การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม เข้าร่วม และเป็นพิธีกรดำเนินกิจกรรมในโครงการส่งเสริมความผูกพันธ์วัฒนธรรมองค์กรและสืบสานศิลปวัฒนธรรม คณะวิทยาศาสตร์ ในวันที่ 28 ธันวาคม 2564 ผศ.ดร.จิตตะวัน กุโบลา 20 มีนาคม 2022 คุณชอบบทความนี้ ?0 likes กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรอบรมเรื่อง “การถ่ายทอดองค์ความรู้ในการสร้างผลิตภัณฑ์อาหารที่เป็นอัตลักษณ์ของชุมชน ในวันที่ 18-19 ธันวาคม 2564 ในโครงการ “การพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารเพื่อสุขภาพจากข้าวและผลพลอยได้จากข้าวหอมมะลิดินภูเขาไฟบุรีรัมย์” ภายใต้โครงการยุทธศาสตร์ 2565 การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม เข้าร่วมกิจกรรมทำบุญตักบาตรส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ วันที่ 16 ธันวาคม 2564 เวลา 7:00 น ณ บริเวณลานองค์พระพุทธสัพพัญญูสุคโต มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ จัดโดย ชมรมพุทธศาสตร์ ทางก้าวหน้า ร่วมกับ ชมรมครอบครัวพอเพียง สังกัด กองพัฒนานักศึกษา สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ บทความที่เกี่ยวข้อง กิจกรรม บริการวิชาการ นำเสนอผลการดำเนินงาน และรับข้อเสนอแนะในฐานะ โครงการที่ได้รับคัดเลือกของภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ตอนล่าง เมื่อวันที่ 12 กรกฏาคม 2564 การประชุมนำเสนอผลการดำเนินงาน แล […] การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม ปีใหม่ คณะวิทยาศาสตร์ ปีใหม่คณะวิทยาศาสตร์ ตึก 22 ชั้น 2 28 ธันวาคม 2564 กิจกรรม วันจันทร์ที่ 7 สิงหาคม 2566 ประชุมรายละเอียดการจัดนิทรรศการงานวันวิทยาศาสตร์ ประจำปี 2566 รูปแบบออนไลน์ผ่าน Google Meet การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม แต่งกายด้วยผ้าไทยฯ วันที่ 1 เมษายน – 30 กันยายน 2565 ได้ร่วมแต่งกายด้วยชุ […] การพัฒนาตนเอง กิจกรรม อบรมปฏิบัติการ การเผยแพร่ผลงานทางวิชาการผ่าน Personal Website อบรมปฏิบัติการ การเผยแพร่ผลงานทางวิชาการผ่าน Personal Websit […] กิจกรรม บริการวิชาการ ลงพื้นที่ติดตามการทำงานของกลุ่มวิสาหกิจชุมชนทอผ้าไหม ลงพื้นที่ติดตามการทำงานของกลุ่มวิสาหกิจชุมชนทอผ้าไหมหลังจากท […] กิจกรรม เข้าโครงการสัมมนานักศึกษาหลังฝึกประสบการณ์วิชาชีพครูในสถานศึกษา ภาคการศึกษาที่ 1 ปีการศึกษา 2563 โครงการสัมมนานักศึกษาหลังฝึกประสบการณ์วิชาชีพครูในสถานศึกษา […] การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม โครงการพัฒนานักศึกษาด้านกิจกรรมสัมพันธ์พี่น้องไอที 15 กรกฎาคม 66 ความคิดเห็น คุณต้อง เข้าสู่ระบบ เพื่อแสดงความคิดเห็น
กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรอบรมเรื่อง “การถ่ายทอดองค์ความรู้ในการสร้างผลิตภัณฑ์อาหารที่เป็นอัตลักษณ์ของชุมชน ในวันที่ 18-19 ธันวาคม 2564 ในโครงการ “การพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารเพื่อสุขภาพจากข้าวและผลพลอยได้จากข้าวหอมมะลิดินภูเขาไฟบุรีรัมย์” ภายใต้โครงการยุทธศาสตร์ 2565
การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม เข้าร่วมกิจกรรมทำบุญตักบาตรส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ วันที่ 16 ธันวาคม 2564 เวลา 7:00 น ณ บริเวณลานองค์พระพุทธสัพพัญญูสุคโต มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ จัดโดย ชมรมพุทธศาสตร์ ทางก้าวหน้า ร่วมกับ ชมรมครอบครัวพอเพียง สังกัด กองพัฒนานักศึกษา สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์
กิจกรรม บริการวิชาการ นำเสนอผลการดำเนินงาน และรับข้อเสนอแนะในฐานะ โครงการที่ได้รับคัดเลือกของภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ตอนล่าง เมื่อวันที่ 12 กรกฏาคม 2564 การประชุมนำเสนอผลการดำเนินงาน แล […]
การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม ปีใหม่ คณะวิทยาศาสตร์ ปีใหม่คณะวิทยาศาสตร์ ตึก 22 ชั้น 2 28 ธันวาคม 2564
กิจกรรม วันจันทร์ที่ 7 สิงหาคม 2566 ประชุมรายละเอียดการจัดนิทรรศการงานวันวิทยาศาสตร์ ประจำปี 2566 รูปแบบออนไลน์ผ่าน Google Meet
การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม แต่งกายด้วยผ้าไทยฯ วันที่ 1 เมษายน – 30 กันยายน 2565 ได้ร่วมแต่งกายด้วยชุ […]
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม อบรมปฏิบัติการ การเผยแพร่ผลงานทางวิชาการผ่าน Personal Website อบรมปฏิบัติการ การเผยแพร่ผลงานทางวิชาการผ่าน Personal Websit […]
กิจกรรม บริการวิชาการ ลงพื้นที่ติดตามการทำงานของกลุ่มวิสาหกิจชุมชนทอผ้าไหม ลงพื้นที่ติดตามการทำงานของกลุ่มวิสาหกิจชุมชนทอผ้าไหมหลังจากท […]
กิจกรรม เข้าโครงการสัมมนานักศึกษาหลังฝึกประสบการณ์วิชาชีพครูในสถานศึกษา ภาคการศึกษาที่ 1 ปีการศึกษา 2563 โครงการสัมมนานักศึกษาหลังฝึกประสบการณ์วิชาชีพครูในสถานศึกษา […]
ความคิดเห็น