บริการวิชาการ โครงการพัฒนาผลิตภัณฑ์จากภูมิปัญญาท้องถิ่นเพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวชุมชนและการกระจายรายได้ ในตำบลลำดวน อำเภอกระสัง จังหวัดบุรีรัมย์ นาวสาวปัทมาวดี วงษ์เกิด 13 กันยายน 2021 กิจกรรมการพัฒนาผลิตภัณฑ์จากภูมิปัญญาท้องถิ่นเพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวชุมชนและการกระจายรายได้ ในตำบลลำดวน อำเภอกระสัง จังหวัดบุรีรัมย์ ภายใต้โครงการยกระดับเศรษฐกิจและสังคมรายตำบลแบบบูรณาการ (มหาวิทยาลัยสู่ตำบล สร้างรากแก้วให้ประเทศ) มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ คุณชอบบทความนี้ ?0 likes บริการวิชาการ โครงการการพัฒนาสัมมาชีพและการยกระดับผลิตภัณฑ์ผ้าไหมทอมือ ด้วยการหาอัตลักษณ์ ของตำบลลำดวน กิจกรรมการพัฒนาสัมมาชีพและการยกระดับผลิตภัณฑ์ผ้าไหมทอมือ ด้ว […] บริการวิชาการ “U2T COVID WEEK” ร่วมคิด ร่วมทำ ร่วมป้องกัน ภัยโควิด U2T ต.ลำดวน อ.กระสัง จ.บุรีรัมย์ “U2T COVID WEEK” ร่วมคิด ร่วมทำ ร่วมป้องกัน ภัยโ […] บทความที่เกี่ยวข้อง การพัฒนาตนเอง กิจกรรม บริการวิชาการ เข้าร่วมเสวนาวิชาการประจำปี 2566แนวทางสู่ห้องสมุดสถาบันอุดมศึกษาดีเด่น (The journey of outstanding academic libraries) เข้าร่วมเสวนาวิชาการประจำปี 2566 ในรูปแบบออนไลน์ เรื่อง R […] การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม บริการวิชาการ กิจกรรมการสังเคราะห์ข้อมูลชุมชนกันผู้มีส่วนได้ส่วนเสียเพื่อการพัฒนาและยกระดับผลิตภัณฑ์ชุมชน เข้าร่วมกิจกรรมการสังเคราะห์ข้อมูลชุมชนกันผู้มีส่วนได้ส่วนเส […] กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรอบรมเรื่อง “การทำไวน์จากข้าว” ภายใต้โครงการ U2T โคกสะอาด (แบบออนไลน์) ในวันที่ 12 สิงหาคม 2564 ณ สาขานวัตกรรมอาหารและแปรรูป คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ วิทยากรอบรมเรื่อง “การทำไวน์จากข้าว” ภายใต้โครงการ U2T โคกสะ […] กิจกรรม บริการวิชาการ การเปิดชั้นเรียน (BURIRAM OPEN CLASS) ปี 2566 รับเชิญเป็นวิทยากร ศูนย์พัฒนาศักยภาพบุคคลเพื่อความเป็นเลิศ ( […] บริการวิชาการ โครงการเตรียมความพร้อมด้านภาษาไทย สำหรับนักศึกษาชาวต่างประเทศ ประจำปีการศึกษา 2565 โครงการเตรียมความพร้อมด้านภาษาไทย สำหรับนักศึกษาชาวต่างประเ […] บริการวิชาการ ฝึกปฏิบัติ : การแยกเชื้อแบคทีเรีย วิชาโรคและปรสิตในสัตว์น้ำ วันที่ ๗ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๖ กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรอบรมนักเรียนห้องพิเศษวิทยาศาสตร์โรงเรียนโรงเรียนพยัคฆภูมิวิทยาคาร ร่วมเป็นวิทยากรอบรมนักเรียนห้องพิเศษวิทยาศาสตร์โรงเรียนพยัคฆ […] กิจกรรม บริการวิชาการ อาจารย์ล่าม วิชาภาษาไทย ให้นศ.จีน สัปดาห์ที่ 5 วันที่ 8-9เมษายน 2566 ปฏิบัติหน้าที่อาจารย์ล่ามจีน วิชาภาษาไ […] ความคิดเห็น คุณต้อง เข้าสู่ระบบ เพื่อแสดงความคิดเห็น
บริการวิชาการ โครงการการพัฒนาสัมมาชีพและการยกระดับผลิตภัณฑ์ผ้าไหมทอมือ ด้วยการหาอัตลักษณ์ ของตำบลลำดวน กิจกรรมการพัฒนาสัมมาชีพและการยกระดับผลิตภัณฑ์ผ้าไหมทอมือ ด้ว […]
บริการวิชาการ “U2T COVID WEEK” ร่วมคิด ร่วมทำ ร่วมป้องกัน ภัยโควิด U2T ต.ลำดวน อ.กระสัง จ.บุรีรัมย์ “U2T COVID WEEK” ร่วมคิด ร่วมทำ ร่วมป้องกัน ภัยโ […]
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม บริการวิชาการ เข้าร่วมเสวนาวิชาการประจำปี 2566แนวทางสู่ห้องสมุดสถาบันอุดมศึกษาดีเด่น (The journey of outstanding academic libraries) เข้าร่วมเสวนาวิชาการประจำปี 2566 ในรูปแบบออนไลน์ เรื่อง R […]
การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม บริการวิชาการ กิจกรรมการสังเคราะห์ข้อมูลชุมชนกันผู้มีส่วนได้ส่วนเสียเพื่อการพัฒนาและยกระดับผลิตภัณฑ์ชุมชน เข้าร่วมกิจกรรมการสังเคราะห์ข้อมูลชุมชนกันผู้มีส่วนได้ส่วนเส […]
กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรอบรมเรื่อง “การทำไวน์จากข้าว” ภายใต้โครงการ U2T โคกสะอาด (แบบออนไลน์) ในวันที่ 12 สิงหาคม 2564 ณ สาขานวัตกรรมอาหารและแปรรูป คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ วิทยากรอบรมเรื่อง “การทำไวน์จากข้าว” ภายใต้โครงการ U2T โคกสะ […]
กิจกรรม บริการวิชาการ การเปิดชั้นเรียน (BURIRAM OPEN CLASS) ปี 2566 รับเชิญเป็นวิทยากร ศูนย์พัฒนาศักยภาพบุคคลเพื่อความเป็นเลิศ ( […]
บริการวิชาการ โครงการเตรียมความพร้อมด้านภาษาไทย สำหรับนักศึกษาชาวต่างประเทศ ประจำปีการศึกษา 2565 โครงการเตรียมความพร้อมด้านภาษาไทย สำหรับนักศึกษาชาวต่างประเ […]
กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรอบรมนักเรียนห้องพิเศษวิทยาศาสตร์โรงเรียนโรงเรียนพยัคฆภูมิวิทยาคาร ร่วมเป็นวิทยากรอบรมนักเรียนห้องพิเศษวิทยาศาสตร์โรงเรียนพยัคฆ […]
กิจกรรม บริการวิชาการ อาจารย์ล่าม วิชาภาษาไทย ให้นศ.จีน สัปดาห์ที่ 5 วันที่ 8-9เมษายน 2566 ปฏิบัติหน้าที่อาจารย์ล่ามจีน วิชาภาษาไ […]
ความคิดเห็น