การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม 16 สิงหาคม 2564 : พัฒนาผลิตปลาส้มพื้นบ้าน ณ ต.เสม็ด กุลธิดา ธรรมรัตน์ 14 กันยายน 2021 คุณชอบบทความนี้ ?0 likes การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม 27 กรกฎาคม 2564 : เข้าร่วมพิธีเฉลิมพระเกียรติ ร. 10 การพัฒนาตนเอง กิจกรรม 14 กรกฎาคม 2564 : ประกันคุณภาพการศึกษาระดับหลักสูตรฯ บทความที่เกี่ยวข้อง กิจกรรม รับคำสั่งอนุกรรมการประเมิน 21มีค65 รับคำสั่งอนุกรรมการประเมิน กิจกรรม ทวนสอบผลสัมฤทธิ์ออนไลน์ ประจำปี2563 เมื่อวันที่ 12 พฤษภาคม 2563 มีการจัดทวนสอบ รายวิชาในสาขาเทคโ […] กิจกรรม 14 มีนาคม 2567 ให้คำปรึกษาและสอนนักศึกษาวิจัยทำโครงการวิจัย กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ บริการวิชาการ ร่วมเป็นอาจารย์นิเทศก์นิเทศแผนการสอนครูคืนถิ่น รอบที่ 2 วันที่ 28 พฤษภาคม 2565 สาขาวิชาภาษาไทยได้ดำเนินการจัดชุมชนแห […] การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม ลอยกะทง จ.บุรีรัมย์ สืบสานประเพณีไทย วัฒนธรรมอันดีงาม ขอขมาพระแม่คงคา ลอยกระทง จ […] กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ Work From Home ประชุมผู้ดูแล website วันที่ 20 เมษายน 2563 เข้าประชุม Online ผู้ดูแล Website ของส […] กิจกรรม บริการวิชาการ กระบวนการผลิตพริกแกง แบบเต็มรูปแบบ ควบคุมการผลิตโดยคณาจารย์จากสาขาวิชานวัตกรรมอาหารและแปรรูป มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ เมื่อวันที่ 10 ธันวาคม 2564 เข้าสู่กระบวนการผลิตพริกแกง แบบเ […] การพัฒนาตนเอง กิจกรรม บริการวิชาการ เข้าร่วมโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ “การเพิ่มศักยภาพอาจารย์ผู้รับผิดชอบหลักสูตรเพื่อการปรับปรุงพัฒนาหลักสูตรแบบมุ่งเน้นผลลัพธ์การเรียนรู้ของผู้เรียน เข้าร่วมโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ “การเพิ่มศักยภาพอาจารย์ผู้ […] ความคิดเห็น คุณต้อง เข้าสู่ระบบ เพื่อแสดงความคิดเห็น
กิจกรรม ทวนสอบผลสัมฤทธิ์ออนไลน์ ประจำปี2563 เมื่อวันที่ 12 พฤษภาคม 2563 มีการจัดทวนสอบ รายวิชาในสาขาเทคโ […]
กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ บริการวิชาการ ร่วมเป็นอาจารย์นิเทศก์นิเทศแผนการสอนครูคืนถิ่น รอบที่ 2 วันที่ 28 พฤษภาคม 2565 สาขาวิชาภาษาไทยได้ดำเนินการจัดชุมชนแห […]
การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม ลอยกะทง จ.บุรีรัมย์ สืบสานประเพณีไทย วัฒนธรรมอันดีงาม ขอขมาพระแม่คงคา ลอยกระทง จ […]
กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ Work From Home ประชุมผู้ดูแล website วันที่ 20 เมษายน 2563 เข้าประชุม Online ผู้ดูแล Website ของส […]
กิจกรรม บริการวิชาการ กระบวนการผลิตพริกแกง แบบเต็มรูปแบบ ควบคุมการผลิตโดยคณาจารย์จากสาขาวิชานวัตกรรมอาหารและแปรรูป มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ เมื่อวันที่ 10 ธันวาคม 2564 เข้าสู่กระบวนการผลิตพริกแกง แบบเ […]
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม บริการวิชาการ เข้าร่วมโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ “การเพิ่มศักยภาพอาจารย์ผู้รับผิดชอบหลักสูตรเพื่อการปรับปรุงพัฒนาหลักสูตรแบบมุ่งเน้นผลลัพธ์การเรียนรู้ของผู้เรียน เข้าร่วมโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ “การเพิ่มศักยภาพอาจารย์ผู้ […]
ความคิดเห็น