บริการวิชาการ วิทยากรโครงการ “กระบวนการพัฒนาครูปฐมวัยด้วยชุมชนแห่งการเรียนรู้เชิงวิชาชีพ (PLC) เรื่องการจัดกิจกรรมการเรียนรู้แบบบูรณาการผังกราฟิกประกอบการใช้คำถามที่มีต่อการคิดวิเคราะห์ของเด็กปฐมวัย อาจารย์วิภารัตน์ อิ่มรัมย์ 17 มีนาคม 2022 เข้าร่วมบริการวิชาการโครงการ “กระบวนการพัฒนาครูปฐมวัยด้วยชุมชนแห่งการเรียนรู้เชิงวิชาชีพ (PLC) เรื่องการจัดกิจกรรมการเรียนรู้แบบบูรณาการผังกราฟิกประกอบการใช้คำถามที่มีต่อการคิดวิเคราะห์ของเด็กปฐมวัย คุณชอบบทความนี้ ?0 likes การพัฒนาตนเอง กิจกรรม บริการวิชาการ โครงการ “พลวัตภาษาไทยในศตวรรษที่ 21” เป็นผู้รับผิดชอบ จัดโครงการ “พลวัตภาษาไทยในศตวรรษที่ 2 […] การพัฒนาตนเอง กิจกรรม อบรมโครงการ การจัดการความรู้ด้านประกันคุณภาพการศึกษา บทความที่เกี่ยวข้อง กิจกรรม บริการวิชาการ วันที่ 14-15 ธันวาคม 2562 สาขาวิชาวิทยาศาสตร์การอาหาร คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ จัดกิจกรรมแปรรูปผลิตภัณฑ์ภายในท้องถิ่นเพื่อสร้างความแตกต่างด้านผลิตภัณฑ์ สามารถแข่งขันในตลาด โดยการลงมือทำข้าวหมากหลากสี ได้แก่ 1. ข้าวหมากอัญชัน ข้าวหมากบีทรูท 2. น้ำสมุนไพรน้ำตะไคร้ใบเตย น้ำมะตูม และน้ำอัญชัน และ 3. พุดดิ้งข้าวทับทิมชุมแพ,ข้าวหอมมะลินิลสุรินทร์ และข้าวระยะหลังเม่า ผู้เข้าร่วมฝึกอบรมได้แก่ ผู้สูงอายุในชุมชนบ้านโคกเพชร ตำบลเสม็ด อำเภอเมือง จังหวัดบุรีรัมย์ กิจกรรม บริการวิชาการ โครงการประชุมวิชาการ (Conference) ให้กับครูกลุ่มสาระวิชาภาษาไทย วันที่ 17 – 18 กรกฎาคม 2564 ที่ผ่านมาได้ทำหน้าที่ผู้ทรงคุณวุ […] การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม บริการวิชาการ [จัดตลาดชุมชน] คณะกรรมการดำเนินงาน โครงการ U2T For BCG SC09-2 ตำบลสะแกโพรง กิจกรรม บริการวิชาการ รับการตรวจเยี่ยมการดำเนินงานตามยุทธศาสตร์ มรภ.บุรีรัมย์ โดยองคมนตรี พลเอกดาว์พงษ์ รัตนสุวรรณ วันที่ 14 กันยายน 2564 รับการตรวจเยี่ยมการดำเนินงานตามยุทธศา […] กิจกรรม บริการวิชาการ 14 กุมภาพันธ์ 2564 เป็นวิทยากรอบรมนักเรียนห้องเรียนพิเศษวิทยาศาสตร์ โรงเรียนพุทไธสง หัวข้อ “การเพาะเลี้ยงเนื้อเยื่อพืช” บริการวิชาการ โครงการยกระดับตะกร้าพลาสติกสู่มาตรฐาน มผช. กิจกรรม บริการวิชาการ พบ นายก อบต ตำบลโคกมะม่วง อำเภอปะคำ จังหวัดบุรีรัมย์ 3 กุมภาพันธ์ 2564 ร่วมเดินทางเข้าพบนายยกองค์การบริหารส่วนตำบ […] กิจกรรม บริการวิชาการ ประชุมนำเสนอผลการดำเนินโครงการ อพ.สธ. ปีงบประมาณ 2564 วันที่ 27 ตุลาคม 2564 ประชุมนำเสนอผลการดำเนินโครงการ อพ.สธ. […] ความคิดเห็น คุณต้อง เข้าสู่ระบบ เพื่อแสดงความคิดเห็น
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม บริการวิชาการ โครงการ “พลวัตภาษาไทยในศตวรรษที่ 21” เป็นผู้รับผิดชอบ จัดโครงการ “พลวัตภาษาไทยในศตวรรษที่ 2 […]
กิจกรรม บริการวิชาการ วันที่ 14-15 ธันวาคม 2562 สาขาวิชาวิทยาศาสตร์การอาหาร คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ จัดกิจกรรมแปรรูปผลิตภัณฑ์ภายในท้องถิ่นเพื่อสร้างความแตกต่างด้านผลิตภัณฑ์ สามารถแข่งขันในตลาด โดยการลงมือทำข้าวหมากหลากสี ได้แก่ 1. ข้าวหมากอัญชัน ข้าวหมากบีทรูท 2. น้ำสมุนไพรน้ำตะไคร้ใบเตย น้ำมะตูม และน้ำอัญชัน และ 3. พุดดิ้งข้าวทับทิมชุมแพ,ข้าวหอมมะลินิลสุรินทร์ และข้าวระยะหลังเม่า ผู้เข้าร่วมฝึกอบรมได้แก่ ผู้สูงอายุในชุมชนบ้านโคกเพชร ตำบลเสม็ด อำเภอเมือง จังหวัดบุรีรัมย์
กิจกรรม บริการวิชาการ โครงการประชุมวิชาการ (Conference) ให้กับครูกลุ่มสาระวิชาภาษาไทย วันที่ 17 – 18 กรกฎาคม 2564 ที่ผ่านมาได้ทำหน้าที่ผู้ทรงคุณวุ […]
การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม บริการวิชาการ [จัดตลาดชุมชน] คณะกรรมการดำเนินงาน โครงการ U2T For BCG SC09-2 ตำบลสะแกโพรง
กิจกรรม บริการวิชาการ รับการตรวจเยี่ยมการดำเนินงานตามยุทธศาสตร์ มรภ.บุรีรัมย์ โดยองคมนตรี พลเอกดาว์พงษ์ รัตนสุวรรณ วันที่ 14 กันยายน 2564 รับการตรวจเยี่ยมการดำเนินงานตามยุทธศา […]
กิจกรรม บริการวิชาการ 14 กุมภาพันธ์ 2564 เป็นวิทยากรอบรมนักเรียนห้องเรียนพิเศษวิทยาศาสตร์ โรงเรียนพุทไธสง หัวข้อ “การเพาะเลี้ยงเนื้อเยื่อพืช”
กิจกรรม บริการวิชาการ พบ นายก อบต ตำบลโคกมะม่วง อำเภอปะคำ จังหวัดบุรีรัมย์ 3 กุมภาพันธ์ 2564 ร่วมเดินทางเข้าพบนายยกองค์การบริหารส่วนตำบ […]
กิจกรรม บริการวิชาการ ประชุมนำเสนอผลการดำเนินโครงการ อพ.สธ. ปีงบประมาณ 2564 วันที่ 27 ตุลาคม 2564 ประชุมนำเสนอผลการดำเนินโครงการ อพ.สธ. […]
ความคิดเห็น