การพัฒนาตนเอง กิจกรรม อบรมทักษะการทำตลาดออนไลน์ จินดาพร สืบขำเพชร 12 กันยายน 2021 อบรมทักษะการทำตลาดออนไลน์ โครงการจ้างงานโควิด SC03 สนวน 20 ส.ค. 2564 คุณชอบบทความนี้ ?0 likes กิจกรรม บริการวิชาการ เข้าร่วมการเป็นวิทยากรบรรยายในหัวข้อ “การพัฒนาผลิตภัณฑ์ขนมไทยเพื่อเพิ่มมูลค่าสู่การพัฒนาเศรษฐกิจชุมชน” “ขนมไทยแคลอรี่ต่ำ” ในวันที่ 16 สิงหาคม 2564 ภายใต้โครงการ U2T ตำบลวังเหนือ อ.บ้านด่าน จ.บุรีรัมย์ (รูปแบบออนไลน์) ณ สาขาวิชานวัตกรรมอาหารและแปรรูป คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ กิจกรรม บริการวิชาการ ค่ายฟิสิกส์ในชีวิตประจำวัน สัปดาห์วิทยาศาสตร์ 2564 20 สิงหาคม 2564 บทความที่เกี่ยวข้อง การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ ึ7 มีนาคม 2566 นำเสนอความก้าวหน้าโครงการยุทธศาสตร์ ครั้งที่ 2 การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม ร่วมทำบุญตักบาตรเทโวโรหณะ เนื่องในวันออกพรรษา ประจำปี 2565 ร่วมทำบุญตักบาตรเทโวโรหณะ เนื่องในวันออกพรรษา ประจำปี 2565 ว […] กิจกรรม ตรวจเครื่องแต่งกายและส่งหนังสือส่งตัวนักศึกษาฝึกประสบการณ์วิชาชีพครูปีการศึกษา 2564 กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ งานวิจัย บทความ บริการวิชาการ โครงการนวัตกรรมการเรียนการสอน งานวิจัย และการศึกษาปัญหาพิเศษ นักศึกษาสาขาวิชาฟิสิกส์ 4 มีนาคม 2567 การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม 6 เมษายน 2564 : ร่วมพิธีทำบุญเบิกบ้านลูกหลานรัชกาลที่ 1 ณ บริเวณพระบรมราชานุสาวรีย์พระบาทสมเด็จพระพุทธยอดฟ้าจุฬาโลกมหาราช รัชกาลที่ 1 การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม 16 มิถุนายน 65 ร่วมพิธีไหว้ครู ประจำปีการศึกษา 2565 การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม 5 ธันวาคม 2564 เข้ารวมงานเทิดพระเกียรติถวายราชสดุดี วันคล้ายวันพระบรมราชสมภพ พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม การพัฒนาตนเอง กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ โครงการฝึกประสบการณ์ด้านระบบเครื่องปรับอากาศให้กับนักศึกษาเทคโนโลยีวิศวกรรมไฟฟ้า งานอนุรักษ์พลังงาน มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ นำโดย อาจารย์ก […] ความคิดเห็น คุณต้อง เข้าสู่ระบบ เพื่อแสดงความคิดเห็น
กิจกรรม บริการวิชาการ เข้าร่วมการเป็นวิทยากรบรรยายในหัวข้อ “การพัฒนาผลิตภัณฑ์ขนมไทยเพื่อเพิ่มมูลค่าสู่การพัฒนาเศรษฐกิจชุมชน” “ขนมไทยแคลอรี่ต่ำ” ในวันที่ 16 สิงหาคม 2564 ภายใต้โครงการ U2T ตำบลวังเหนือ อ.บ้านด่าน จ.บุรีรัมย์ (รูปแบบออนไลน์) ณ สาขาวิชานวัตกรรมอาหารและแปรรูป คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์
การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ ึ7 มีนาคม 2566 นำเสนอความก้าวหน้าโครงการยุทธศาสตร์ ครั้งที่ 2
การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม ร่วมทำบุญตักบาตรเทโวโรหณะ เนื่องในวันออกพรรษา ประจำปี 2565 ร่วมทำบุญตักบาตรเทโวโรหณะ เนื่องในวันออกพรรษา ประจำปี 2565 ว […]
กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ งานวิจัย บทความ บริการวิชาการ โครงการนวัตกรรมการเรียนการสอน งานวิจัย และการศึกษาปัญหาพิเศษ นักศึกษาสาขาวิชาฟิสิกส์ 4 มีนาคม 2567
การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม 6 เมษายน 2564 : ร่วมพิธีทำบุญเบิกบ้านลูกหลานรัชกาลที่ 1 ณ บริเวณพระบรมราชานุสาวรีย์พระบาทสมเด็จพระพุทธยอดฟ้าจุฬาโลกมหาราช รัชกาลที่ 1
การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม 5 ธันวาคม 2564 เข้ารวมงานเทิดพระเกียรติถวายราชสดุดี วันคล้ายวันพระบรมราชสมภพ พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร
การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม การพัฒนาตนเอง กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ โครงการฝึกประสบการณ์ด้านระบบเครื่องปรับอากาศให้กับนักศึกษาเทคโนโลยีวิศวกรรมไฟฟ้า งานอนุรักษ์พลังงาน มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ นำโดย อาจารย์ก […]
ความคิดเห็น