กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรอบรม เรื่อง การทำเส้นหมี่ และการพัฒนาเส้นหมี่จากแป้งข้าว ณ บ้านกระเจา ต.ลำดวน อ.กระสัง จังหวัดบุรีรัมย์ ในวันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2565 ผศ.ดร.จิตตะวัน กุโบลา 20 มีนาคม 2022 คุณชอบบทความนี้ ?0 likes การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม เข้าร่วมกิจกรรมทำบุญตักบาตรส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ วันที่ 16 ธันวาคม 2564 เวลา 7:00 น ณ บริเวณลานองค์พระพุทธสัพพัญญูสุคโต มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ จัดโดย ชมรมพุทธศาสตร์ ทางก้าวหน้า ร่วมกับ ชมรมครอบครัวพอเพียง สังกัด กองพัฒนานักศึกษา สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากร “การพัฒนาผลิตภัณฑ์ลูกชิ้นเห็ด” ภายใต้โครงการ U2T ในวันที่ 14 พฤศจิกายน 2564 บทความที่เกี่ยวข้อง การพัฒนาตนเอง กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ อบรม การเผยแพร่ผลงานวิชาการ ผ่านเวบไซต์ วันที่14 มิถุนายน 2562 กิจกรรม บริการวิชาการ ผู้ช่วย MC ประชุมวิชาการระดับนานาชาติ ด้านมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ ครั้งที่ 3 วันที่ 25 เมษายน 2565 รับหน้าที่ ผู้ช่วย MC ประชุมวิชาการระด […] การพัฒนาตนเอง กิจกรรม เข้าร่วมอบรม เรื่อง “Functional Foods Product Registration Guidelines” ในวันที่ 17 มีนาคม 2565 ในรูปแบบออนไลน์ เข้าร่วมอบรม เรื่อง “Functional Foods Product Registration G […] การพัฒนาตนเอง กิจกรรม วันที่ 5-7 พ.ค.2565 เข้าร่วมโครงการต้นแบบระบบการอบรมกลุ่มหลักสูตร ทักษะดิจิทัลพื้นฐานที่จำเป็น และทักษะชั้นสูงเฉพาะทาง เพื่อพัฒนาศักยภาพบุคลากรดิจิทัลทางการศึกษา ในบริบทประเทศไทย การพัฒนาตนเอง กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ งานวิจัย เก็บข้อมูลวิจัยการพัฒนานักศึกษาครูตามหลักสูตรฐานสมรรถนะด้วยการสอนแบบPBL การพัฒนาตนเอง กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ บริการวิชาการ โครงการสร้างอัตลักษณ์บัณฑิตวิศวกรสังคมเพื่อพัฒนากระบวนการเรียนรู้ soft skills เป็นนวัตกรสังคม “คนของพระราชา ข้าของแผ่นดิน” โครงการสร้างอัตลักษณ์บัณฑิตวิศวกรสังคมเพื่อพัฒนากระบวนการเรี […] กิจกรรม เข้าร่วมพิธีเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดีศรีสินทร มหาวชิราลงกรณ พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสมหามงคลวันเฉลิมพระชนมพรรษา 69 พรรษา ในวันที่ 27 กรกฎาคม 2564 ณ หอประชุมวิชชาอัตศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ กิจกรรม 6, 9 และ 11 สิงหาคม 2564 : จัดสอบกลางภาค 1/2564 ด้วยระบบออนไลน์ผ่านโปรแกรม LMS และ Google Meet ความคิดเห็น คุณต้อง เข้าสู่ระบบ เพื่อแสดงความคิดเห็น
การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม เข้าร่วมกิจกรรมทำบุญตักบาตรส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ วันที่ 16 ธันวาคม 2564 เวลา 7:00 น ณ บริเวณลานองค์พระพุทธสัพพัญญูสุคโต มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ จัดโดย ชมรมพุทธศาสตร์ ทางก้าวหน้า ร่วมกับ ชมรมครอบครัวพอเพียง สังกัด กองพัฒนานักศึกษา สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์
กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากร “การพัฒนาผลิตภัณฑ์ลูกชิ้นเห็ด” ภายใต้โครงการ U2T ในวันที่ 14 พฤศจิกายน 2564
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ อบรม การเผยแพร่ผลงานวิชาการ ผ่านเวบไซต์ วันที่14 มิถุนายน 2562
กิจกรรม บริการวิชาการ ผู้ช่วย MC ประชุมวิชาการระดับนานาชาติ ด้านมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ ครั้งที่ 3 วันที่ 25 เมษายน 2565 รับหน้าที่ ผู้ช่วย MC ประชุมวิชาการระด […]
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม เข้าร่วมอบรม เรื่อง “Functional Foods Product Registration Guidelines” ในวันที่ 17 มีนาคม 2565 ในรูปแบบออนไลน์ เข้าร่วมอบรม เรื่อง “Functional Foods Product Registration G […]
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม วันที่ 5-7 พ.ค.2565 เข้าร่วมโครงการต้นแบบระบบการอบรมกลุ่มหลักสูตร ทักษะดิจิทัลพื้นฐานที่จำเป็น และทักษะชั้นสูงเฉพาะทาง เพื่อพัฒนาศักยภาพบุคลากรดิจิทัลทางการศึกษา ในบริบทประเทศไทย
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ งานวิจัย เก็บข้อมูลวิจัยการพัฒนานักศึกษาครูตามหลักสูตรฐานสมรรถนะด้วยการสอนแบบPBL
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ บริการวิชาการ โครงการสร้างอัตลักษณ์บัณฑิตวิศวกรสังคมเพื่อพัฒนากระบวนการเรียนรู้ soft skills เป็นนวัตกรสังคม “คนของพระราชา ข้าของแผ่นดิน” โครงการสร้างอัตลักษณ์บัณฑิตวิศวกรสังคมเพื่อพัฒนากระบวนการเรี […]
กิจกรรม เข้าร่วมพิธีเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดีศรีสินทร มหาวชิราลงกรณ พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสมหามงคลวันเฉลิมพระชนมพรรษา 69 พรรษา ในวันที่ 27 กรกฎาคม 2564 ณ หอประชุมวิชชาอัตศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์
กิจกรรม 6, 9 และ 11 สิงหาคม 2564 : จัดสอบกลางภาค 1/2564 ด้วยระบบออนไลน์ผ่านโปรแกรม LMS และ Google Meet
ความคิดเห็น