กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรอบรม เรื่อง การพัฒนาผลิตภัณฑ์จากมะขาม ภายใต้โครงการส่งเสริม รักษาและต่อยอดโครงการอันเนื่องมาจากพระราชดำริสู่การพลิกโฉมคุณภาพชีวิตและแก้ปัญหาความยากจนในพื้นที่จังหวัด บุรีรัมย์ ในวันที่ 11 มีนาคม 2565 ผศ.ดร.จิตตะวัน กุโบลา 20 มีนาคม 2022 คุณชอบบทความนี้ ?0 likes การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ งานวิจัย บริการวิชาการ ผลงานสร้างสรรค์ ผลงานดำเนินงานของโครงการวิศวกรสังคม สร้างนวัตกรเพื่อนำนวัตกรรมไปใช้ในการบูรณาการการเรียนการสอนสู่การพัฒนาท้องถิ่น คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ ภายใต้โครงการยุทธศาสตร์มหาวิทยาลัยราชภัฏเพื่อการพัฒนาท้องถิ่น ประจำปี 2565 ได้รับเกียรติออกอากาศผ่านรายการ สวัสดีบุรีรัมย์ ของสถานีวิทยุกระจายเสียงแห่งประเทศไทย กรมประชาสัมพันธ์ ในช่วง “ของดีๆที่ชุมชน” โดยมีท่าน อาจารย์ปิติวรรณ ฝ้ายโคกสูง เป็นผู้ดำเนินรายการ กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรอบรมเรื่อง “การถ่ายทอดองค์ความรู้ในการสร้างผลิตภัณฑ์อาหารที่เป็นอัตลักษณ์ของชุมชน ในวันที่ 18-19 ธันวาคม 2564 ในโครงการ “การพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารเพื่อสุขภาพจากข้าวและผลพลอยได้จากข้าวหอมมะลิดินภูเขาไฟบุรีรัมย์” ภายใต้โครงการยุทธศาสตร์ 2565 บทความที่เกี่ยวข้อง การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ เตรียมความพร้อมในการจัดโครงการวันมหิดล ประจำปี 2566 9 ตุลาคม 2566 สาขาวิชาสาธารณสุขเตรียมความพร้อมในการจัดโครงกา […] การพัฒนาตนเอง กิจกรรม งานวิจัย การอบรมการใช้งานระบบ Niis สำหรับนักวิจัย การอบรมเชิงปฏิบัติการการใช้งานระบบข้อมูลสารสนเทศวิจัยและนวัต […] กิจกรรม บริการวิชาการ งานแสดงผลงานวิชาการสาขาวิชาฟิสิกส์ กิจกรรม 12 มิถุนายน 63 สอนนักศึกษาวิจัยกลุ่มน้ำส้มสายชูหมัก และสาโท วิเคราะห์ผลการทดลอง การพัฒนาตนเอง กิจกรรม Home room Zoom ใจ สาขาคณิตศาสตร์ วันที่ 20 กันยายน 2567 เข้าร่วมกิจกรรม “Home room Zoom […] กิจกรรม ร่วมกิจกรรมโครงการแนะแนวการศึกษาต่อและเปิดประตูสู่มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ ประจำปีการศึกษา 2565 ร่วมกิจกรรมโครงการแนะแนวการศึกษาต่อและเปิดประตูสู่มหาวิทยาลั […] การพัฒนาตนเอง กิจกรรม งานวิจัย ลงพื้นที่เก็บข้อมูลวิจัย ภายใต้โครงการวิจัยงบประมาณเพื่อสนับสนุนงานมูลฐาน (Fundamental Fund; FF) ประจำปีงบประมาณ 2567 เรื่อง “การพัฒนาระบบการท่องเที่ยวเชิงชุมชนและวัฒนธรรม ตำบลเจริญสุข อำเภอเฉลิมพระเกียรติ จังหวัดบุรีรัมย์ วันที่ 30 พฤษภาคม 2567 ลงพื้นที่เก็บข้อมูลวิจัย ภายใต้โครงกา […] การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม 28 ธันวาคม 2566 เข้าร่วมงานปีใหม่ปี 2567 กับทางมหาวิทยาลัย ความคิดเห็น คุณต้อง เข้าสู่ระบบ เพื่อแสดงความคิดเห็น
การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ งานวิจัย บริการวิชาการ ผลงานสร้างสรรค์ ผลงานดำเนินงานของโครงการวิศวกรสังคม สร้างนวัตกรเพื่อนำนวัตกรรมไปใช้ในการบูรณาการการเรียนการสอนสู่การพัฒนาท้องถิ่น คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ ภายใต้โครงการยุทธศาสตร์มหาวิทยาลัยราชภัฏเพื่อการพัฒนาท้องถิ่น ประจำปี 2565 ได้รับเกียรติออกอากาศผ่านรายการ สวัสดีบุรีรัมย์ ของสถานีวิทยุกระจายเสียงแห่งประเทศไทย กรมประชาสัมพันธ์ ในช่วง “ของดีๆที่ชุมชน” โดยมีท่าน อาจารย์ปิติวรรณ ฝ้ายโคกสูง เป็นผู้ดำเนินรายการ
กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรอบรมเรื่อง “การถ่ายทอดองค์ความรู้ในการสร้างผลิตภัณฑ์อาหารที่เป็นอัตลักษณ์ของชุมชน ในวันที่ 18-19 ธันวาคม 2564 ในโครงการ “การพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารเพื่อสุขภาพจากข้าวและผลพลอยได้จากข้าวหอมมะลิดินภูเขาไฟบุรีรัมย์” ภายใต้โครงการยุทธศาสตร์ 2565
การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ เตรียมความพร้อมในการจัดโครงการวันมหิดล ประจำปี 2566 9 ตุลาคม 2566 สาขาวิชาสาธารณสุขเตรียมความพร้อมในการจัดโครงกา […]
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม งานวิจัย การอบรมการใช้งานระบบ Niis สำหรับนักวิจัย การอบรมเชิงปฏิบัติการการใช้งานระบบข้อมูลสารสนเทศวิจัยและนวัต […]
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม Home room Zoom ใจ สาขาคณิตศาสตร์ วันที่ 20 กันยายน 2567 เข้าร่วมกิจกรรม “Home room Zoom […]
กิจกรรม ร่วมกิจกรรมโครงการแนะแนวการศึกษาต่อและเปิดประตูสู่มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ ประจำปีการศึกษา 2565 ร่วมกิจกรรมโครงการแนะแนวการศึกษาต่อและเปิดประตูสู่มหาวิทยาลั […]
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม งานวิจัย ลงพื้นที่เก็บข้อมูลวิจัย ภายใต้โครงการวิจัยงบประมาณเพื่อสนับสนุนงานมูลฐาน (Fundamental Fund; FF) ประจำปีงบประมาณ 2567 เรื่อง “การพัฒนาระบบการท่องเที่ยวเชิงชุมชนและวัฒนธรรม ตำบลเจริญสุข อำเภอเฉลิมพระเกียรติ จังหวัดบุรีรัมย์ วันที่ 30 พฤษภาคม 2567 ลงพื้นที่เก็บข้อมูลวิจัย ภายใต้โครงกา […]
ความคิดเห็น