กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรอบรมเชิงปฏิบัติการ “การทดสอบวิเคราะห์ผลิตภัณฑ์ และการขอรับรองคุณภาพผลิตภัณฑ์พริกแกง’’ ตำบลบ้านยาง อำเภอเมือง จังหวัดบุรีรัมย์ ในวันที่ 14-15 สิงหาคม 2564 (รูปแบบออนไลน์) ชุลีพร บุ้งทอง 12 กันยายน 2021 คุณชอบบทความนี้ ?0 likes กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรบรรยายหัวข้อ “การพัฒนาผลิตภัณฑ์ขนมบ้าบิ่น และทาร์ตไข่ และแนะนำการเลือกใช้บรรจุภัณฑ์ที่เหมาะสมในผลิตภัณฑ์กล้วยทอด” วิทยากรบรรยายในหัวข้อ “การพัฒนาผลิตภัณฑ์ขนมบ้าบิ่น และทาร์ตไ […] กิจกรรม บริการวิชาการ เข้าร่วมการเป็นวิทยากรบรรยายในหัวข้อ “การพัฒนาผลิตภัณฑ์ขนมไทยเพื่อเพิ่มมูลค่าสู่การพัฒนาเศรษฐกิจชุมชน” “ขนมไทยแคลอรี่ต่ำ” ในวันที่ 16 สิงหาคม 2564 ภายใต้โครงการ U2T ตำบลวังเหนือ อ.บ้านด่าน จ.บุรีรัมย์ (รูปแบบออนไลน์) ณ สาขาวิชานวัตกรรมอาหารและแปรรูป คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ บทความที่เกี่ยวข้อง การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม ไม่มีหมวดหมู่ เข้าร่วมโครงการกิจกรรมส่งเสริมการเผยแพร่พระพุทธศาสนา เนื่องในเทศกาลวันอาสาฬหบูชา และเข้าพรรษา ณ วัดกลาง การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ ประกวดแข่งขันเชียร์ 17 พฤศจิกายน 2566 นักศึกษาได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 จำนวน 2 รางวัล ประกวดแข่งขันเชียร์ 17 พฤศจิกายน 2566 นักศึกษาได้รับรางวัลรอ […] การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม บริการวิชาการ งานสัปดาห์วันวิทยาศาสตร์ การแข่งขันพัฒนาเกมคอมพิวเตอร์เชิงสร้างสรรค์ งานสัปดาห์วันวิทยาศาสตร์ การแข่งขันพัฒนาเกมคอมพิวเตอร์เชิงสร […] กิจกรรม บริการวิชาการ การอบรมเชิงปฏิบัติการและนิทรรศการแสดงผลงานการส่งเสริมสุขภาวะด้วยการจัดการเรียนการสอนโดยใช้ปัญหาเป็นฐาน (Problem Based Learning : PBL) โครงการแผนงานยุทธศาสตร์ชาติ มหาวิทยาลัยราชภัฏเพื่อการพัฒนาท้องถิ่น ประจำปีงบประมาณ 2566 ณ โรงเรียนบ้านดอนไม้ไฟ ตำบลตาเป๊ก อำเภอเฉลิมพระเกียรติ จังหวัดบุรีรัมย์ บริการวิชาการ ประธานกรรมการสอบ หลักสูตร บริหารธุรกิจมหาบัณฑิต การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม ร่วมพิธีเฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ร่วมพิธีเฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวเนื่องในโอกาสมหา […] การพัฒนาตนเอง กิจกรรม บริการวิชาการ กรรมการสอบสัมภาษณ์ โครงการ U2T for BCG วันที่ 27 มิถุนายน 2565 เป็นกรรมการสอบสัมภาษณ์โครงการ U2T fo […] การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม การพัฒนาตนเอง กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ ร่วมกิจกรรมพัฒนาคุณภาพนักศึกษาเทคโนโลยีสารสนเทศ ให้มีความพร้อมด้านคุณธรรมจริยธรรม ร่วมกิจกรรมพัฒนาคุณภาพนักศึกษาเทคโนโลยีสารสนเทศ ให้มีความพร้ […] ความคิดเห็น คุณต้อง เข้าสู่ระบบ เพื่อแสดงความคิดเห็น
กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรบรรยายหัวข้อ “การพัฒนาผลิตภัณฑ์ขนมบ้าบิ่น และทาร์ตไข่ และแนะนำการเลือกใช้บรรจุภัณฑ์ที่เหมาะสมในผลิตภัณฑ์กล้วยทอด” วิทยากรบรรยายในหัวข้อ “การพัฒนาผลิตภัณฑ์ขนมบ้าบิ่น และทาร์ตไ […]
กิจกรรม บริการวิชาการ เข้าร่วมการเป็นวิทยากรบรรยายในหัวข้อ “การพัฒนาผลิตภัณฑ์ขนมไทยเพื่อเพิ่มมูลค่าสู่การพัฒนาเศรษฐกิจชุมชน” “ขนมไทยแคลอรี่ต่ำ” ในวันที่ 16 สิงหาคม 2564 ภายใต้โครงการ U2T ตำบลวังเหนือ อ.บ้านด่าน จ.บุรีรัมย์ (รูปแบบออนไลน์) ณ สาขาวิชานวัตกรรมอาหารและแปรรูป คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์
การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม ไม่มีหมวดหมู่ เข้าร่วมโครงการกิจกรรมส่งเสริมการเผยแพร่พระพุทธศาสนา เนื่องในเทศกาลวันอาสาฬหบูชา และเข้าพรรษา ณ วัดกลาง
การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ ประกวดแข่งขันเชียร์ 17 พฤศจิกายน 2566 นักศึกษาได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 จำนวน 2 รางวัล ประกวดแข่งขันเชียร์ 17 พฤศจิกายน 2566 นักศึกษาได้รับรางวัลรอ […]
การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม บริการวิชาการ งานสัปดาห์วันวิทยาศาสตร์ การแข่งขันพัฒนาเกมคอมพิวเตอร์เชิงสร้างสรรค์ งานสัปดาห์วันวิทยาศาสตร์ การแข่งขันพัฒนาเกมคอมพิวเตอร์เชิงสร […]
กิจกรรม บริการวิชาการ การอบรมเชิงปฏิบัติการและนิทรรศการแสดงผลงานการส่งเสริมสุขภาวะด้วยการจัดการเรียนการสอนโดยใช้ปัญหาเป็นฐาน (Problem Based Learning : PBL) โครงการแผนงานยุทธศาสตร์ชาติ มหาวิทยาลัยราชภัฏเพื่อการพัฒนาท้องถิ่น ประจำปีงบประมาณ 2566 ณ โรงเรียนบ้านดอนไม้ไฟ ตำบลตาเป๊ก อำเภอเฉลิมพระเกียรติ จังหวัดบุรีรัมย์
การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม ร่วมพิธีเฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ร่วมพิธีเฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวเนื่องในโอกาสมหา […]
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม บริการวิชาการ กรรมการสอบสัมภาษณ์ โครงการ U2T for BCG วันที่ 27 มิถุนายน 2565 เป็นกรรมการสอบสัมภาษณ์โครงการ U2T fo […]
การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม การพัฒนาตนเอง กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ ร่วมกิจกรรมพัฒนาคุณภาพนักศึกษาเทคโนโลยีสารสนเทศ ให้มีความพร้อมด้านคุณธรรมจริยธรรม ร่วมกิจกรรมพัฒนาคุณภาพนักศึกษาเทคโนโลยีสารสนเทศ ให้มีความพร้ […]
ความคิดเห็น