กิจกรรม ร่วมรับฟังการนำเสนอประสบการณ์จากการฝึกประสบการณ์วิชาชีพด้านการสื่อสารมวลชน ของนักศึกษาสาขาวิชาการสื่อสารมวลชน จงกล ศิริประภา 27 กุมภาพันธ์ 2022 27 กุมภาพันธ์ 2565 ร่วมรับฟังการนำเสนอประสบการณ์จากการฝึกประสบการณ์วิชาชีพด้านการสื่อสารมวลชน ของนักศึกษาสาขาวิชาการสื่อสารมวลชน ในรูปแบบออนไลน์ ร่วมรับฟังการนำเสนอนักศึกษาฝึกประสบการณ์วิชาชีพด้านการสื่อสารมวลชน คุณชอบบทความนี้ ?0 likes กิจกรรม ร่วมแสดงความยินดีกับนักศึกษาสาขาวิชาการสื่อสารมวลชน รหัส 61 (BYE NIOR ) บริการวิชาการ ร่วมผลิตรายการสวัสดีบุรีรัมย์ ช่วงของดีๆ ที่ชุมชน 27 กุมภาพันธ์ 2565 27 กุมภาพันธ์ 2565 ร่วมผลิตรายการสวัสดีบุรีรัมย์ ช่วงของดีๆ […] บทความที่เกี่ยวข้อง การพัฒนาตนเอง กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ บริการวิชาการ โครงการยกระดับเศรษฐกิจและสังคมรายตำบลแบบบูรณาการ (1 ตำบล 1 มหาลัย) ในวันที่ 28-29 ตุลาคม 2564 ได้ดำเนินโครงการยกระดับเศรษฐกิจแล […] การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม ร่วมงาน โครงการ “สร้างความรัก ความผูกพัน สานสัมพันธ์ปีใหม่ 2565” ในวันที่ 29 ธันวาคม 2564 กิจกรรม กิจกรรม 5ส ห้องปฏิบัติการวิจัย สาขาวิชาวิทยาศาสตร์สิ่งแวดล้อม : 22 สิงหาคม 2563 การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ กิจกรรมแข่งขันแฮกกาธอน (U2T Hackathon 2021) ระดับภูมิภาค เครือข่ายภาคตะวันออกเฉียงเหนือตอนล่าง เข้าร่วมกิจกรรมแข่งขันแฮกกาธอน (U2T Hackathon 2021) ระดับภูม […] การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม ร่วมทำบุญตักบาตรวันปีใหม่ 2567 มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ ร่วมทำบุญตักบาตรวันปีใหม่ ปี 2567 ณ ลานองค์พระพุทธสัพพัญญูสุ […] การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม เข้าร่วมพิธีรับสนองพระบรมราชโองการ โปรดเกล้าโปรดกระหม่อมแต่งตั้งอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ ร่วมพิธีรับสนองพระบรมราชโองการ โปรดเกล้าโปรดกระหม่อมแต่งตั้ง […] การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม 28 ธันวาคม 2564 : กิจกรรมปีใหม่ 2565 คณะวิทยาศาสตร์ กิจกรรม บริการวิชาการ วันที่ 19 มีนาคม 2564 สาขาวิชานวัตกรรมอาหารและแปรรูป คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ ได้รับความอนุเคราะห์จากสถานีวิทยุกระจายเสียงแห่งประเทศไทย จังหวัดบุรีรัมย์ กรมประชาสัมพันธ์ มีโอกาศได้นำเสนอผลงานในโครงการสร้างวิศวกรสังคมและนวัตกรสังคมด้วยการบูรณาการองค์ความรู้สู่การพัฒนาผลิตภัณฑ์อัตลักษณ์ชุมชน เพื่อยกระดับมาตรฐานผลิตภัณฑ์ของวิสาหกิจชุมชนบ้านหนองหว้าสามัคคี ภายใต้โครงการโครงการพัฒนาศักยภาพนักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์เพื่อรองรับการสร้างวิศวกรสังคมสู่การพัฒนาชุมชนแบบบูรณาการ วันที่ 19 มีนาคม 2564 สาขาวิชานวัตกรรมอาหารและแปรรูป คณะวิท […] ความคิดเห็น คุณต้อง เข้าสู่ระบบ เพื่อแสดงความคิดเห็น
บริการวิชาการ ร่วมผลิตรายการสวัสดีบุรีรัมย์ ช่วงของดีๆ ที่ชุมชน 27 กุมภาพันธ์ 2565 27 กุมภาพันธ์ 2565 ร่วมผลิตรายการสวัสดีบุรีรัมย์ ช่วงของดีๆ […]
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ บริการวิชาการ โครงการยกระดับเศรษฐกิจและสังคมรายตำบลแบบบูรณาการ (1 ตำบล 1 มหาลัย) ในวันที่ 28-29 ตุลาคม 2564 ได้ดำเนินโครงการยกระดับเศรษฐกิจแล […]
การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม ร่วมงาน โครงการ “สร้างความรัก ความผูกพัน สานสัมพันธ์ปีใหม่ 2565” ในวันที่ 29 ธันวาคม 2564
การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ กิจกรรมแข่งขันแฮกกาธอน (U2T Hackathon 2021) ระดับภูมิภาค เครือข่ายภาคตะวันออกเฉียงเหนือตอนล่าง เข้าร่วมกิจกรรมแข่งขันแฮกกาธอน (U2T Hackathon 2021) ระดับภูม […]
การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม ร่วมทำบุญตักบาตรวันปีใหม่ 2567 มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ ร่วมทำบุญตักบาตรวันปีใหม่ ปี 2567 ณ ลานองค์พระพุทธสัพพัญญูสุ […]
การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม เข้าร่วมพิธีรับสนองพระบรมราชโองการ โปรดเกล้าโปรดกระหม่อมแต่งตั้งอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ ร่วมพิธีรับสนองพระบรมราชโองการ โปรดเกล้าโปรดกระหม่อมแต่งตั้ง […]
กิจกรรม บริการวิชาการ วันที่ 19 มีนาคม 2564 สาขาวิชานวัตกรรมอาหารและแปรรูป คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ ได้รับความอนุเคราะห์จากสถานีวิทยุกระจายเสียงแห่งประเทศไทย จังหวัดบุรีรัมย์ กรมประชาสัมพันธ์ มีโอกาศได้นำเสนอผลงานในโครงการสร้างวิศวกรสังคมและนวัตกรสังคมด้วยการบูรณาการองค์ความรู้สู่การพัฒนาผลิตภัณฑ์อัตลักษณ์ชุมชน เพื่อยกระดับมาตรฐานผลิตภัณฑ์ของวิสาหกิจชุมชนบ้านหนองหว้าสามัคคี ภายใต้โครงการโครงการพัฒนาศักยภาพนักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์เพื่อรองรับการสร้างวิศวกรสังคมสู่การพัฒนาชุมชนแบบบูรณาการ วันที่ 19 มีนาคม 2564 สาขาวิชานวัตกรรมอาหารและแปรรูป คณะวิท […]
ความคิดเห็น