กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรบรรยายในหัวข้อ “การพัฒนาผลิตภัณฑ์ขนมไทยเพื่อเพิ่มมูลค่าสู่การพัฒนาเศรษฐกิจชุมชน” ดร.จตุพัฒน์ สมัปปิโต 12 กันยายน 2021 วิทยากรบรรยายในหัวข้อ “การพัฒนาผลิตภัณฑ์ขนมไทยเพื่อเพิ่มมูลค่าสู่การพัฒนาเศรษฐกิจชุมชน” (ขนมไทยแคลอรี่ต่ำ) (ในรูปแบบออนไลน์) ภายใต้โครงการมหาวิทยาลัยสู่ตำบล สร้างรากแก้วให้ประเทศ (U2T) มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ ในวันที่ 16 สิงหาคม 2564 ณ สาขาวิชานวัตกรรมอาหารและแปรรูป คณะวิทยาศาสตร์ มรภ.บุรีรัมย์ คุณชอบบทความนี้ ?0 likes กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรอบรมเชิงปฏิบัติการ “การทดสอบวิเคราะห์ผลิตภัณฑ์และการขอรับรองคุณภาพผลิตภัณฑ์พริกแกง’’ วิทยากรอบรมเชิงปฏิบัติการ “การทดสอบวิเคราะห์ผลิตภัณฑ์และการข […] กิจกรรม บริการวิชาการ เข้าร่วมการเป็นวิทยากรบรรยายในหัวข้อ “การพัฒนาผลิตภัณฑ์ขนมบ้าบิ่น และทาร์ตไข่ และแนะนำการเลือกใช้บรรจุภัณฑ์ที่เหมาะสมในผลิตภัณฑ์กล้วยทอด” ในวันที่ 20 สิงหาคม 2564 ภายใต้โครงการ U2T บ้านสิงห์ และ หนองโบสถ์ อำเภอนางรอง จังหวัดบุรีรัมย์ (ในรูปแบบออนไลน์) บทความที่เกี่ยวข้อง การพัฒนาตนเอง กิจกรรม 4 สิงหาคม 2566 เข้าร่วมอบรมโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ การกำกับและสังเคราะห์ผลการดำเนินโครงการยุทธศาสตร์มหาวิทยาลัยราชภัฏ เพื่อการยกระดับคุณภาพการศึกษา ประจำปีงบประมาณ 2566 บริการวิชาการ ผู้เชี่ยวชาญตรวจสอบคุณภาพเครื่องมือวิจัย วันที่ 26 เมษายน 2564 ได้รับเชิญเป็นผู้เชี่ยวชาญเพื่อตรวจสอบ […] กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ ร่วมกิจกรรมปฐมนิเทศนักศึกษาปีหนึ่ง รุ่นรหัส 64 (ออนไลน์) วันที่ 10 พฤษภาคม 2564 ร่วมรับฟังการปฐมนิเทศนักศึกษาปีหนึ่ง […] การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม งานวิจัย บริการวิชาการ ลงพื้นที่เก็บตัวอย่างน้ำดื่มจากตู้น้ำดื่มหยอดเหรียญ ในโครงการเสริมศักยภาพชุมชนในการเฝ้าระวังคุณภาพน้ำดื่มจากตู้น้ำดื่มหยอดเหรียญในเขต ตำบลเสม็ด อำเภอเมือง จังหวัดบุรีรัมย์ วันที่ 22 มกราคม 2563 นักศึกษาสาขาวิชาสาธารณสุขศาสตร์ ร่วมกั […] กิจกรรม บริการวิชาการ ประชุมครั้งที่ 2 U2T บ้านยาง เมื่อวันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2564 ประชุมครั้งที่ 2: 1)ชี้แจงรายล […] การพัฒนาตนเอง กิจกรรม ร่วมอบรมเชิงปฏิบัติการหลักสูตร “Basic Python Programming for Data Science with Google Co-Lab” ร่วมอบรมเชิงปฏิบัติการหลักสูตร “Basic Python Programming for […] การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม ร่วมงานวันสงกรานต์และวันผู้สูงอายุ ประจำปี 2565 11 เมษายน 2565 ร่วมงานวันสงกรานต์และวันผู้สูงอายุ ประจำปี 25 […] การพัฒนาตนเอง กิจกรรม อบรมการพัฒนาคุณภาพวารสารไทยตามเกณฑ์คุณภาพ TCI และ SCOPUS 13 พฤศจิกายน 2566 ความคิดเห็น คุณต้อง เข้าสู่ระบบ เพื่อแสดงความคิดเห็น
กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรอบรมเชิงปฏิบัติการ “การทดสอบวิเคราะห์ผลิตภัณฑ์และการขอรับรองคุณภาพผลิตภัณฑ์พริกแกง’’ วิทยากรอบรมเชิงปฏิบัติการ “การทดสอบวิเคราะห์ผลิตภัณฑ์และการข […]
กิจกรรม บริการวิชาการ เข้าร่วมการเป็นวิทยากรบรรยายในหัวข้อ “การพัฒนาผลิตภัณฑ์ขนมบ้าบิ่น และทาร์ตไข่ และแนะนำการเลือกใช้บรรจุภัณฑ์ที่เหมาะสมในผลิตภัณฑ์กล้วยทอด” ในวันที่ 20 สิงหาคม 2564 ภายใต้โครงการ U2T บ้านสิงห์ และ หนองโบสถ์ อำเภอนางรอง จังหวัดบุรีรัมย์ (ในรูปแบบออนไลน์)
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม 4 สิงหาคม 2566 เข้าร่วมอบรมโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ การกำกับและสังเคราะห์ผลการดำเนินโครงการยุทธศาสตร์มหาวิทยาลัยราชภัฏ เพื่อการยกระดับคุณภาพการศึกษา ประจำปีงบประมาณ 2566
บริการวิชาการ ผู้เชี่ยวชาญตรวจสอบคุณภาพเครื่องมือวิจัย วันที่ 26 เมษายน 2564 ได้รับเชิญเป็นผู้เชี่ยวชาญเพื่อตรวจสอบ […]
กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ ร่วมกิจกรรมปฐมนิเทศนักศึกษาปีหนึ่ง รุ่นรหัส 64 (ออนไลน์) วันที่ 10 พฤษภาคม 2564 ร่วมรับฟังการปฐมนิเทศนักศึกษาปีหนึ่ง […]
การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม งานวิจัย บริการวิชาการ ลงพื้นที่เก็บตัวอย่างน้ำดื่มจากตู้น้ำดื่มหยอดเหรียญ ในโครงการเสริมศักยภาพชุมชนในการเฝ้าระวังคุณภาพน้ำดื่มจากตู้น้ำดื่มหยอดเหรียญในเขต ตำบลเสม็ด อำเภอเมือง จังหวัดบุรีรัมย์ วันที่ 22 มกราคม 2563 นักศึกษาสาขาวิชาสาธารณสุขศาสตร์ ร่วมกั […]
กิจกรรม บริการวิชาการ ประชุมครั้งที่ 2 U2T บ้านยาง เมื่อวันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2564 ประชุมครั้งที่ 2: 1)ชี้แจงรายล […]
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม ร่วมอบรมเชิงปฏิบัติการหลักสูตร “Basic Python Programming for Data Science with Google Co-Lab” ร่วมอบรมเชิงปฏิบัติการหลักสูตร “Basic Python Programming for […]
การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม ร่วมงานวันสงกรานต์และวันผู้สูงอายุ ประจำปี 2565 11 เมษายน 2565 ร่วมงานวันสงกรานต์และวันผู้สูงอายุ ประจำปี 25 […]
ความคิดเห็น