กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรบรรยายในหัวข้อ “การพัฒนาผลิตภัณฑ์ขนมไทยเพื่อเพิ่มมูลค่าสู่การพัฒนาเศรษฐกิจชุมชน” (ขนมไทยแคลอรี่ต่ำ) (ในรูปแบบออนไลน์) ในวันที่ 16 สิงหาคม 2564 ณ สาขาวิชานวัตกรรมอาหารและแปรรูป คณะวิทยาศาสตร์ มรภ.บุรีรัมย์ ผศ.ดร.จิตตะวัน กุโบลา 12 กันยายน 2021 วิทยากรบรรยายในหัวข้อ “การพัฒนาผลิตภัณฑ์ขนมไทยเพื่อเพิ่มมูลค่าสู่การพัฒนาเศรษฐกิจชุมชน” (ขนมไทยแคลอรี่ต่ำ) (ในรูปแบบออนไลน์) ในวันที่ 16 สิงหาคม 2564 ณ สาขาวิชานวัตกรรมอาหารและแปรรูป คณะวิทยาศาสตร์ มรภ.บุรีรัมย์ คุณชอบบทความนี้ ?0 likes การพัฒนาตนเอง อบรมเทคนิคการเขียนบทความวิจัยเพื่ิอการตีพิมพ์ กลุ่มมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรอบรมเรื่อง “การทำไวน์จากข้าว” ภายใต้โครงการ U2T โคกสะอาด (แบบออนไลน์) ในวันที่ 12 สิงหาคม 2564 ณ สาขานวัตกรรมอาหารและแปรรูป คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ วิทยากรอบรมเรื่อง “การทำไวน์จากข้าว” ภายใต้โครงการ U2T โคกสะ […] บทความที่เกี่ยวข้อง การพัฒนาตนเอง กิจกรรม บริการวิชาการ กิจกรรมประชุมชี้แจงแนวทางการดําเนินการติดตามและประเมินผลการดําเนินโครงการยุทธศาสตร์มหาวิทยาลัยราชภัฏเพื่อการพัฒนาท้องถิ่น คณะครุศาสตร์ วันศุกร์ที่ 5 พฤศจิกายน 2564 เข้าร่วมกิจกรรมประชุมชี้แจงแนวท […] การพัฒนาตนเอง กิจกรรม อบรม Design Thinking เพื่อการจัดการเรียนการสอน ได้เข้าร่วมพร้อมนักศึกษาสาขาวิชาวิทยาศาสตร์ทั่วไป คระครุศาสต […] กิจกรรม บริการวิชาการ โครงการจ้างงานประชาชนที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์การระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรน่า 2019 (COVID-2019) ในวันที่ 20 พฤษภาคม 2563 เป็นคณะกรรมการสอบสัมภาษณ์ออนไลน์ผ่า […] การพัฒนาตนเอง กิจกรรม การอบรมตัดต่อคลิปวิดีโอ การพัฒนาตนเอง กิจกรรม 18 สิงหาคม 2564 : นำนักศึกษาสาขาวิทยาศาสตร์สิ่งแวดล้อม ชั้นปีที่ 4 เข้าทัศนศึกษาในรูปแบบออนไลน์ผ่านโปรแกรม Google Meet ณ โครงการพระราชดำริฯ แหลมผักเบี้ย ในหัวข้อ“ธรรมชาติช่วยธรรมชาติในการบำบัดน้ำเสียและการกำจัดขยะชุมชนตามแนวพระราชดำริ” บริการวิชาการ ลงพื้นที่ คืนข้อมูลชุมชนบริหารจัดการน้ำ โครงการ สารสนเทศเพื่อการบริหารจัดการน้ำชุมชน ลงพื้นที่ คืนข้ […] กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรอบรม “กิจกรรมแปรรูปผลิตภัณฑ์อาหารปลอดภัย ไอศกรีมเพื่อสุขภาพผลิตจากข้าวอินทรีย์ และวัตถุดิบในท้องถิ่น” วิทยากรอบรม “กิจกรรมแปรรูปผลิตภัณฑ์อาหารปลอดภัย ไอศกรีมเพื่อ […] การพัฒนาตนเอง กิจกรรม Science of Exercise ความคิดเห็น คุณต้อง เข้าสู่ระบบ เพื่อแสดงความคิดเห็น
กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรอบรมเรื่อง “การทำไวน์จากข้าว” ภายใต้โครงการ U2T โคกสะอาด (แบบออนไลน์) ในวันที่ 12 สิงหาคม 2564 ณ สาขานวัตกรรมอาหารและแปรรูป คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ วิทยากรอบรมเรื่อง “การทำไวน์จากข้าว” ภายใต้โครงการ U2T โคกสะ […]
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม บริการวิชาการ กิจกรรมประชุมชี้แจงแนวทางการดําเนินการติดตามและประเมินผลการดําเนินโครงการยุทธศาสตร์มหาวิทยาลัยราชภัฏเพื่อการพัฒนาท้องถิ่น คณะครุศาสตร์ วันศุกร์ที่ 5 พฤศจิกายน 2564 เข้าร่วมกิจกรรมประชุมชี้แจงแนวท […]
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม อบรม Design Thinking เพื่อการจัดการเรียนการสอน ได้เข้าร่วมพร้อมนักศึกษาสาขาวิชาวิทยาศาสตร์ทั่วไป คระครุศาสต […]
กิจกรรม บริการวิชาการ โครงการจ้างงานประชาชนที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์การระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรน่า 2019 (COVID-2019) ในวันที่ 20 พฤษภาคม 2563 เป็นคณะกรรมการสอบสัมภาษณ์ออนไลน์ผ่า […]
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม 18 สิงหาคม 2564 : นำนักศึกษาสาขาวิทยาศาสตร์สิ่งแวดล้อม ชั้นปีที่ 4 เข้าทัศนศึกษาในรูปแบบออนไลน์ผ่านโปรแกรม Google Meet ณ โครงการพระราชดำริฯ แหลมผักเบี้ย ในหัวข้อ“ธรรมชาติช่วยธรรมชาติในการบำบัดน้ำเสียและการกำจัดขยะชุมชนตามแนวพระราชดำริ”
บริการวิชาการ ลงพื้นที่ คืนข้อมูลชุมชนบริหารจัดการน้ำ โครงการ สารสนเทศเพื่อการบริหารจัดการน้ำชุมชน ลงพื้นที่ คืนข้ […]
กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรอบรม “กิจกรรมแปรรูปผลิตภัณฑ์อาหารปลอดภัย ไอศกรีมเพื่อสุขภาพผลิตจากข้าวอินทรีย์ และวัตถุดิบในท้องถิ่น” วิทยากรอบรม “กิจกรรมแปรรูปผลิตภัณฑ์อาหารปลอดภัย ไอศกรีมเพื่อ […]
ความคิดเห็น