งานวิจัย ลงพื้นที่กำหนดจุดขายสินค้าชุมชน บพท.ข้าวเม่า ดรัสวิน วงศ์ปรเมษฐ์ 14 กันยายน 2021 คุณชอบบทความนี้ ?0 likes การพัฒนาตนเอง กิจกรรม เข้าร่วมอบรมเรื่อง “เทคนิคการเขียนข้อเสนอโครงการวิจัยให้ได้ทุน ได้ผลงานวิชาการ และบริการแก่ชุมชน ในวันที่ 8-9 กรกฎาคม 2564 (ในรูปแบบออนไลน์) เข้าร่วมอบรมเรื่อง “เทคนิคการเขียนข้อเสนอโครงการวิจัยใ […] ข่าวประชาสัมพันธ์ ทีมรมยะศิลป์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ ทีมรมยะศิลป์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ เป็นการรวมตัวของนักศ […] บทความที่เกี่ยวข้อง งานวิจัย บทความ Protein expression at R2 and R3 stages in peanut (Arachis hypogaea L.) pods Protein expression at R2 and R3 stages in peanut (Arachis hy […] งานวิจัย บริการวิชาการ โครงการการศึกษาและพัฒนารูปแบบการจัดกิจกรรมส่งเสริมสมองครบส่วนสำหรับผู้สูงอายุ วันที่ 6 มีนาคม 2566 เข้าร่วมโครงการการศึกษาและพัฒนารูปแบบกา […] การพัฒนาตนเอง งานวิจัย เข้าร่วม โครงการนวัตกรรมการเรียนการสอน งานวิจัย และการศึกษาปัญหาพิเศษ นักศึกษาสาขาวิชาฟิสิกส์ วันเสาร์ ที่ 4 มีนาคม พ.ศ. 2566 ณ หอประชุมศิวาลัย มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ เบ้าร่วม โครงการนวัตกรรมการเรียนการสอน งานวิจัย และการศึกษาป […] กิจกรรม งานวิจัย ผลของอุณหภูมิการเผาต่อคุณสมบัติทางเคมีกายภาพและความสามารถในการยับยั้งเชื้อรา ของนาโนซิงค์ออกไซด์ที่เตรียมโดยวิธีโซลเจล https://li01.tci-thaijo.org/index.php/sci_ubu/article/view/2 […] การพัฒนาตนเอง กิจกรรม งานวิจัย ร่วมนำเสนอผลิตภัณฑ์จากงานวิจัย Food Valley ปลอดภัยทุกเมนู “อร่อยล้ำ Local Food Festival” ร่วมนำเสนอผลิตภัณฑ์จากงานวิจัย Food Valley ปลอดภัยทุกเมนู “อ […] การพัฒนาตนเอง งานวิจัย บทความ บริการวิชาการ ความสัมพันธ์ระหว่างระบบสารสนเทศทางการบัญชีกับประสิทธิภาพ ในการดำเนินงานของนักบัญชีในสำนักงานบัญชีคุณภาพ ในภาคตะวันออกเฉียงเหนือ งานวิจัย บทความ ผลการศึกษาระดับภาวะผู้นำแบบ Inclusive Leadership ของผู้ประกอบการวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม จังหวัดบุรีรัมย์ ช่วงสถานการณ์ COVID-19 งานวิจัย Application of Concept and Methods of “1 Rai Farming for 100,000 Baht” Income of Intellectuals in Isaan Region, Thailand ความคิดเห็น คุณต้อง เข้าสู่ระบบ เพื่อแสดงความคิดเห็น
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม เข้าร่วมอบรมเรื่อง “เทคนิคการเขียนข้อเสนอโครงการวิจัยให้ได้ทุน ได้ผลงานวิชาการ และบริการแก่ชุมชน ในวันที่ 8-9 กรกฎาคม 2564 (ในรูปแบบออนไลน์) เข้าร่วมอบรมเรื่อง “เทคนิคการเขียนข้อเสนอโครงการวิจัยใ […]
ข่าวประชาสัมพันธ์ ทีมรมยะศิลป์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ ทีมรมยะศิลป์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ เป็นการรวมตัวของนักศ […]
งานวิจัย บทความ Protein expression at R2 and R3 stages in peanut (Arachis hypogaea L.) pods Protein expression at R2 and R3 stages in peanut (Arachis hy […]
งานวิจัย บริการวิชาการ โครงการการศึกษาและพัฒนารูปแบบการจัดกิจกรรมส่งเสริมสมองครบส่วนสำหรับผู้สูงอายุ วันที่ 6 มีนาคม 2566 เข้าร่วมโครงการการศึกษาและพัฒนารูปแบบกา […]
การพัฒนาตนเอง งานวิจัย เข้าร่วม โครงการนวัตกรรมการเรียนการสอน งานวิจัย และการศึกษาปัญหาพิเศษ นักศึกษาสาขาวิชาฟิสิกส์ วันเสาร์ ที่ 4 มีนาคม พ.ศ. 2566 ณ หอประชุมศิวาลัย มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ เบ้าร่วม โครงการนวัตกรรมการเรียนการสอน งานวิจัย และการศึกษาป […]
กิจกรรม งานวิจัย ผลของอุณหภูมิการเผาต่อคุณสมบัติทางเคมีกายภาพและความสามารถในการยับยั้งเชื้อรา ของนาโนซิงค์ออกไซด์ที่เตรียมโดยวิธีโซลเจล https://li01.tci-thaijo.org/index.php/sci_ubu/article/view/2 […]
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม งานวิจัย ร่วมนำเสนอผลิตภัณฑ์จากงานวิจัย Food Valley ปลอดภัยทุกเมนู “อร่อยล้ำ Local Food Festival” ร่วมนำเสนอผลิตภัณฑ์จากงานวิจัย Food Valley ปลอดภัยทุกเมนู “อ […]
การพัฒนาตนเอง งานวิจัย บทความ บริการวิชาการ ความสัมพันธ์ระหว่างระบบสารสนเทศทางการบัญชีกับประสิทธิภาพ ในการดำเนินงานของนักบัญชีในสำนักงานบัญชีคุณภาพ ในภาคตะวันออกเฉียงเหนือ
งานวิจัย บทความ ผลการศึกษาระดับภาวะผู้นำแบบ Inclusive Leadership ของผู้ประกอบการวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม จังหวัดบุรีรัมย์ ช่วงสถานการณ์ COVID-19
งานวิจัย Application of Concept and Methods of “1 Rai Farming for 100,000 Baht” Income of Intellectuals in Isaan Region, Thailand
ความคิดเห็น