การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม บริการวิชาการ อบรมการประกอบอาชีพในการทำขนมสร้างโอกาสและทางเลือกในการประกอบอาชีพ ดร.จตุพัฒน์ สมัปปิโต 12 กันยายน 2021 วิทยากร “อบรมการประกอบอาชีพในการทำขนมสร้างโอกาสและทางเลือกในการประกอบอาชีพ ประจำปี 2564” วันที่ 5 เมษายน 2564 ณ องค์การบริหารส่วนตำบลละเวี้ย อำเภอประโคนชัย จังหวัดบุรีรัมย์ คุณชอบบทความนี้ ?0 likes การพัฒนาตนเอง กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ อบรมเชิงปฏิบัติการ ข้อกำหนด ISO/IEC 17025:2017 30-31 มีนาคม2564 ข่าวประชาสัมพันธ์ ทวนสอบวิชาแกน คณะวิทยาศาสตร์ ส่วนสาขาวิชาชีววิทยา 25 มีนาคม2564 บทความที่เกี่ยวข้อง การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กราบสรีระหลวงปู่เหลือง เจ้าอาวาสวัดกระดึงทอง ต.บ้านด่าน อ.บ้านด่าน จ.บุรีรัมย์ ในวันที่ 16 ม.ค. 2566 กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรอบรมเรื่อง “การทำไวน์จากข้าว” ภายใต้โครงการ U2T โคกสะอาด (แบบออนไลน์) ในวันที่ 12 สิงหาคม 2564 ณ สาขานวัตกรรมอาหารและแปรรูป คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ วิทยากรอบรมเรื่อง “การทำไวน์จากข้าว” ภายใต้โครงการ U2T โคกสะ […] การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม บริการวิชาการ วันที่ 10 มีนาคม 2564 เผยแพร่ผลงานวิชาการโครงการ อาหารพื้นถิ่นจังหวัดบุรีรัมย์สำหรับเด็กปฐมวัยภายใต้การสนับสนุนโครงการยุทธศาสตร์มหาวิทยาลัยราชภัฎบุรีรัมย์เพื่อการพัฒนาท้องถิ่น วันที่ 10 มีนาคม 2564 เผยแพร่ อาหารพื้นถิ่นจังหวัดบุรีรัมย์ส […] กิจกรรม บริการวิชาการ บรรยาย เมื่อวันที่ 11 สิงหาคม 2566 ได้รับเชิญเป็นวิทยากรการพัฒนานวั […] กิจกรรม สัมภาษณ์นักเรียนเข้าศึกษาต่อ สัมภาษณ์นักเรียนเข้าศึกษาต่อปีนี้ คัดเลือกยากมาก #มีแต่คนเก่ […] บริการวิชาการ ตรวจสอบโครงการก่อสร้าง อ.นาโพธิ์ จ.บุรีรัมย์ วันที่ 10 กย 64 เวลา 8.00-13.00 น. ลงพื้นที่ตรวจสอบโครงการก่ […] บริการวิชาการ โครงการยุทธศาสตร์มหาวิทยาลัยราชภัฏเพื่อการพัฒนาท้องถิ่น เรื่อง โครงการการสร้างสรรค์และสืบสานลวดลายผ้าตามอัตลักษณ์ของชุมชนด้วยนวัตกรรมโปรแกรมออกแบบลายผ้า สำหรับกลุ่มทอผ้าและเยาวชน อำเภอกระสัง ในวันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2563 สาขาวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุ […] การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ เวียนเทียนออนไลน์ วันอาสาฬหบูชา 24 กรกฎาคม 2564 ความคิดเห็น คุณต้อง เข้าสู่ระบบ เพื่อแสดงความคิดเห็น
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ อบรมเชิงปฏิบัติการ ข้อกำหนด ISO/IEC 17025:2017 30-31 มีนาคม2564
การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กราบสรีระหลวงปู่เหลือง เจ้าอาวาสวัดกระดึงทอง ต.บ้านด่าน อ.บ้านด่าน จ.บุรีรัมย์ ในวันที่ 16 ม.ค. 2566
กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรอบรมเรื่อง “การทำไวน์จากข้าว” ภายใต้โครงการ U2T โคกสะอาด (แบบออนไลน์) ในวันที่ 12 สิงหาคม 2564 ณ สาขานวัตกรรมอาหารและแปรรูป คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ วิทยากรอบรมเรื่อง “การทำไวน์จากข้าว” ภายใต้โครงการ U2T โคกสะ […]
การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม บริการวิชาการ วันที่ 10 มีนาคม 2564 เผยแพร่ผลงานวิชาการโครงการ อาหารพื้นถิ่นจังหวัดบุรีรัมย์สำหรับเด็กปฐมวัยภายใต้การสนับสนุนโครงการยุทธศาสตร์มหาวิทยาลัยราชภัฎบุรีรัมย์เพื่อการพัฒนาท้องถิ่น วันที่ 10 มีนาคม 2564 เผยแพร่ อาหารพื้นถิ่นจังหวัดบุรีรัมย์ส […]
กิจกรรม สัมภาษณ์นักเรียนเข้าศึกษาต่อ สัมภาษณ์นักเรียนเข้าศึกษาต่อปีนี้ คัดเลือกยากมาก #มีแต่คนเก่ […]
บริการวิชาการ ตรวจสอบโครงการก่อสร้าง อ.นาโพธิ์ จ.บุรีรัมย์ วันที่ 10 กย 64 เวลา 8.00-13.00 น. ลงพื้นที่ตรวจสอบโครงการก่ […]
บริการวิชาการ โครงการยุทธศาสตร์มหาวิทยาลัยราชภัฏเพื่อการพัฒนาท้องถิ่น เรื่อง โครงการการสร้างสรรค์และสืบสานลวดลายผ้าตามอัตลักษณ์ของชุมชนด้วยนวัตกรรมโปรแกรมออกแบบลายผ้า สำหรับกลุ่มทอผ้าและเยาวชน อำเภอกระสัง ในวันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2563 สาขาวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุ […]
ความคิดเห็น