กิจกรรม 29 เมษายน เข้าร่วมโครงการปฐมนิเทศ และสัมมนานักศึกษาก่อนการฝึกประสบการณ์วิชาชีพครูในสถานศึกษา ประจําปีการศึกษา ๒๕๖๕ (ออนไลน์) ภาคการศึกษาที่ ๑ ปีการศึกษา ๒๕๖๕ รัตนาภรณ์ สมฤทธิ์ 29 เมษายน 2022 คุณชอบบทความนี้ ?0 likes การพัฒนาตนเอง ข่าวประชาสัมพันธ์ โครงการพัฒนาผู้นำนักศึกษาและประกันคุณภาพการศึกษา วันที่ ๒๙ เมษายน พ.ศ.๒๕๖๕ ช่วงบ่าย เข้าร่วมโครงการพัฒนาผู้นำ […] การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม วันที่ 29 เมษายน 2565 เข้าร่วมโครงการปัจฉิมนิเทศและการสัมมนานักศึกษาก่อนฝึกประสบการณ์วิชาชีพครู บทความที่เกี่ยวข้อง กิจกรรม บริการวิชาการ ร่วมประชุมและลงพื้นที่สวนร่วมกับเกษตรกรกลุ่มพัฒนา GI ทุเรียน วันที่ 9 มิถุนายน 2564 ร่วมประชุมและลงพื้นที่สวนร่วมกับเกษตร […] กิจกรรม บริการวิชาการ 10 ก.พ 64 ชี้แจงโครงการ Sc02 พื้นที่ตำบลทุ่งวัง อำเภอสตึก หนึ่งตำบลหนึ่งมหาวิทยาลัย สร้างรากแก้วให้ประเทศ การพัฒนาตนเอง กิจกรรม การพัฒนานวัตกรรมในพื้นที่ กิจกรรมแลกเปลี่ยนเรียนรู้ การจัดทำ Strategic Action Plan มหา […] กิจกรรม บริการวิชาการ วันที่ 19 มีนาคม 2564 สาขาวิชานวัตกรรมอาหารและแปรรูป คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ ได้รับความอนุเคราะห์จากสถานีวิทยุกระจายเสียงแห่งประเทศไทย จังหวัดบุรีรัมย์ กรมประชาสัมพันธ์ มีโอกาศได้นำเสนอผลงานในโครงการสร้างวิศวกรสังคมและนวัตกรสังคมด้วยการบูรณาการองค์ความรู้สู่การพัฒนาผลิตภัณฑ์อัตลักษณ์ชุมชน เพื่อยกระดับมาตรฐานผลิตภัณฑ์ของวิสาหกิจชุมชนบ้านหนองหว้าสามัคคี ภายใต้โครงการโครงการพัฒนาศักยภาพนักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์เพื่อรองรับการสร้างวิศวกรสังคมสู่การพัฒนาชุมชนแบบบูรณาการ วันที่ 19 มีนาคม 2564 สาขาวิชานวัตกรรมอาหารและแปรรูป คณะวิท […] การพัฒนาตนเอง กิจกรรม ประชุมวิชาการด้านมาตรฐานความปลอดภัยห้องปฏิบัติการ ปี 2566 ณ โรงแรมเจริญธานี ขอนแก่น ในวันที่ 15 พฤศจิกายน 2566 ประชุมวิชาการด้านมาตรฐานความปลอดภัยห้องปฏิบัติการ ปี 2566 ณ […] กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ บริการวิชาการ วิทยากรอบรม โรงเรียนชุมพลวิทยาสรรค์ หัวข้อเรื่อง การทดสอบกรด เบส และการหาช่วง pH ของสาร ในวันที่ 20 มกราคม 2567 การพัฒนาตนเอง กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรอบรมเชิงปฏิบัติการ การจัดการพลังงานในชุมชนท้องถิ่นเพื่อการพัฒนาการเกษตรจากพลังงานเซลล์สุริยะ จังหวัดบุรีรัมย์ วันศุกร์ที่ 27 พฤศจิกายน 2564 ณ ห้องประชุมดาวเรือง คณะวิทยาศ […] การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม รับพรจากท่านอธิการบดีและสวัสดีปีใหม่ 2564 รับพรจากท่านอธิการบดีและสวัสดีปีใหม่ 2564 กิจกรรม บริการวิชาการ ร่วมประชุมและลงพื้นที่สวนร่วมกับเกษตรกรกลุ่มพัฒนา GI ทุเรียน วันที่ 9 มิถุนายน 2564 ร่วมประชุมและลงพื้นที่สวนร่วมกับเกษตร […] กิจกรรม บริการวิชาการ 10 ก.