บริการวิชาการ ลงพื้นที่โครงการ “การพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารเพื่อสุขภาพจากข้าวและผลพลอยได้จากข้าวหอมมะลิดินภูเขาไฟบุรีรัมย์เพื่อเป็นสินค้าอัตลักษณ์ชุมชน” ชุลีพร บุ้งทอง 19 มีนาคม 2022 ลงพื้นที่โครงการ “การพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารเพื่อสุขภาพจากข้าวและผลพลอยได้จากข้าวหอมมะลิดินภูเขาไฟบุรีรัมย์เพื่อเป็นสินค้าอัตลักษณ์ชุมชน” ภายใต้โครงการยุทธศาสตร์มหาวิทยาลัยราชภัฏเพื่อการพัฒนาท้องถิ่น ประจำปีงบประมาณ 2565 สาขาวิชานวัตกรรมอาหารและแปรรูป คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ คุณชอบบทความนี้ ?0 likes บริการวิชาการ ลงพื้นที่โครงการ “การพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารเพื่อสุขภาพจากข้าวและผลพลอยได้จากข้าวหอมมะลิดินภูเขาไฟบุรีรัมย์เพื่อเป็นสินค้าอัตลักษณ์ชุมชน” ลงพื้นที่โครงการ “การพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารเพื่อสุขภาพจากข้าวแล […] การพัฒนาตนเอง กิจกรรม นำเสนอผลงานวิจัย เข้าร่วมการนำผลงานวิจัย เรื่อง “ปัจจัยที่เหม […] บทความที่เกี่ยวข้อง กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ บริการวิชาการ ประชุมคณะกรรมการโครงการแสงนำใจไทยทั้งชาติ เดิน วิ่ง ปั่น ป้องกันอัมพาต ครั้งที่ 9 เฉลิมพระเกียรติ จังหวัดบุรีรัมย์ 22 สิงหาคม 2566 เมื่อวันที่ 22 สิงหาคม 2566 ข้าพเจ้าได้เข้าร่วมประชุมคณะกรรม […] กิจกรรม บริการวิชาการ โครงการส่งเสริมสุขภาพและป้องกันการเกิดโรคเรื้อรังเกษตรกรสวนยางพารา กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ บริการวิชาการ เข้าร่วมโครงการห้องสมุด : ห้องสมุดสีเขียว โครงการห้องสมุด : ห้องสมุดสีเขียว บรรยายหัวข้อ “เส้นทา […] กิจกรรม บริการวิชาการ ล่ามภาษาให้กับชาวจีนที่เสนอผลงานทางวิชาการ 14 กุมภาพันธ์ 2565 ล่ามภาษาให้กับชาวจีนที่เสนอผลงานทางวิชากา […] บริการวิชาการ คุมสอบปลายภาควันแรก กิจกรรม บริการวิชาการ การเข้าใจดิจิทัล และการรู้ดิจิทัลในการเรียนอุดมศึกษา สำหรับนักศึกษาชั้นปีที่ 1 โครงการพัฒนาทักษะด้านเทคโนโลยีสารสนเทศสู่ความเป็นเลิศ หัวข้อ […] ข่าวประชาสัมพันธ์ บริการวิชาการ บริการวิชาการตัดสินกีฬา นำนักศึกษาบริการวิชาการ ในการตัดสินกีฬาผู้บริหารสถานศึกษาในเ […] กิจกรรม บริการวิชาการ ประชุมรายงานผลการสอบทานข้อมูลครัวเรือนเพื่อแก้ไขปัญหาความยากจน วันศุกร์ที่ 29 ตุลาคม 2564 เวลา 13.30-15.00 น. ประชุมรายงานผ […] ความคิดเห็น คุณต้อง เข้าสู่ระบบ เพื่อแสดงความคิดเห็น
บริการวิชาการ ลงพื้นที่โครงการ “การพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารเพื่อสุขภาพจากข้าวและผลพลอยได้จากข้าวหอมมะลิดินภูเขาไฟบุรีรัมย์เพื่อเป็นสินค้าอัตลักษณ์ชุมชน” ลงพื้นที่โครงการ “การพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารเพื่อสุขภาพจากข้าวแล […]
กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ บริการวิชาการ ประชุมคณะกรรมการโครงการแสงนำใจไทยทั้งชาติ เดิน วิ่ง ปั่น ป้องกันอัมพาต ครั้งที่ 9 เฉลิมพระเกียรติ จังหวัดบุรีรัมย์ 22 สิงหาคม 2566 เมื่อวันที่ 22 สิงหาคม 2566 ข้าพเจ้าได้เข้าร่วมประชุมคณะกรรม […]
กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ บริการวิชาการ เข้าร่วมโครงการห้องสมุด : ห้องสมุดสีเขียว โครงการห้องสมุด : ห้องสมุดสีเขียว บรรยายหัวข้อ “เส้นทา […]
กิจกรรม บริการวิชาการ ล่ามภาษาให้กับชาวจีนที่เสนอผลงานทางวิชาการ 14 กุมภาพันธ์ 2565 ล่ามภาษาให้กับชาวจีนที่เสนอผลงานทางวิชากา […]
กิจกรรม บริการวิชาการ การเข้าใจดิจิทัล และการรู้ดิจิทัลในการเรียนอุดมศึกษา สำหรับนักศึกษาชั้นปีที่ 1 โครงการพัฒนาทักษะด้านเทคโนโลยีสารสนเทศสู่ความเป็นเลิศ หัวข้อ […]
ข่าวประชาสัมพันธ์ บริการวิชาการ บริการวิชาการตัดสินกีฬา นำนักศึกษาบริการวิชาการ ในการตัดสินกีฬาผู้บริหารสถานศึกษาในเ […]
กิจกรรม บริการวิชาการ ประชุมรายงานผลการสอบทานข้อมูลครัวเรือนเพื่อแก้ไขปัญหาความยากจน วันศุกร์ที่ 29 ตุลาคม 2564 เวลา 13.30-15.00 น. ประชุมรายงานผ […]
ความคิดเห็น