การพัฒนาตนเอง กิจกรรม หลักการเบื้อต้นของศิลปะบนจานอาหาร การจัดองค์ประกอบจานอาหาร และเทคนิคการตกแต่งจานอาหารด้วยซอส ผศ.ดร.จิตตะวัน กุโบลา 14 ตุลาคม 2021 วันที่ 12 ตุลาคม 2564 เข้าร่วมอบรมออนไลน์ ในหัวข้อ หลักการเบื้อต้นของศิลปะบนจานอาหาร การจัดองค์ประกอบจานอาหาร และเทคนิคการตกแต่งจานอาหารด้วยซอส คุณชอบบทความนี้ ?0 likes การพัฒนาตนเอง วันที่ 14-15 ตุลาคม 2564 เข้าร่วมงานสัมมนาออนไลน์ “รวมพลคนรักขิง” การพัฒนาตนเอง กิจกรรม อบรมการพัฒนาและออกแบบเว็บไซต์ของหน่วยงาน วันที่ 14 ตุลาคม 2564 อบรมการพัฒนาและออกแบบเว็บไซต์ของหน่วยง […] บทความที่เกี่ยวข้อง การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม การพัฒนาตนเอง กิจกรรม ได้รับ รางวัลชนะเลิศ การประกวดเว็บไซต์ Personal Website ประเภท คณาจารย์ วันที่ 13 มิถุนายน 2565 เข้ารับรางวัลชนะเลิศ การประกวดเว็บไซ […] กิจกรรม บริการวิชาการ ประชุมงานปรับปรุงศูนย์วัฒนธรรมจีน HUSOC วันที่ 1 เมษายน 2564 เวลา 13.00-14.20น. ประชุมกรรมการตรวจรับ […] การพัฒนาตนเอง กิจกรรม โครงการ Show & Share สมรรถนะนักศึกษาครู ประจำปีการศึกษา 2566 วันที่ 6 มีนาคม 2567 เข้าร่วมและเป็นพิธีกรโครงการ Show & […] การพัฒนาตนเอง กิจกรรม 18-20 สิงหาคม 2564 : เข้าร่วมประชุม Human research ethic in a new challenging era 2021 (ออนไลน์) การพัฒนาตนเอง กิจกรรม รายงาน02รอบที่1ปี2566 รายงาน02รอบที่1ปี2566 (1 ตุลาคม 2565-31 มีนาคม 2566) ผลการปฏ […] กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรอบรมเชิงปฏิบัติการและวางแนวทางการพัฒนาและการจัดตั้งกลุ่มชุมชนในการผลิตพริกแกง ในวันที่ 3-4 กรกฎาคม 2564 ณ ตำบลบ้านยาง อำเภอเมือง จังหวัดบุรีรัมย์ วิทยากรอบรมเชิงปฏิบัติการและวางแนวทางการพัฒนาและการจัดตั้งกล […] การพัฒนาตนเอง กิจกรรม บริการวิชาการ กิจกรรมนำเสนอ โครงการ U2t 7 กรกฎาคม 2565 มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม ร่วมงานวันวานที่พากเพียร วันเกษียณที่ภาคภูมิ ประจำปีการศึกษา 2566 ร่วมงานวันวานที่พากเพียร วันเกษียณที่ภาคภูมิ ประจำปีการศึกษา […] ความคิดเห็น คุณต้อง เข้าสู่ระบบ เพื่อแสดงความคิดเห็น
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม อบรมการพัฒนาและออกแบบเว็บไซต์ของหน่วยงาน วันที่ 14 ตุลาคม 2564 อบรมการพัฒนาและออกแบบเว็บไซต์ของหน่วยง […]
การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม การพัฒนาตนเอง กิจกรรม ได้รับ รางวัลชนะเลิศ การประกวดเว็บไซต์ Personal Website ประเภท คณาจารย์ วันที่ 13 มิถุนายน 2565 เข้ารับรางวัลชนะเลิศ การประกวดเว็บไซ […]
กิจกรรม บริการวิชาการ ประชุมงานปรับปรุงศูนย์วัฒนธรรมจีน HUSOC วันที่ 1 เมษายน 2564 เวลา 13.00-14.20น. ประชุมกรรมการตรวจรับ […]
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม โครงการ Show & Share สมรรถนะนักศึกษาครู ประจำปีการศึกษา 2566 วันที่ 6 มีนาคม 2567 เข้าร่วมและเป็นพิธีกรโครงการ Show & […]
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม 18-20 สิงหาคม 2564 : เข้าร่วมประชุม Human research ethic in a new challenging era 2021 (ออนไลน์)
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม รายงาน02รอบที่1ปี2566 รายงาน02รอบที่1ปี2566 (1 ตุลาคม 2565-31 มีนาคม 2566) ผลการปฏ […]
กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรอบรมเชิงปฏิบัติการและวางแนวทางการพัฒนาและการจัดตั้งกลุ่มชุมชนในการผลิตพริกแกง ในวันที่ 3-4 กรกฎาคม 2564 ณ ตำบลบ้านยาง อำเภอเมือง จังหวัดบุรีรัมย์ วิทยากรอบรมเชิงปฏิบัติการและวางแนวทางการพัฒนาและการจัดตั้งกล […]
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม บริการวิชาการ กิจกรรมนำเสนอ โครงการ U2t 7 กรกฎาคม 2565 มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์
การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม ร่วมงานวันวานที่พากเพียร วันเกษียณที่ภาคภูมิ ประจำปีการศึกษา 2566 ร่วมงานวันวานที่พากเพียร วันเกษียณที่ภาคภูมิ ประจำปีการศึกษา […]
ความคิดเห็น