบุรีรัมย์ บริการวิชาการ ร่วมจัดแสดงสื่อการศึกษา ด้านเทคโนโลยีและนวัตกรรมทางการศึกษา สาขาวิชาเทคโนโลยีและนวัตกรรมการศึกษา คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลั […] การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม การพัฒนาตนเอง กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ บริการวิชาการ หลักสูตร ED03 ต.ถาวร อ.เฉลิมพระเกียรติ จ.บุรีรัมย์ ในวันที่ 28-29 ตุลาคม 2564 ได้ดำเนินโครงการยกระดับเศรษฐกิจแล […] ข่าวประชาสัมพันธ์ ร่วมกิจกรรมบายศรีสู่ขวัญนักศึกษาปี 4 วันที่ 8 มีนาคม 2564 เวลา 17.00-20.30 น. ร่วมกิจกรรมบายศรีสู […] การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม กิจกรรมปีใหม่สาขาวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศ กิจกรรมปีใหม่สาขาวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศ การพัฒนาตนเอง กิจกรรม ร่วมอบรมเทคนิคการวิเคราะห์สารด้วยแสงอินฟราเรดและการประยุกต์ใช้งาน เข้าร่วมอบรมเทคนิคการวิเคราะห์สารด้วยแสงอินฟราเรดและการประยุ […] การพัฒนาตนเอง กิจกรรม 18 เมษายน 2565 เข้าร่วมการประชุมเชิงปฏิบัติการออนไลน์เพื่อนำเสนอแนวทางการขอตำแหน่งทางวิชาการด้วยผลงาน Talent Mobility กิจกรรม การประชุมกลุ่ม Focus Group เข้าร่วมการประชุมกลุ่ม Focus Group เพื่อรับการติดตาม ตรวจสอบ […] ความคิดเห็น คุณต้อง เข้าสู่ระบบ เพื่อแสดงความคิดเห็น
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ ร่วมแลกเปลี่ยนเรียนรู้ “ทรัพย์สินทางปัญญา” วันที่ 13-14 มิถุนายน 2565 ได้เข้าร่วมแลกเปลี่ยนเรียนรู้ด้าน […]
กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ บริการวิชาการ นิเทศการสอน ครูในโครงการผลิตครูเพื่อพัฒนาท้องถิ่น วันที่ 20 มิถุนายน 2565 ได้นิเทศครู จำนวน 2 คนที่ได้รับผิดชอ […]
กิจกรรม บริการวิชาการ วันที่ 14-15 ธันวาคม 2562 สาขาวิชาวิทยาศาสตร์การอาหาร คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ จัดกิจกรรมแปรรูปผลิตภัณฑ์ภายในท้องถิ่นเพื่อสร้างความแตกต่างด้านผลิตภัณฑ์ สามารถแข่งขันในตลาด โดยการลงมือทำข้าวหมากหลากสี ได้แก่ 1. ข้าวหมากอัญชัน ข้าวหมากบีทรูท 2. น้ำสมุนไพรน้ำตะไคร้ใบเตย น้ำมะตูม และน้ำอัญชัน และ 3. พุดดิ้งข้าวทับทิมชุมแพ,ข้าวหอมมะลินิลสุรินทร์ และข้าวระยะหลังเม่า ผู้เข้าร่วมฝึกอบรมได้แก่ ผู้สูงอายุในชุมชนบ้านโคกเพชร ตำบลเสม็ด อำเภอเมือง จังหวัดบุรีรัมย์
บริการวิชาการ ร่วมจัดแสดงสื่อการศึกษา ด้านเทคโนโลยีและนวัตกรรมทางการศึกษา สาขาวิชาเทคโนโลยีและนวัตกรรมการศึกษา คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลั […]
การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม การพัฒนาตนเอง กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ บริการวิชาการ หลักสูตร ED03 ต.ถาวร อ.เฉลิมพระเกียรติ จ.บุรีรัมย์ ในวันที่ 28-29 ตุลาคม 2564 ได้ดำเนินโครงการยกระดับเศรษฐกิจแล […]
ข่าวประชาสัมพันธ์ ร่วมกิจกรรมบายศรีสู่ขวัญนักศึกษาปี 4 วันที่ 8 มีนาคม 2564 เวลา 17.00-20.30 น. ร่วมกิจกรรมบายศรีสู […]
การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม กิจกรรมปีใหม่สาขาวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศ กิจกรรมปีใหม่สาขาวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศ
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม ร่วมอบรมเทคนิคการวิเคราะห์สารด้วยแสงอินฟราเรดและการประยุกต์ใช้งาน เข้าร่วมอบรมเทคนิคการวิเคราะห์สารด้วยแสงอินฟราเรดและการประยุ […]
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม 18 เมษายน 2565 เข้าร่วมการประชุมเชิงปฏิบัติการออนไลน์เพื่อนำเสนอแนวทางการขอตำแหน่งทางวิชาการด้วยผลงาน Talent Mobility
ความคิดเห็น