พ 64 ชี้แจงโครงการ Sc02 พื้นที่ตำบลทุ่งวัง อำเภอสตึก หนึ่งตำบลหนึ่งมหาวิทยาลัย สร้างรากแก้วให้ประเทศ การพัฒนาตนเอง กิจกรรม การพัฒนานวัตกรรมในพื้นที่ กิจกรรมแลกเปลี่ยนเรียนรู้ การจัดทำ Strategic Action Plan มหา […] กิจกรรม บริการวิชาการ วันที่ 19 มีนาคม 2564 สาขาวิชานวัตกรรมอาหารและแปรรูป คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ ได้รับความอนุเคราะห์จากสถานีวิทยุกระจายเสียงแห่งประเทศไทย จังหวัดบุรีรัมย์ กรมประชาสัมพันธ์ มีโอกาศได้นำเสนอผลงานในโครงการสร้างวิศวกรสังคมและนวัตกรสังคมด้วยการบูรณาการองค์ความรู้สู่การพัฒนาผลิตภัณฑ์อัตลักษณ์ชุมชน เพื่อยกระดับมาตรฐานผลิตภัณฑ์ของวิสาหกิจชุมชนบ้านหนองหว้าสามัคคี ภายใต้โครงการโครงการพัฒนาศักยภาพนักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์เพื่อรองรับการสร้างวิศวกรสังคมสู่การพัฒนาชุมชนแบบบูรณาการ วันที่ 19 มีนาคม 2564 สาขาวิชานวัตกรรมอาหารและแปรรูป คณะวิท […] การพัฒนาตนเอง กิจกรรม ประชุมวิชาการด้านมาตรฐานความปลอดภัยห้องปฏิบัติการ ปี 2566 ณ โรงแรมเจริญธานี ขอนแก่น ในวันที่ 15 พฤศจิกายน 2566 ประชุมวิชาการด้านมาตรฐานความปลอดภัยห้องปฏิบัติการ ปี 2566 ณ […] กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ บริการวิชาการ วิทยากรอบรม โรงเรียนชุมพลวิทยาสรรค์ หัวข้อเรื่อง การทดสอบกรด เบส และการหาช่วง pH ของสาร ในวันที่ 20 มกราคม 2567 การพัฒนาตนเอง กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรอบรมเชิงปฏิบัติการ การจัดการพลังงานในชุมชนท้องถิ่นเพื่อการพัฒนาการเกษตรจากพลังงานเซลล์สุริยะ จังหวัดบุรีรัมย์ วันศุกร์ที่ 27 พฤศจิกายน 2564 ณ ห้องประชุมดาวเรือง คณะวิทยาศ […] การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม รับพรจากท่านอธิการบดีและสวัสดีปีใหม่ 2564 รับพรจากท่านอธิการบดีและสวัสดีปีใหม่ 2564 กิจกรรม บริการวิชาการ ร่วมประชุมและลงพื้นที่สวนร่วมกับเกษตรกรกลุ่มพัฒนา GI ทุเรียน วันที่ 9 มิถุนายน 2564 ร่วมประชุมและลงพื้นที่สวนร่วมกับเกษตร […] กิจกรรม บริการวิชาการ 10 ก.พ 64 ชี้แจงโครงการ Sc02 พื้นที่ตำบลทุ่งวัง อำเภอสตึก หนึ่งตำบลหนึ่งมหาวิทยาลัย สร้างรากแก้วให้ประเทศ การพัฒนาตนเอง กิจกรรม การพัฒนานวัตกรรมในพื้นที่ กิจกรรมแลกเปลี่ยนเรียนรู้ การจัดทำ Strategic Action Plan มหา […] ความคิดเห็น คุณต้อง เข้าสู่ระบบ เพื่อแสดงความคิดเห็น
