กิจกรรม งานวิจัย บริการวิชาการ วิทยากรอบรมเรื่อง “การถ่ายทอดองค์ความรู้ในการสร้างผลิตภัณฑ์อาหารที่เป็นอัตลักษณ์ของชุมชน ในวันที่ 18-19 ธันวาคม 2564 ในโครงการ “การพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารเพื่อสุขภาพจากข้าวและผลพลอยได้จากข้าวหอมมะลิดินภูเขาไฟบุรีรัมย์” ภายใต้โครงการยุทธศาสตร์ 2565 เพียรพรรณ สุภะโคตร 19 มีนาคม 2022 วิทยากรอบรมเรื่อง “การถ่ายทอดองค์ความรู้ในการสร้างผลิตภัณฑ์อาหารที่เป็นอัตลักษณ์ของชุมชน ในวันที่ 18-19 ธันวาคม 2564 ในโครงการ “การพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารเพื่อสุขภาพจากข้าวและผลพลอยได้จากข้าวหอมมะลิดินภูเขาไฟบุรีรัมย์” ภายใต้โครงการยุทธศาสตร์ 2565 ณ สำนักงานเกษตรอำเภอห้วยราช จังหวัดบุรีรัมย์ คุณชอบบทความนี้ ?0 likes ข่าวประชาสัมพันธ์ พิธีรับหมวกและเข็มสถาบัน รุ่นที่1 กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรอบรมเชิงปฏิบัติการ “การทำเส้นหมี่แบบโบราณ” ได้รับเกียรติเป็นวิทยากรอบรมมเชิงปฏิบัติการการแปรรูปข้าวอินท […] บทความที่เกี่ยวข้อง กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ นิเทศนักศึกษาฝึกประสบการวิชาชีพ ณ บริษัท เอ็กโซติกฟู้ด จำกัด วันที่ 3 กุมภาพันธ์ 2566 #สาขาวิชานวัตกรรมอาหารและแปรรูป ขอขอบคุณบริษัท เอ็กโซติกฟู้ด […] บริการวิชาการ กิจกรรมจิตอาสา “ทำความดีพัฒนาสิ่งแวดล้อมชุมชน” โดยผู้ปฏิบัติงานโครงการ BRU U2T ตำบลโคกมะม่วง 13 ตุลาคม 2564 ร่วมกิจกรรม จิตอาสา “ทำความดีพัฒนาสิ่งแวดล้อ […] กิจกรรม นิเทศนักศึกษา ออกฝึกประสบการณ์ สาขาวิชาคอมพิวเตอร์ธุรกิจ ปีการศึกษา 2565 เป็นอาจารย์นิเทศนักศึกษา ออกฝึกประสบการณ์ สาขาวิชาคอมพิวเตอร […] บริการวิชาการ ผู้เชี่ยวชาญในการให้ข้อมูล (Focus Group) เรื่อง แนวทางการบริหารจัดการการจัดกิจกรรมลูกเสือเนตรนารีในสถานศึกษา สังกัดสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต 32 ให้กับนักศึกษาระดับปริญญาโท สาขาการบริหารการศึกษา มหาวิทยาลัยมหาสารคาม การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม การแข่งขันทักษะทางวิชาการการจัดสวนหย่อมภายใต้แนวคิด สวนนานาชาติMINIMAL MODERN ในงานBRICC 2019 สาขาวิชาเกษตรศาสตร์ คณะเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัย […] 1 พ.ย. 66 วันพบที่ปรึกษา (Home Room) ภาคปกติ ในภาคการศึกษาที่ 2 ปีการศึกษา 2566 โดย สำนักงานทะเบียนและประเมินผล งานวิจัย บริการวิชาการ โครงการการศึกษาและพัฒนารูปแบบการจัดกิจกรรมส่งเสริมสมองครบส่วนสำหรับผู้สูงอายุ วันที่ 6 มีนาคม 2566 เข้าร่วมโครงการการศึกษาและพัฒนารูปแบบกา […] การพัฒนาตนเอง กิจกรรม เข้าร่วมฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการ การสร้างและพัฒนาผู้ให้บริการธุรกิจอุตสาหกรรม (SP) ด้านการตลาด ความคิดเห็น คุณต้อง เข้าสู่ระบบ เพื่อแสดงความคิดเห็น
กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรอบรมเชิงปฏิบัติการ “การทำเส้นหมี่แบบโบราณ” ได้รับเกียรติเป็นวิทยากรอบรมมเชิงปฏิบัติการการแปรรูปข้าวอินท […]
กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ นิเทศนักศึกษาฝึกประสบการวิชาชีพ ณ บริษัท เอ็กโซติกฟู้ด จำกัด วันที่ 3 กุมภาพันธ์ 2566 #สาขาวิชานวัตกรรมอาหารและแปรรูป ขอขอบคุณบริษัท เอ็กโซติกฟู้ด […]
บริการวิชาการ กิจกรรมจิตอาสา “ทำความดีพัฒนาสิ่งแวดล้อมชุมชน” โดยผู้ปฏิบัติงานโครงการ BRU U2T ตำบลโคกมะม่วง 13 ตุลาคม 2564 ร่วมกิจกรรม จิตอาสา “ทำความดีพัฒนาสิ่งแวดล้อ […]
กิจกรรม นิเทศนักศึกษา ออกฝึกประสบการณ์ สาขาวิชาคอมพิวเตอร์ธุรกิจ ปีการศึกษา 2565 เป็นอาจารย์นิเทศนักศึกษา ออกฝึกประสบการณ์ สาขาวิชาคอมพิวเตอร […]
บริการวิชาการ ผู้เชี่ยวชาญในการให้ข้อมูล (Focus Group) เรื่อง แนวทางการบริหารจัดการการจัดกิจกรรมลูกเสือเนตรนารีในสถานศึกษา สังกัดสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต 32 ให้กับนักศึกษาระดับปริญญาโท สาขาการบริหารการศึกษา มหาวิทยาลัยมหาสารคาม
การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม การแข่งขันทักษะทางวิชาการการจัดสวนหย่อมภายใต้แนวคิด สวนนานาชาติMINIMAL MODERN ในงานBRICC 2019 สาขาวิชาเกษตรศาสตร์ คณะเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัย […]
1 พ.ย. 66 วันพบที่ปรึกษา (Home Room) ภาคปกติ ในภาคการศึกษาที่ 2 ปีการศึกษา 2566 โดย สำนักงานทะเบียนและประเมินผล
งานวิจัย บริการวิชาการ โครงการการศึกษาและพัฒนารูปแบบการจัดกิจกรรมส่งเสริมสมองครบส่วนสำหรับผู้สูงอายุ วันที่ 6 มีนาคม 2566 เข้าร่วมโครงการการศึกษาและพัฒนารูปแบบกา […]
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม เข้าร่วมฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการ การสร้างและพัฒนาผู้ให้บริการธุรกิจอุตสาหกรรม (SP) ด้านการตลาด
ความคิดเห็น