กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรอบรมเรื่อง “การถ่ายทอดองค์ความรู้ในการสร้างผลิตภัณฑ์อาหารที่เป็นอัตลักษณ์ของชุมชน ในวันที่ 18-19 ธันวาคม 2564 ในโครงการ “การพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารเพื่อสุขภาพจากข้าวและผลพลอยได้จากข้าวหอมมะลิดินภูเขาไฟบุรีรัมย์” ภายใต้โครงการยุทธศาสตร์ 2565 ผศ.ดร.จิตตะวัน กุโบลา 20 มีนาคม 2022 คุณชอบบทความนี้ ?0 likes กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรอบรม เรื่อง การพัฒนาผลิตภัณฑ์จากมะขาม ภายใต้โครงการส่งเสริม รักษาและต่อยอดโครงการอันเนื่องมาจากพระราชดำริสู่การพลิกโฉมคุณภาพชีวิตและแก้ปัญหาความยากจนในพื้นที่จังหวัด บุรีรัมย์ ในวันที่ 11 มีนาคม 2565 การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม เข้าร่วม และเป็นพิธีกรดำเนินกิจกรรมในโครงการส่งเสริมความผูกพันธ์วัฒนธรรมองค์กรและสืบสานศิลปวัฒนธรรม คณะวิทยาศาสตร์ ในวันที่ 28 ธันวาคม 2564 บทความที่เกี่ยวข้อง การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม ทำบุญตักบาตร When: December 5, 2021 What: BRU Making Merit in Celebration […] กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ การปฐมนิเทศและสัมมนาก่อนการฝึกประสบการณ์วิชาชีพครู ประจำปี 2565 การปฐมนิเทศและสัมมนาก่อนการฝึกประสบการณ์วิชาชีพครู ประจำปี 2 […] กิจกรรม บริการวิชาการ รายงานความก้าวหน้าดำเนินโครงการฯ ระยะกลางน้ำ ของยุทธศาสตร์ที่การพัฒนาท้องถิ่น รายงานความก้าวหน้าดำเนินโครงการฯ ระยะกลางน้ำ ของยุทธ์ฯ 1 วัน […] ข่าวประชาสัมพันธ์ บริการวิชาการ PLC คัดเลือกตัวแทนนำเสนอผลการจัดการเรียนการสอนตามแผนการจัดการเรียนรู้ประกอบการวิจัย แบบออนไลน์ การพัฒนาตนเอง กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ ประกันคุณภาพการศึกษาภายในระดับหลักสูตร ประจำปีการศึกษา 2564 เข้าร่วมการตรวจประเมินประกันคุณภาพการศึกษาภายในระดับหลักสูตร […] การพัฒนาตนเอง กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ เข้าร่วมประชุมสัมมนาวิชาการเรื่องพลิกโฉมการศึกษาเพื่อการพัฒนาที่ยั่งยืน กิจกรรม ปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ 2567 “ก้าวแรกสู่การเป็นครู ครูมืออาชีพ” 14 พฤษภาคม 2567 คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ ณ หอประชุมวิชชาอัตศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ ปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ 2567 “ก้าวแรกสู่การเป็นครู ครูมือ […] การพัฒนาตนเอง กิจกรรม อบรมเทคโนโลยีด้านพื้นผิวกับผลิตภัณฑ์ Biolin เข้าร่วมอบรมเทคโนโลยีด้านพื้นผิวกับผลิตภัณฑ์ Biolin วันที่ 2 […] ความคิดเห็น คุณต้อง เข้าสู่ระบบ เพื่อแสดงความคิดเห็น
กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรอบรม เรื่อง การพัฒนาผลิตภัณฑ์จากมะขาม ภายใต้โครงการส่งเสริม รักษาและต่อยอดโครงการอันเนื่องมาจากพระราชดำริสู่การพลิกโฉมคุณภาพชีวิตและแก้ปัญหาความยากจนในพื้นที่จังหวัด บุรีรัมย์ ในวันที่ 11 มีนาคม 2565
การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม เข้าร่วม และเป็นพิธีกรดำเนินกิจกรรมในโครงการส่งเสริมความผูกพันธ์วัฒนธรรมองค์กรและสืบสานศิลปวัฒนธรรม คณะวิทยาศาสตร์ ในวันที่ 28 ธันวาคม 2564
การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม ทำบุญตักบาตร When: December 5, 2021 What: BRU Making Merit in Celebration […]
กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ การปฐมนิเทศและสัมมนาก่อนการฝึกประสบการณ์วิชาชีพครู ประจำปี 2565 การปฐมนิเทศและสัมมนาก่อนการฝึกประสบการณ์วิชาชีพครู ประจำปี 2 […]
กิจกรรม บริการวิชาการ รายงานความก้าวหน้าดำเนินโครงการฯ ระยะกลางน้ำ ของยุทธศาสตร์ที่การพัฒนาท้องถิ่น รายงานความก้าวหน้าดำเนินโครงการฯ ระยะกลางน้ำ ของยุทธ์ฯ 1 วัน […]
ข่าวประชาสัมพันธ์ บริการวิชาการ PLC คัดเลือกตัวแทนนำเสนอผลการจัดการเรียนการสอนตามแผนการจัดการเรียนรู้ประกอบการวิจัย แบบออนไลน์
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ ประกันคุณภาพการศึกษาภายในระดับหลักสูตร ประจำปีการศึกษา 2564 เข้าร่วมการตรวจประเมินประกันคุณภาพการศึกษาภายในระดับหลักสูตร […]
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ เข้าร่วมประชุมสัมมนาวิชาการเรื่องพลิกโฉมการศึกษาเพื่อการพัฒนาที่ยั่งยืน
กิจกรรม ปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ 2567 “ก้าวแรกสู่การเป็นครู ครูมืออาชีพ” 14 พฤษภาคม 2567 คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ ณ หอประชุมวิชชาอัตศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ ปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ 2567 “ก้าวแรกสู่การเป็นครู ครูมือ […]
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม อบรมเทคโนโลยีด้านพื้นผิวกับผลิตภัณฑ์ Biolin เข้าร่วมอบรมเทคโนโลยีด้านพื้นผิวกับผลิตภัณฑ์ Biolin วันที่ 2 […]
ความคิดเห็น