22 มีนาคม 2565 ดำเนินการทดสอบการแปรรูปผลิตภัณฑ์จากกล้วยน้ำว้าเพื่อเป็นแนวทางในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ชุมชน ณ อาคารวิทยาศาสตร์สุขภาพ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ ขอขอบคุณ คณาจารย์จากสาขาวิชานวัตกรรมอาหารและแปรรูป คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ นำโดย ดร.จตุพัฒน์ สมัปปิโต ผศ.ดร.จิตตะวัน กูโบลา และ อาจารย์เพียรพรรณ ศุภโคตร มากมายค่ะ ที่ให้ความอนุเคราะห์ทดสอบผลิตภัณฑ์
#กิจกรรมภายใต้โครง “การพัฒนาผลิตภัณฑ์จากภูมิปัญญาท้องถิ่น เพื่อเพิ่มมูลค่าและส่งเสริมเศรษฐกิจสร้างสรรค์แบบมีส่วนร่วมในพื้นที่ตำบลสวายจีก อำเภอเมืองบุรีรัมย์ จังหวัดบุรีรัมย์”
ความคิดเห็น