กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรอบรมเชิงปฏิบัติการ “การทดสอบวิเคราะห์ผลิตภัณฑ์ และการขอรับรองคุณภาพผลิตภัณฑ์พริกแกง’’ ตำบลบ้านยาง อำเภอเมือง จังหวัดบุรีรัมย์ ในวันที่ 14-15 สิงหาคม 2564 (รูปแบบออนไลน์) ชุลีพร บุ้งทอง 12 กันยายน 2021 คุณชอบบทความนี้ ?0 likes กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรบรรยายหัวข้อ “การพัฒนาผลิตภัณฑ์ขนมบ้าบิ่น และทาร์ตไข่ และแนะนำการเลือกใช้บรรจุภัณฑ์ที่เหมาะสมในผลิตภัณฑ์กล้วยทอด” วิทยากรบรรยายในหัวข้อ “การพัฒนาผลิตภัณฑ์ขนมบ้าบิ่น และทาร์ตไ […] กิจกรรม บริการวิชาการ เข้าร่วมการเป็นวิทยากรบรรยายในหัวข้อ “การพัฒนาผลิตภัณฑ์ขนมไทยเพื่อเพิ่มมูลค่าสู่การพัฒนาเศรษฐกิจชุมชน” “ขนมไทยแคลอรี่ต่ำ” ในวันที่ 16 สิงหาคม 2564 ภายใต้โครงการ U2T ตำบลวังเหนือ อ.บ้านด่าน จ.บุรีรัมย์ (รูปแบบออนไลน์) ณ สาขาวิชานวัตกรรมอาหารและแปรรูป คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ บทความที่เกี่ยวข้อง การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ ปฐมนิเทศนักศึกษาเพื่อเตรียมความพร้อมให้แก่นักศึกษาชั้นปีที่ 1 ประจำปีการศึกษา 2564 รูปแบบออนไลน์ โครงการปฐมนิเทศนักศึกษาสาขาวิชาพลศึกษา เพื่อเตรียมความพร้อมใ […] การพัฒนาตนเอง กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ โครงการ “การจัดการความรู้ด้านการวิจัยและการเรียนการสอนคณะครุศาสตร์” บริการวิชาการ วิยากรโครงการพัฒนากิจกรรมการเรียนออนไลน์ด้วยรูปแบบ Active Learning สำหรับครูผู้สอนระดับมัธยมศึกษาในจังหวัดบุรีรัมย์ วันที่ 12 – 13 พฤศจิกายน 2565 เป็นวิยากรอบรมเชิงปฏิบัติการโค […] กิจกรรม 28 มิถุนายน 2564 สอนนักศึกษาในที่ปรึกษาโครงการวิจัยเก็บเชื้อจุลินทรีย์ กิจกรรม นำเสนอโครงการยุทธศาสตร์ ประจำปี 2567 วันที่17 ตุลาคม 2567 นำเสนอโครงการยุทธศาสตร์ ประจำปี2567 โคร […] กิจกรรม 18 มิถุนายน 2567 ดูแลนักศึกษาในที่ปรึกษาโครงการวิจัยทำการวิจัย กิจกรรม งานพิธีไหว้ครู มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ อาจารย์จุฑามาศ พรหมทองเข้าร่วมงานพิธีไหว้ครู มหาวิทยาลัยราช […] กิจกรรม กิจกรรม Open House 2021 ระหว่างวันที่ 27 -30 ตุลาคม 2563 ให้คำแนะนำและดูแลกำกับนักศ […] ความคิดเห็น คุณต้อง เข้าสู่ระบบ เพื่อแสดงความคิดเห็น
กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรบรรยายหัวข้อ “การพัฒนาผลิตภัณฑ์ขนมบ้าบิ่น และทาร์ตไข่ และแนะนำการเลือกใช้บรรจุภัณฑ์ที่เหมาะสมในผลิตภัณฑ์กล้วยทอด” วิทยากรบรรยายในหัวข้อ “การพัฒนาผลิตภัณฑ์ขนมบ้าบิ่น และทาร์ตไ […]
กิจกรรม บริการวิชาการ เข้าร่วมการเป็นวิทยากรบรรยายในหัวข้อ “การพัฒนาผลิตภัณฑ์ขนมไทยเพื่อเพิ่มมูลค่าสู่การพัฒนาเศรษฐกิจชุมชน” “ขนมไทยแคลอรี่ต่ำ” ในวันที่ 16 สิงหาคม 2564 ภายใต้โครงการ U2T ตำบลวังเหนือ อ.บ้านด่าน จ.บุรีรัมย์ (รูปแบบออนไลน์) ณ สาขาวิชานวัตกรรมอาหารและแปรรูป คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์
การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ ปฐมนิเทศนักศึกษาเพื่อเตรียมความพร้อมให้แก่นักศึกษาชั้นปีที่ 1 ประจำปีการศึกษา 2564 รูปแบบออนไลน์ โครงการปฐมนิเทศนักศึกษาสาขาวิชาพลศึกษา เพื่อเตรียมความพร้อมใ […]
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ โครงการ “การจัดการความรู้ด้านการวิจัยและการเรียนการสอนคณะครุศาสตร์”
บริการวิชาการ วิยากรโครงการพัฒนากิจกรรมการเรียนออนไลน์ด้วยรูปแบบ Active Learning สำหรับครูผู้สอนระดับมัธยมศึกษาในจังหวัดบุรีรัมย์ วันที่ 12 – 13 พฤศจิกายน 2565 เป็นวิยากรอบรมเชิงปฏิบัติการโค […]
กิจกรรม นำเสนอโครงการยุทธศาสตร์ ประจำปี 2567 วันที่17 ตุลาคม 2567 นำเสนอโครงการยุทธศาสตร์ ประจำปี2567 โคร […]
กิจกรรม งานพิธีไหว้ครู มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ อาจารย์จุฑามาศ พรหมทองเข้าร่วมงานพิธีไหว้ครู มหาวิทยาลัยราช […]
ความคิดเห็น