กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรอบรมเชิงปฏิบัติการ “การทำเส้นหมี่แบบโบราณ” ดร.จตุพัฒน์ สมัปปิโต 19 มีนาคม 2022 ได้รับเกียรติเป็นวิทยากรอบรมมเชิงปฏิบัติการการแปรรูปข้าวอินทรีย์เพื่อยกระดับรายได้ให้กับคนในชุมชน ตำบลกระเจา อำเภอกระสัง จังหวัดบุรีรัมย์ ภายใต้โครงการยุทธศาสตร์มหาวิทยาลัยราชภัฏเพื่อการพัฒนาท้องถิ่น วันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2565 คุณชอบบทความนี้ ?0 likes กิจกรรม งานวิจัย บริการวิชาการ วิทยากรอบรมเรื่อง “การถ่ายทอดองค์ความรู้ในการสร้างผลิตภัณฑ์อาหารที่เป็นอัตลักษณ์ของชุมชน ในวันที่ 18-19 ธันวาคม 2564 ในโครงการ “การพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารเพื่อสุขภาพจากข้าวและผลพลอยได้จากข้าวหอมมะลิดินภูเขาไฟบุรีรัมย์” ภายใต้โครงการยุทธศาสตร์ 2565 วิทยากรอบรมเรื่อง “การถ่ายทอดองค์ความรู้ในการสร้างผลิต […] การพัฒนาตนเอง กิจกรรม เข้าร่วมอบรมพัฒนาทักษะในหัวข้อ Analysis techniques for bioactive compounds in hemp and cannabis เข้าร่วมอบรมพัฒนาทักษะในหัวข้อ Analysis techniques for bioac […] บทความที่เกี่ยวข้อง กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรอบรมโครงการห้องเรียนพิเศษ โรงเรียนหนองกี่ 12 ก.ย. 63 การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม ผลงานสร้างสรรค์ หนังสือกวีนิพนธ์ “เราต่างเรียนรู้กันและกัน” รวมบทกวีคัดสรรในรายวิชาศิลปะการประพันธ์ สอนโดย อาจารย์ปาลิตา […] การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม บริการวิชาการ เข้าร่วมพิธีสมโภชผ้ากฐินประทาน 2566 เข้าร่วมพิธีสมโภชผ้ากฐินประทาน วันที่ 23 พฤศจิกายน 2566 ณ เว […] การพัฒนาตนเอง กิจกรรม โครงการพัฒนาการเขียนเว็บไซต์เบื้องต้นนักศึกษา ศิษย์เก่า และบุคคภายนอก บริการวิชาการ ไม่มีหมวดหมู่ ร่วมเป็นวิทยากการรอบรมเรื่องการพัฒนาผลิตภัณฑ์น้ำพริกแคปหมู และน้ำพริกปลาย่างสมุนไพร ภายใต้โครงการขับเคลื่อนเศรษฐกิจและสังคมฐานรากหลังโควิดด้วยเศรษฐกิจ BCG ตำบลสนามชัย อำเภอสตึก จังหวัดบุรีรัมย์ ในวันที่ 21 สิงหาคม 2565 การพัฒนาตนเอง กิจกรรม ตำรา บทความ โครงการพัฒนาสมรรถนะอาจารย์และนักวิจัยเพื่อการผลิตผลงานวิชาการทางวิทยาศาสตร์ เข้าร่วมโครงการพัฒนาสมรรถนะอาจารย์และนักวิจัยเพื่อการผลิตผลง […] บริการวิชาการ รับเชิญเป็นวิทยากรอบรมพัฒนาแอพฯ MIT App Inventor เมื่อวันที่ 22-23 มีนาคม 2364 ได้รับเชิญเป็นวิทยากร อบรมปฏิบ […] การพัฒนาตนเอง กิจกรรม ฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการ วันที่ 2 – 4 และ 16 – 18 ธันวาคม 2564 รวม 6 วัน ในหลักสูตร “การสร้างและพัฒนาผู้ให้บริการธุรกิจอุตสาหกรรม” จัดโดยศูนย์ส่งเสริมอุตสาหกรรมภาคที่ 6 นครราชสีมา กรมส่งเสริมอุตสาหกรรม ณ โรงแรมเรย์ โฮเต็ล อำเภอเมือง จังหวัดบุรีรัมย์ ฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการ วันที่ 2 – 4 และ 16 – 18 ธันวาคม 2564 […] ความคิดเห็น คุณต้อง เข้าสู่ระบบ เพื่อแสดงความคิดเห็น
