การพัฒนาตนเอง กิจกรรม 14 กรกฎาคม 2564 : ประกันคุณภาพการศึกษาระดับหลักสูตรฯ กุลธิดา ธรรมรัตน์ 14 กันยายน 2021 คุณชอบบทความนี้ ?0 likes การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม 16 สิงหาคม 2564 : พัฒนาผลิตปลาส้มพื้นบ้าน ณ ต.เสม็ด การพัฒนาตนเอง กิจกรรม 18 สิงหาคม 2564 : ทัศนศึกษาออนไลน์ ณ แหลมผักเบี้ย บทความที่เกี่ยวข้อง กิจกรรม ไตเติ้ล การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม ไม่มีหมวดหมู่ กิจกรรมมอบตราลัญจกร มรภ.บร. 63 การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม พิธีถวายราชสักการะ เนื่องในวันราชภัฏ และบรรยายพิเศษจากท่านรัฐมนตรี เมื่อวันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2565 เข้าร่วมพิธีถวายราชสักการะ เน […] กิจกรรม บริการวิชาการ นำนักศึกษาในโครงการวิศวกรสังคมวิเคราะห์สังเคราะห์และวางแผนสร้างนวัตกรรม วันที่ 16 มกราคม 2564 นำนักศึกษาทีมวิศวกรสังคมสาขาวิชาการสื่ […] การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม ร่วมงานวันอนุรักษ์มรดกไทย 2 เมษายน 2564 กิจกรรม นิเทศก์นักศึกษาฝึกประสบการณ์วิชาชีพครู 1/63 โรงเรียนพุทไธสง การพัฒนาตนเอง อบรมการเปิดร้านออนไลน์ Shopee วันที่ ๑๒ กันยายน พ.ศ.๒๕๖๕ เข้าร่วมอบรมออนไลน์ หัวข้อ การเปิ […] กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ #ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษาสาขาวิชานวัตกรรมอาหารและแปรรูป ได้รับ #รางวัลชมเชย(ลำดับที่ 4)ในการแข่งการทดสอบชิม ภายใต้การแข็งขันทักษะวิชาการและวิชาชีพทางด้านการเกษตร เครือข่ายเกษตรราชภัฏทั่วประเทศ ครั้งที่ 8 ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏภูเก็ต วันที่ 5 มีนาคม 2566 #ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษาสาขาวิชานวัตกรรมอาหารและแปรรูป ได […] ความคิดเห็น คุณต้อง เข้าสู่ระบบ เพื่อแสดงความคิดเห็น
การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม พิธีถวายราชสักการะ เนื่องในวันราชภัฏ และบรรยายพิเศษจากท่านรัฐมนตรี เมื่อวันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2565 เข้าร่วมพิธีถวายราชสักการะ เน […]
กิจกรรม บริการวิชาการ นำนักศึกษาในโครงการวิศวกรสังคมวิเคราะห์สังเคราะห์และวางแผนสร้างนวัตกรรม วันที่ 16 มกราคม 2564 นำนักศึกษาทีมวิศวกรสังคมสาขาวิชาการสื่ […]
การพัฒนาตนเอง อบรมการเปิดร้านออนไลน์ Shopee วันที่ ๑๒ กันยายน พ.ศ.๒๕๖๕ เข้าร่วมอบรมออนไลน์ หัวข้อ การเปิ […]
กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ #ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษาสาขาวิชานวัตกรรมอาหารและแปรรูป ได้รับ #รางวัลชมเชย(ลำดับที่ 4)ในการแข่งการทดสอบชิม ภายใต้การแข็งขันทักษะวิชาการและวิชาชีพทางด้านการเกษตร เครือข่ายเกษตรราชภัฏทั่วประเทศ ครั้งที่ 8 ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏภูเก็ต วันที่ 5 มีนาคม 2566 #ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษาสาขาวิชานวัตกรรมอาหารและแปรรูป ได […]
ความคิดเห็น