กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรบรรยายในหัวข้อ “การพัฒนาผลิตภัณฑ์ขนมไทยเพื่อเพิ่มมูลค่าสู่การพัฒนาเศรษฐกิจชุมชน” (ขนมไทยแคลอรี่ต่ำ) (ในรูปแบบออนไลน์) ในวันที่ 16 สิงหาคม 2564 ณ สาขาวิชานวัตกรรมอาหารและแปรรูป คณะวิทยาศาสตร์ มรภ.บุรีรัมย์ ผศ.ดร.จิตตะวัน กุโบลา 12 กันยายน 2021 วิทยากรบรรยายในหัวข้อ “การพัฒนาผลิตภัณฑ์ขนมไทยเพื่อเพิ่มมูลค่าสู่การพัฒนาเศรษฐกิจชุมชน” (ขนมไทยแคลอรี่ต่ำ) (ในรูปแบบออนไลน์) ในวันที่ 16 สิงหาคม 2564 ณ สาขาวิชานวัตกรรมอาหารและแปรรูป คณะวิทยาศาสตร์ มรภ.บุรีรัมย์ คุณชอบบทความนี้ ?0 likes การพัฒนาตนเอง อบรมเทคนิคการเขียนบทความวิจัยเพื่ิอการตีพิมพ์ กลุ่มมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรอบรมเรื่อง “การทำไวน์จากข้าว” ภายใต้โครงการ U2T โคกสะอาด (แบบออนไลน์) ในวันที่ 12 สิงหาคม 2564 ณ สาขานวัตกรรมอาหารและแปรรูป คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ วิทยากรอบรมเรื่อง “การทำไวน์จากข้าว” ภายใต้โครงการ U2T โคกสะ […] บทความที่เกี่ยวข้อง การพัฒนาตนเอง กิจกรรม พัฒนาตนเอง อบรมคอมพิวเตอร์เพื่อการพูดและการนำเสนอ พัฒนาตนเอง อบรมคอมพิวเตอร์เพื่อการพูดและการนำเสนอ (6 ชั่วโมง […] การพัฒนาตนเอง กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ งานวิจัย บริการวิชาการ โครงการพัฒนาศักยภาพนักศึกษาคณะพยาบาลศาสตร์สู่การเป็นนักนวัตกรสังคมเป็นเยาวชนผู้นำ การเปลี่ยนแปลงสู่ชุมชนท้องถิ่น ด้วยนวัตกรรมการเรียนรู้แบบบูรณาการ เมื่อวันที่ 13 มกราคม 2565 นักศึกษาพยาบาลศาสตร์ลงปฏิบัติการใ […] บริการวิชาการ ร่วมกิจกรรมการอบรมแปรรูปผลิตภัณฑ์จากขนุน 23-24 พฤษภาคม 2564 ร่วมกิจกรรมอบรมแปรรูปผลิตภัณฑ์จากขนุน ในห […] การพัฒนาตนเอง กิจกรรม บริการวิชาการ เข้าร่วมโครงการระบบการบริหารคุณภาพ ISO 9001 เข้าร่วมโครงการระบบการบริหารคุณภาพ ISO 9001: จัดโดยสำนักวิทย […] การพัฒนาตนเอง กิจกรรม เข้าร่วมโครงการส่งเสริม สนับสนุนการจัดทําและเผยแพร่ผลงานวิจัยของอาจารย์และนักศึกษาคณะครุศาสตร์ (กิจกรรม Educational talk สําหรับอาจารย์คณะครุศาสตร์) วันศุกร์ที่ 12 พฤษภาคม 2566 เข้าร่วมโครงการส่งเสริม สนับสนุน […] การพัฒนาตนเอง กิจกรรม บริการวิชาการ โครงการยกระดับคุณภาพการเรียนรู้ด้านการอ่านการเขียนและการวิเคราะห์ ในวันที่ 28 มกราคม 2562 เป็นวิทยากรโครงการยกระดับคุณภาพการเร […] การพัฒนาตนเอง กิจกรรม อบรมทบทวนการใช้ LMS และเน้นการทำข้อสอบผ่านออนไลน์ อบรมทบทวนการใช้ LMS และเน้นการทำข้อสอบผ่านออนไลน์ ในวันที่ […] กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ บริการวิชาการ วิทยากรโครงการเสริมสร้างสมรรถนะด้านดิจิทัล สำหรับนักศึกษาครู ประจำปี 2563 ชั้นปีที่1 และชั้นปีที่4 (แบบOnline และ On-site) พิธีเปิดโครงการเสริมสร้างสมรรถนะด้านดิจิทัล สำหรับนักศึกษาคร […] ความคิดเห็น คุณต้อง เข้าสู่ระบบ เพื่อแสดงความคิดเห็น
กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรอบรมเรื่อง “การทำไวน์จากข้าว” ภายใต้โครงการ U2T โคกสะอาด (แบบออนไลน์) ในวันที่ 12 สิงหาคม 2564 ณ สาขานวัตกรรมอาหารและแปรรูป คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ วิทยากรอบรมเรื่อง “การทำไวน์จากข้าว” ภายใต้โครงการ U2T โคกสะ […]
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม พัฒนาตนเอง อบรมคอมพิวเตอร์เพื่อการพูดและการนำเสนอ พัฒนาตนเอง อบรมคอมพิวเตอร์เพื่อการพูดและการนำเสนอ (6 ชั่วโมง […]
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ งานวิจัย บริการวิชาการ โครงการพัฒนาศักยภาพนักศึกษาคณะพยาบาลศาสตร์สู่การเป็นนักนวัตกรสังคมเป็นเยาวชนผู้นำ การเปลี่ยนแปลงสู่ชุมชนท้องถิ่น ด้วยนวัตกรรมการเรียนรู้แบบบูรณาการ เมื่อวันที่ 13 มกราคม 2565 นักศึกษาพยาบาลศาสตร์ลงปฏิบัติการใ […]
บริการวิชาการ ร่วมกิจกรรมการอบรมแปรรูปผลิตภัณฑ์จากขนุน 23-24 พฤษภาคม 2564 ร่วมกิจกรรมอบรมแปรรูปผลิตภัณฑ์จากขนุน ในห […]
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม บริการวิชาการ เข้าร่วมโครงการระบบการบริหารคุณภาพ ISO 9001 เข้าร่วมโครงการระบบการบริหารคุณภาพ ISO 9001: จัดโดยสำนักวิทย […]
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม เข้าร่วมโครงการส่งเสริม สนับสนุนการจัดทําและเผยแพร่ผลงานวิจัยของอาจารย์และนักศึกษาคณะครุศาสตร์ (กิจกรรม Educational talk สําหรับอาจารย์คณะครุศาสตร์) วันศุกร์ที่ 12 พฤษภาคม 2566 เข้าร่วมโครงการส่งเสริม สนับสนุน […]
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม บริการวิชาการ โครงการยกระดับคุณภาพการเรียนรู้ด้านการอ่านการเขียนและการวิเคราะห์ ในวันที่ 28 มกราคม 2562 เป็นวิทยากรโครงการยกระดับคุณภาพการเร […]
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม อบรมทบทวนการใช้ LMS และเน้นการทำข้อสอบผ่านออนไลน์ อบรมทบทวนการใช้ LMS และเน้นการทำข้อสอบผ่านออนไลน์ ในวันที่ […]
กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ บริการวิชาการ วิทยากรโครงการเสริมสร้างสมรรถนะด้านดิจิทัล สำหรับนักศึกษาครู ประจำปี 2563 ชั้นปีที่1 และชั้นปีที่4 (แบบOnline และ On-site) พิธีเปิดโครงการเสริมสร้างสมรรถนะด้านดิจิทัล สำหรับนักศึกษาคร […]
ความคิดเห็น