กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรบรรยายในหัวข้อ “การพัฒนาผลิตภัณฑ์ขนมไทยเพื่อเพิ่มมูลค่าสู่การพัฒนาเศรษฐกิจชุมชน” ดร.จตุพัฒน์ สมัปปิโต 12 กันยายน 2021 วิทยากรบรรยายในหัวข้อ “การพัฒนาผลิตภัณฑ์ขนมไทยเพื่อเพิ่มมูลค่าสู่การพัฒนาเศรษฐกิจชุมชน” (ขนมไทยแคลอรี่ต่ำ) (ในรูปแบบออนไลน์) ภายใต้โครงการมหาวิทยาลัยสู่ตำบล สร้างรากแก้วให้ประเทศ (U2T) มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ ในวันที่ 16 สิงหาคม 2564 ณ สาขาวิชานวัตกรรมอาหารและแปรรูป คณะวิทยาศาสตร์ มรภ.บุรีรัมย์ คุณชอบบทความนี้ ?0 likes กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรอบรมเชิงปฏิบัติการ “การทดสอบวิเคราะห์ผลิตภัณฑ์และการขอรับรองคุณภาพผลิตภัณฑ์พริกแกง’’ วิทยากรอบรมเชิงปฏิบัติการ “การทดสอบวิเคราะห์ผลิตภัณฑ์และการข […] กิจกรรม บริการวิชาการ เข้าร่วมการเป็นวิทยากรบรรยายในหัวข้อ “การพัฒนาผลิตภัณฑ์ขนมบ้าบิ่น และทาร์ตไข่ และแนะนำการเลือกใช้บรรจุภัณฑ์ที่เหมาะสมในผลิตภัณฑ์กล้วยทอด” ในวันที่ 20 สิงหาคม 2564 ภายใต้โครงการ U2T บ้านสิงห์ และ หนองโบสถ์ อำเภอนางรอง จังหวัดบุรีรัมย์ (ในรูปแบบออนไลน์) บทความที่เกี่ยวข้อง การพัฒนาตนเอง กิจกรรม 21 กรกฏาคม 2564 : อบรมออนไลน์ หัวข้อ “เทคนิคพื้นฐานการใช้งานเครื่อง FTIR-Microscope (Fourier-Transform Infrared Spectroscopy)” ผ่านโปรแกรม Microsoft Team จัดโดยศูนย์เครื่องมือกลาง มหาวิทยาลัยมหาสารคาม กิจกรรม 14 มกราคม 2564 นิเทศนักศึกษาฝึกประสบการณ์วิชาชีพ ณ สำนักตรวจสอบคุณภาพสินค้าปศุสัตว์ จังหวัดปทุมธานี การพัฒนาตนเอง กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ อบรมนักสร้างสุของค์กรสุขภาวะ 16 กพ 67 อบรมนักสร้างสุของค์กรสุขภาวะ 16 กพ 67 กิจกรรม นิเทศกลาง โรงเรียนอนุบาลบุรีรัมย์ บริการวิชาการ นิเทศครูโครงการครั้งที่ 1 โครงการ “การพัฒนาการอ่านอกเขียนได้เพื่อสร้างเสริมสุขภาวะสำหรับนักเรียนระดับประถมศึกษาในจังหวัดบุรีรัมย์ ระหว่างวันที่ 13 – 17 มกราคม 2563 ข้าพเจ้าพร้อมด้วย อาจารย์ […] การพัฒนาตนเอง กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ การพัฒนาตนเอง อบรม Quadruple Helix : จตุรภาคีสี่ประสานสู่การพัฒนาชุมชนอย่างยั่งยืน 28 ตุลาคม 2564 เวลา 09.00 – 12.00 น. กิจกรรมดีๆ ที่นำไปสู่กา […] กิจกรรม ร่วมโครงการเสริมสร้างสมรรถนะการจัดการเรียนรู้คณิตศาสตร์แบบ Active Lernning 2566 24 พฤศจิกายน 2566 ร่วมโครงการเสริมสร้างสมรรถนะการจัดการเรียน […] บริการวิชาการ พิธีซ้อมรับปริญญา ปีการศึกษา 2564-2565 ณ มหาวิทยาลัยราภัฎบุรีรัมย์ พิธีซ้อมรับปริญญา ปีการศึกษา 2564-2565 ณ มหาวิทยาลัยราภัฎบุร […] ความคิดเห็น คุณต้อง เข้าสู่ระบบ เพื่อแสดงความคิดเห็น
กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรอบรมเชิงปฏิบัติการ “การทดสอบวิเคราะห์ผลิตภัณฑ์และการขอรับรองคุณภาพผลิตภัณฑ์พริกแกง’’ วิทยากรอบรมเชิงปฏิบัติการ “การทดสอบวิเคราะห์ผลิตภัณฑ์และการข […]
กิจกรรม บริการวิชาการ เข้าร่วมการเป็นวิทยากรบรรยายในหัวข้อ “การพัฒนาผลิตภัณฑ์ขนมบ้าบิ่น และทาร์ตไข่ และแนะนำการเลือกใช้บรรจุภัณฑ์ที่เหมาะสมในผลิตภัณฑ์กล้วยทอด” ในวันที่ 20 สิงหาคม 2564 ภายใต้โครงการ U2T บ้านสิงห์ และ หนองโบสถ์ อำเภอนางรอง จังหวัดบุรีรัมย์ (ในรูปแบบออนไลน์)
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม 21 กรกฏาคม 2564 : อบรมออนไลน์ หัวข้อ “เทคนิคพื้นฐานการใช้งานเครื่อง FTIR-Microscope (Fourier-Transform Infrared Spectroscopy)” ผ่านโปรแกรม Microsoft Team จัดโดยศูนย์เครื่องมือกลาง มหาวิทยาลัยมหาสารคาม
กิจกรรม 14 มกราคม 2564 นิเทศนักศึกษาฝึกประสบการณ์วิชาชีพ ณ สำนักตรวจสอบคุณภาพสินค้าปศุสัตว์ จังหวัดปทุมธานี
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ อบรมนักสร้างสุของค์กรสุขภาวะ 16 กพ 67 อบรมนักสร้างสุของค์กรสุขภาวะ 16 กพ 67
บริการวิชาการ นิเทศครูโครงการครั้งที่ 1 โครงการ “การพัฒนาการอ่านอกเขียนได้เพื่อสร้างเสริมสุขภาวะสำหรับนักเรียนระดับประถมศึกษาในจังหวัดบุรีรัมย์ ระหว่างวันที่ 13 – 17 มกราคม 2563 ข้าพเจ้าพร้อมด้วย อาจารย์ […]
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ การพัฒนาตนเอง อบรม Quadruple Helix : จตุรภาคีสี่ประสานสู่การพัฒนาชุมชนอย่างยั่งยืน 28 ตุลาคม 2564 เวลา 09.00 – 12.00 น. กิจกรรมดีๆ ที่นำไปสู่กา […]
กิจกรรม ร่วมโครงการเสริมสร้างสมรรถนะการจัดการเรียนรู้คณิตศาสตร์แบบ Active Lernning 2566 24 พฤศจิกายน 2566 ร่วมโครงการเสริมสร้างสมรรถนะการจัดการเรียน […]
บริการวิชาการ พิธีซ้อมรับปริญญา ปีการศึกษา 2564-2565 ณ มหาวิทยาลัยราภัฎบุรีรัมย์ พิธีซ้อมรับปริญญา ปีการศึกษา 2564-2565 ณ มหาวิทยาลัยราภัฎบุร […]
ความคิดเห็น