การพัฒนาตนเอง ข่าวประชาสัมพันธ์ โครงการพัฒนาผู้นำนักศึกษาและประกันคุณภาพการศึกษา วันที่ ๒๙ เมษายน พ.ศ.๒๕๖๕ ช่วงบ่าย เข้าร่วมโครงการพัฒนาผู้นำ […]
การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม วันที่ 29 เมษายน 2565 เข้าร่วมโครงการปัจฉิมนิเทศและการสัมมนานักศึกษาก่อนฝึกประสบการณ์วิชาชีพครู
กิจกรรม บริการวิชาการ ร่วมประชุมและลงพื้นที่สวนร่วมกับเกษตรกรกลุ่มพัฒนา GI ทุเรียน วันที่ 9 มิถุนายน 2564 ร่วมประชุมและลงพื้นที่สวนร่วมกับเกษตร […]
กิจกรรม บริการวิชาการ 10 ก.พ 64 ชี้แจงโครงการ Sc02 พื้นที่ตำบลทุ่งวัง อำเภอสตึก หนึ่งตำบลหนึ่งมหาวิทยาลัย สร้างรากแก้วให้ประเทศ
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม การพัฒนานวัตกรรมในพื้นที่ กิจกรรมแลกเปลี่ยนเรียนรู้ การจัดทำ Strategic Action Plan มหา […]
กิจกรรม บริการวิชาการ วันที่ 19 มีนาคม 2564 สาขาวิชานวัตกรรมอาหารและแปรรูป คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ ได้รับความอนุเคราะห์จากสถานีวิทยุกระจายเสียงแห่งประเทศไทย จังหวัดบุรีรัมย์ กรมประชาสัมพันธ์ มีโอกาศได้นำเสนอผลงานในโครงการสร้างวิศวกรสังคมและนวัตกรสังคมด้วยการบูรณาการองค์ความรู้สู่การพัฒนาผลิตภัณฑ์อัตลักษณ์ชุมชน เพื่อยกระดับมาตรฐานผลิตภัณฑ์ของวิสาหกิจชุมชนบ้านหนองหว้าสามัคคี ภายใต้โครงการโครงการพัฒนาศักยภาพนักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์เพื่อรองรับการสร้างวิศวกรสังคมสู่การพัฒนาชุมชนแบบบูรณาการ วันที่ 19 มีนาคม 2564 สาขาวิชานวัตกรรมอาหารและแปรรูป คณะวิท […]
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม ประชุมวิชาการด้านมาตรฐานความปลอดภัยห้องปฏิบัติการ ปี 2566 ณ โรงแรมเจริญธานี ขอนแก่น ในวันที่ 15 พฤศจิกายน 2566 ประชุมวิชาการด้านมาตรฐานความปลอดภัยห้องปฏิบัติการ ปี 2566 ณ […]
กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ บริการวิชาการ วิทยากรอบรม โรงเรียนชุมพลวิทยาสรรค์ หัวข้อเรื่อง การทดสอบกรด เบส และการหาช่วง pH ของสาร ในวันที่ 20 มกราคม 2567
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรอบรมเชิงปฏิบัติการ การจัดการพลังงานในชุมชนท้องถิ่นเพื่อการพัฒนาการเกษตรจากพลังงานเซลล์สุริยะ จังหวัดบุรีรัมย์ วันศุกร์ที่ 27 พฤศจิกายน 2564 ณ ห้องประชุมดาวเรือง คณะวิทยาศ […]
การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม รับพรจากท่านอธิการบดีและสวัสดีปีใหม่ 2564 รับพรจากท่านอธิการบดีและสวัสดีปีใหม่ 2564