กิจกรรม งานวิจัย บริการวิชาการ วิทยากรอบรมเรื่อง “การถ่ายทอดองค์ความรู้ในการสร้างผลิตภัณฑ์อาหารที่เป็นอัตลักษณ์ของชุมชน ในวันที่ 18-19 ธันวาคม 2564 ในโครงการ “การพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารเพื่อสุขภาพจากข้าวและผลพลอยได้จากข้าวหอมมะลิดินภูเขาไฟบุรีรัมย์” ภายใต้โครงการยุทธศาสตร์ 2565 วิทยากรอบรมเรื่อง “การถ่ายทอดองค์ความรู้ในการสร้างผลิต […]
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม เข้าร่วมอบรมพัฒนาทักษะในหัวข้อ Analysis techniques for bioactive compounds in hemp and cannabis เข้าร่วมอบรมพัฒนาทักษะในหัวข้อ Analysis techniques for bioac […]
การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม ผลงานสร้างสรรค์ หนังสือกวีนิพนธ์ “เราต่างเรียนรู้กันและกัน” รวมบทกวีคัดสรรในรายวิชาศิลปะการประพันธ์ สอนโดย อาจารย์ปาลิตา […]
การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม บริการวิชาการ เข้าร่วมพิธีสมโภชผ้ากฐินประทาน 2566 เข้าร่วมพิธีสมโภชผ้ากฐินประทาน วันที่ 23 พฤศจิกายน 2566 ณ เว […]
บริการวิชาการ ไม่มีหมวดหมู่ ร่วมเป็นวิทยากการรอบรมเรื่องการพัฒนาผลิตภัณฑ์น้ำพริกแคปหมู และน้ำพริกปลาย่างสมุนไพร ภายใต้โครงการขับเคลื่อนเศรษฐกิจและสังคมฐานรากหลังโควิดด้วยเศรษฐกิจ BCG ตำบลสนามชัย อำเภอสตึก จังหวัดบุรีรัมย์ ในวันที่ 21 สิงหาคม 2565
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม ตำรา บทความ โครงการพัฒนาสมรรถนะอาจารย์และนักวิจัยเพื่อการผลิตผลงานวิชาการทางวิทยาศาสตร์ เข้าร่วมโครงการพัฒนาสมรรถนะอาจารย์และนักวิจัยเพื่อการผลิตผลง […]
บริการวิชาการ รับเชิญเป็นวิทยากรอบรมพัฒนาแอพฯ MIT App Inventor เมื่อวันที่ 22-23 มีนาคม 2364 ได้รับเชิญเป็นวิทยากร อบรมปฏิบ […]
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม ฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการ วันที่ 2 – 4 และ 16 – 18 ธันวาคม 2564 รวม 6 วัน ในหลักสูตร “การสร้างและพัฒนาผู้ให้บริการธุรกิจอุตสาหกรรม” จัดโดยศูนย์ส่งเสริมอุตสาหกรรมภาคที่ 6 นครราชสีมา กรมส่งเสริมอุตสาหกรรม ณ โรงแรมเรย์ โฮเต็ล อำเภอเมือง จังหวัดบุรีรัมย์ ฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการ วันที่ 2 – 4 และ 16 – 18 ธันวาคม 2564 […]
ความคิดเห็น