กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรการยกระดับผลิตภัณฑ์ชุมชน (พริกแกง) ดร.จตุพัฒน์ สมัปปิโต 12 กันยายน 2021 วิทยากรอบรมเชิงปฏิบัติการและวางแนวทางการพัฒนาและการจัดตั้งกลุ่มชุมชนในการผลิตพริกแกง ในวันที่ 3-4 กรกฎาคม 2564 ณ ห้องประชุมองค์การบริหารส่วนตำบล ตำบลบ้านยาง อำเภอเมือง จังหวัดบุรีรัมย์ ภายใต้โครงการโครงการมหาวิทยาลัยสู่ตำบล สร้างรากแก้วให้ประเทศ (U2T) คุณชอบบทความนี้ ?0 likes กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ บริการวิชาการ วิทยากรอบรมให้ความรู้การฉีดวัคซีนโควิด 26 พ.ค. 64 ร่วมกับทีมงานจ้างงานโควิด sc03 ตำบลสนวน อำเภอห้วยราช จังหวัด […] กิจกรรม เข้ารับการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาระดับหลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชานวัตกรรมอาหารและแปรรูป ในวันที่ 13 กรกฎาคม 2564 เข้ารับการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาระดับหลักสูตรนวัตกรรมอาหา […] บทความที่เกี่ยวข้อง ข่าวประชาสัมพันธ์ บริการวิชาการ PLC คัดเลือกตัวแทนนำเสนอผลการจัดการเรียนการสอนตามแผนการจัดการเรียนรู้ประกอบการวิจัย แบบออนไลน์ กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ กรรมการประเมินแฟ้มสะสมผลงานรับนักศึกษา 2566 กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ ประกันคุณภาพการศึกษาหลักสูตรปริญญาโท กิจกรรม บริการวิชาการ โครงการพัฒนาครูสู่ความเป็นเลิศด้านเทคโนโลยีสารสนเทศ เป็นวิทยากร ในโครงการพัฒนาครูสู่ความเป็นเลิศด้านเทคโนโลยีสาร […] การพัฒนาตนเอง กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ บริการวิชาการ นำเสนอโครงการยุทธศาสตร์ 2565 ปลายน้ำ วันที่ 17 มิถุนายน 2565 ได้เข้าร่วมนำเสนอผลการดำเนินโครงการย […] กิจกรรม 6 สิงหาคม 63 นักศึกษากลุ่มวิจัยสาโทกลุ่มที่ 1 และกลุ่มที่ 2 ลงเชื้อเพิ่มเติม การพัฒนาตนเอง กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ บริการวิชาการ ร่วมกิจกรรมโครงการการพัฒนาสมรรถนะการนิเทศ การให้คำปรึกษาครู ตามเกณฑ์การประเมิน วPA บริการวิชาการ วิทยากรบรรยาย เรื่อง นวัตกรรมและเทคโนโลยีอาหารกับการแปรรูปอาหารที่มีส่วนประกอบของกัญชา ณ สาขาวิชานวัตกรรมอาหารและแปรรูป จัดโดย สสจ.บุรีรัมย์ ในวันที่ 5 เมษายน 2565 วิทยากรบรรยาย เรื่อง นวัตกรรมและเทคโนโลยีอาหารกับการแปรรูปอา […] ความคิดเห็น คุณต้อง เข้าสู่ระบบ เพื่อแสดงความคิดเห็น
กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ บริการวิชาการ วิทยากรอบรมให้ความรู้การฉีดวัคซีนโควิด 26 พ.ค. 64 ร่วมกับทีมงานจ้างงานโควิด sc03 ตำบลสนวน อำเภอห้วยราช จังหวัด […]
กิจกรรม เข้ารับการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาระดับหลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชานวัตกรรมอาหารและแปรรูป ในวันที่ 13 กรกฎาคม 2564 เข้ารับการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาระดับหลักสูตรนวัตกรรมอาหา […]
ข่าวประชาสัมพันธ์ บริการวิชาการ PLC คัดเลือกตัวแทนนำเสนอผลการจัดการเรียนการสอนตามแผนการจัดการเรียนรู้ประกอบการวิจัย แบบออนไลน์
กิจกรรม บริการวิชาการ โครงการพัฒนาครูสู่ความเป็นเลิศด้านเทคโนโลยีสารสนเทศ เป็นวิทยากร ในโครงการพัฒนาครูสู่ความเป็นเลิศด้านเทคโนโลยีสาร […]
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ บริการวิชาการ นำเสนอโครงการยุทธศาสตร์ 2565 ปลายน้ำ วันที่ 17 มิถุนายน 2565 ได้เข้าร่วมนำเสนอผลการดำเนินโครงการย […]
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ บริการวิชาการ ร่วมกิจกรรมโครงการการพัฒนาสมรรถนะการนิเทศ การให้คำปรึกษาครู ตามเกณฑ์การประเมิน วPA
บริการวิชาการ วิทยากรบรรยาย เรื่อง นวัตกรรมและเทคโนโลยีอาหารกับการแปรรูปอาหารที่มีส่วนประกอบของกัญชา ณ สาขาวิชานวัตกรรมอาหารและแปรรูป จัดโดย สสจ.บุรีรัมย์ ในวันที่ 5 เมษายน 2565 วิทยากรบรรยาย เรื่อง นวัตกรรมและเทคโนโลยีอาหารกับการแปรรูปอา […]
ความคิดเห็น