กิจกรรม บริการวิชาการ ร่วมประชุมและลงพื้นที่สวนร่วมกับเกษตรกรกลุ่มพัฒนา GI ทุเรียน วันที่ 9 มิถุนายน 2564 ร่วมประชุมและลงพื้นที่สวนร่วมกับเกษตร […]
กิจกรรม บริการวิชาการ 10 ก.พ 64 ชี้แจงโครงการ Sc02 พื้นที่ตำบลทุ่งวัง อำเภอสตึก หนึ่งตำบลหนึ่งมหาวิทยาลัย สร้างรากแก้วให้ประเทศ
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม การพัฒนานวัตกรรมในพื้นที่ กิจกรรมแลกเปลี่ยนเรียนรู้ การจัดทำ Strategic Action Plan มหา […]
กิจกรรม บริการวิชาการ วันที่ 19 มีนาคม 2564 สาขาวิชานวัตกรรมอาหารและแปรรูป คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ ได้รับความอนุเคราะห์จากสถานีวิทยุกระจายเสียงแห่งประเทศไทย จังหวัดบุรีรัมย์ กรมประชาสัมพันธ์ มีโอกาศได้นำเสนอผลงานในโครงการสร้างวิศวกรสังคมและนวัตกรสังคมด้วยการบูรณาการองค์ความรู้สู่การพัฒนาผลิตภัณฑ์อัตลักษณ์ชุมชน เพื่อยกระดับมาตรฐานผลิตภัณฑ์ของวิสาหกิจชุมชนบ้านหนองหว้าสามัคคี ภายใต้โครงการโครงการพัฒนาศักยภาพนักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์เพื่อรองรับการสร้างวิศวกรสังคมสู่การพัฒนาชุมชนแบบบูรณาการ วันที่ 19 มีนาคม 2564 สาขาวิชานวัตกรรมอาหารและแปรรูป คณะวิท […]
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม ประชุมวิชาการด้านมาตรฐานความปลอดภัยห้องปฏิบัติการ ปี 2566 ณ โรงแรมเจริญธานี ขอนแก่น ในวันที่ 15 พฤศจิกายน 2566 ประชุมวิชาการด้านมาตรฐานความปลอดภัยห้องปฏิบัติการ ปี 2566 ณ […]
กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ บริการวิชาการ วิทยากรอบรม โรงเรียนชุมพลวิทยาสรรค์ หัวข้อเรื่อง การทดสอบกรด เบส และการหาช่วง pH ของสาร ในวันที่ 20 มกราคม 2567
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรอบรมเชิงปฏิบัติการ การจัดการพลังงานในชุมชนท้องถิ่นเพื่อการพัฒนาการเกษตรจากพลังงานเซลล์สุริยะ จังหวัดบุรีรัมย์ วันศุกร์ที่ 27 พฤศจิกายน 2564 ณ ห้องประชุมดาวเรือง คณะวิทยาศ […]
การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม รับพรจากท่านอธิการบดีและสวัสดีปีใหม่ 2564 รับพรจากท่านอธิการบดีและสวัสดีปีใหม่ 2564
กิจกรรม บริการวิชาการ ร่วมประชุมและลงพื้นที่สวนร่วมกับเกษตรกรกลุ่มพัฒนา GI ทุเรียน วันที่ 9 มิถุนายน 2564 ร่วมประชุมและลงพื้นที่สวนร่วมกับเกษตร […]
กิจกรรม บริการวิชาการ 10 ก.พ 64 ชี้แจงโครงการ Sc02 พื้นที่ตำบลทุ่งวัง อำเภอสตึก หนึ่งตำบลหนึ่งมหาวิทยาลัย สร้างรากแก้วให้ประเทศ
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม การพัฒนานวัตกรรมในพื้นที่ กิจกรรมแลกเปลี่ยนเรียนรู้ การจัดทำ Strategic Action Plan มหา […]
ความคิดเห็น